วันเสาร์, ธันวาคม 9, 2023
Home > New&Trend > อารียา พรอพเพอร์ตี้ ชวนออกแบบชีวิตแนบชิดธรรมชาติ พร้อมส่งเซตไอเทมอินสไปร์จากโครงการ COMO Botanica II

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ชวนออกแบบชีวิตแนบชิดธรรมชาติ พร้อมส่งเซตไอเทมอินสไปร์จากโครงการ COMO Botanica II

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ชวนออกแบบชีวิตแนบชิดธรรมชาติ พร้อมส่งเซตไอเทม เอ็กซ์คลูซีฟสุดสร้างสรรค์ อินสไปร์จากโครงการ COMO Botanica II

เป็นเวลากว่า 4 ปีแล้วที่โลกของเราต้องเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งเข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วโลกในทุก ๆ มิติ ทั้งเทรนด์ใหม่ที่จะคงอยู่ตลอดไปอย่างการทำงานแบบไฮบริด การเว้นระยะห่างทางสังคม การหลีกเลี่ยงพื้นที่แออัด ตลอดจนการหันมาให้ความสำคัญกับสร้างพื้นที่สีเขียวในที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการปลูกต้นไม้ฟอกอากาศในร่ม การแบ่งพื้นที่มาทำสวนผักเล็ก ๆ เพื่อให้ร่างกายได้ใกล้ชิดธรรมชาติแบบที่ไม่ต้องออกเดินทางไปต่างจังหวัดไกล ๆ ก็ได้ครีเอตพื้นที่แสนร่มรื่นและดีต่อใจในบ้านของเราเอง

เมื่อธรรมชาติพร้อมย้ายเข้าอยู่ใจกลางเมืองไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เข้าใจอินไซต์ของคนเมืองในยุคปัจจุบัน ที่โหยหาพื้นที่ส่วนตัวอัน ร่มรื่นที่มองไปกี่ทีก็รู้สึกสดชื่นสบายใจ และจะดีแค่ไหนถ้าทุกคนในครอบครัวได้อยู่ในบ้านที่ทำให้เราใกล้ชิดธรรมชาติได้ในทุก ๆ วัน อารียา พรอพเพอร์ตี้ จึงชวนคนเมืองมาอยู่ท่ามกลางป่ากลางเมืองสุดร่มรื่นสไตล์ Tropical แล้วมาออกแบบชีวิตให้ชิดธรรมชาติ (Craft Your Own Nature) กับโครงการ COMO Botanica II บ้าน สไตล์ Urban Botanical ที่ผสมผสานระหว่างความเขียวขจีของธรรมชาติกับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว พร้อมยังจัดเต็มกับการสร้าง Brand Experience ที่พิถีพิถันในทุกดีเทลตามแบบฉบับของ “อารียา พรอพเพอร์ตี้” กับเซตไอเทมในธีม “ธรรมชาติใกล้ๆ พร้อมย้ายเข้าอยู่ (Nature Ready to Move In)” เพื่อมอบให้แก่ผู้ที่ได้ครอบครองบ้าน* ในโครงการ COMO Botanica II พร้อมชวนทุกคนมา Unbox กล่องสุดพิเศษที่ COMO Botanica II ได้รังสรรค์ขึ้น ทุกไอเทมในเซตเปี่ยมด้วยฟังก์ชันที่จะพาทุกคนออกสำรวจและไม่พลาดทุกโมเมนต์ที่เกิดขึ้นรอบ ๆ บ้าน ภายในเซต “Nature Ready to Move In” ประกอบด้วย กล้องส่องทางไกล กระติกน้ำเก็บอุณหภูมิ เข็มทิศ รวมถึงมีเมล็ดพันธุ์ พร้อมด้วยชุดเครื่องมือทำสวน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในบ้านอีกด้วย

โครงการ COMO Botanica II เกิดขึ้นจากความตั้งใจของอารียา พรอพเพอร์ตี้ ที่จะครีเอตพื้นที่ที่ทำให้ครอบครัวคนเมืองได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติในทุก ๆ นาทีแบบไม่ต้องออกไปตามหาธรรมชาติข้างนอกเมือง จากการดึงอินไซต์ของคนเมืองมาออกแบบพื้นที่ใช้สอย เพราะเข้าใจว่าพื้นที่สีเขียวคือสิ่งมีค่าสำหรับคนเมืองในปัจจุบัน จึงเกิดไอเดียในการรังสรรค์ธรรมชาติที่พร้อมให้คนเมืองสัมผัสและจับจอง โครงการ COMO Botanica II มุ่งเน้นการออกแบบบ้านให้ใกล้ชิดกับป่าเมืองร้อน ที่โอบล้อมด้วยแมกไม้สุดร่มรื่นสไตล์ Tropical ในทุก ๆ มุม ทั้งในบ้าน บริเวณสวนนอกบ้าน ตลอดจนคลับเฮาส์ของโครงการที่มีพื้นที่ส่วนกลางท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม เสมือนยก Tropical Resort มาไว้ใจกลางเมือง ให้ทุกครอบครัวได้ออกแบบกิจกรรมร่วมกันได้อย่างอิสระ จะทำกิจกรรมสนุก ๆ อย่างแคมป์ปิ้งในสวนหลังบ้าน หรือการปลูกผักสวนครัวในร่ม ก็เป็นไปได้ทั้งสิ้น

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสื่อสารว่าการได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติพร้อม ๆ ไปกับการใช้ชีวิตติดเมืองนั้น เป็นเรื่องที่เป็นไปได้จริงที่ COMO Botanica II อารียา พรอพเพอร์ตี้ จึงสร้าง Brand Experience สุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบที่จับต้องได้ด้วยการครีเอตเซตไอเทมพิเศษสำหรับผู้ที่ได้ครอบครองบ้านในโครงการ เพื่อตอกย้ำแคมเปญในคอนเซ็ปต์ “ออกแบบชีวิตให้ชิดธรรมชาติ (Craft Your Own Nature)” พร้อมต่อยอดไอเดียเป็นเซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Nature Ready to Move In” ทุก ๆ ไอเทมที่รังสรรค์ขึ้นล้วนคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของครอบครัวที่โหยหาการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างกิมมิคเก๋ ๆ ที่มาพร้อมฟังก์ชันเพื่อตอบโจทย์การสร้างธรรมชาติในแบบของแต่ละบ้านได้อย่างสนุกสนานและสร้างสรรค์ เพื่อย้ำว่าชีวิตที่ติดธรรมชาติในแบบที่ไม่ต้องออกจากเมือง เป็นไปได้จริง ๆ ที่ COMO Botanica II

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้าน เตรียมพบกับงาน Grand Opening ในวันที่ 22-23 ก.ค. นี้ ณ Sale Gallery โครงการ COMO Botanica II