วันอังคาร, พฤษภาคม 28, 2024
Home > New&Trend > เซ็นทรัล จัดคาราวานเปิดท้ายขายของ “Revival Market” เปิดพื้นที่ฟรีช่วยเหลือคนไทย

เซ็นทรัล จัดคาราวานเปิดท้ายขายของ “Revival Market” เปิดพื้นที่ฟรีช่วยเหลือคนไทย

ครั้งแรก เซ็นทรัลพัฒนา จัดคาราวาน “Revival Market” ตลาดเปิดท้ายขายของ เปิดพื้นที่ฟรีช่วยเหลือคนไทยหลากหลายอาชีพ ชวนไทยอุดหนุนไทย เต็มลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล 7 สาขา ตลอดเดือน มิ.ย.นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ เปิดพื้นที่ฟรี ณ ลานหน้าศูนย์การค้า 7 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ชวนคนไทยมาช่วยกันช้อปในงาน “Revival Market” คาราวานเปิดท้ายขายของ ช่วยเหลือพี่น้องคนไทยหลากหลายอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 อาทิ กลุ่มพนักงานสายการบิน, กลุ่มไกด์ท่องเที่ยว, Pretty และ MC, นักดนตรี และดีเจ, กลุ่มผู้จัดอีเว้นท์, ผู้จัดรายการทีวี, พนักงานโรงแรมและเชฟ ช่วยสร้างรายได้ บรรเทาผลกระทบจากวิกฤตโควิด พร้อมเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้ช้อปสินค้าคุณภาพดี ในราคาเบาๆ

งาน “Revival Market” จะจัดทุกวันพฤหัส-วันอาทิตย์ เวลา 16:00-20:00 น. ตลอดเดือนมิถุนายน 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ 7 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ (4-28 มิ.ย.), เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (4-28 มิ.ย.), เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ (4-28 มิ.ย.), เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ (11-28 มิ.ย.), เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (11-28 มิ.ย.), เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 (11-28 มิ.ย.) และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ (11-21 มิ.ย.)

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนามุ่งมั่นที่จะช่วยเสริมสร้างเศรษฐกิจไทย และช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ให้คนไทยให้ผ่านวิกฤตโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน จึงได้จัดงาน “Revival Market” ครั้งแรกกับคาราวานเปิดท้ายขายของ รวมพลคนสายอาชีพต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากสถานการณ์โควิด-19 ทั้งหมด 7 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มพนักงานสายการบิน ทั้งนักบิน-แอร์โฮสเตส-สจ๊วต, ไกด์ท่องเที่ยว, Pretty MC, นักดนตรี และดีเจ, ผู้จัดอีเว้นท์, ผู้จัดรายการทีวี, พนักงานโรงแรมและเชฟ โดยเปิดพื้นที่ลานหน้าศูนย์การค้า 7 แห่ง ให้มาจำหน่ายสินค้าได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยไฮไลท์สินค้าที่จำหน่ายในงานนี้ อาทิ สินค้า แบรนด์เนมมือสอง, สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ, เครื่องครัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้า, ต้นไม้, สินค้าเด็ก, สินค้าแฮนด์เมด, เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์แต่งผม, อาหารและเครื่องดื่มโฮมเมด เป็นต้น โดยขอเชิญชวนคนไทยมาช่วยกันอุดหนุนคนไทยด้วยกัน มาร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่วยสร้างรายได้ให้กลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบ แถมยังได้เลือกช้อปสินค้าคุณภาพดี ในราคาเบาๆ อีกด้วย”

นอกจากนี้ เซ็นทรัลพัฒนามีการช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 มาตลอด โดยเริ่มจากกลุ่มเกษตรกรด้วยการเปิดพื้นที่ฟรีให้มาจำหน่ายผลไม้ในช่วงที่ประสบภาวะผลไม้ล้นตลาด และต่อมาได้ขยายความช่วยเหลือไปยังกลุ่มผู้ประกอบการสินค้าส่งออก กลุ่ม SMEs และสินค้า OTOP อีกด้วย

สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิดและสนใจร่วมเปิดท้ายขายของโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อได้ที่ Call Center หมายเลข 02 – 021-9999

ใส่ความเห็น