วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
Home > PR News > เทรซาเม่จัด TRESemmé T Day: Take-ถ่าย-Tour

เทรซาเม่จัด TRESemmé T Day: Take-ถ่าย-Tour

เทรซาเม่จัด TRESemmé T Day: Take-ถ่าย-Tour แจกฟรี ผลิตภัณฑ์เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ 50,000 ชุด พิสูจน์ปรากฎการณ์ครั้งแรกกับแชมพูผสานผมแตกปลายลุ้นบินฟรีไปนิวยอร์ก และรับของรางวัลสุดเซอร์ไพร์สมากมาย

12 ก.ค. 56 เทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพจากอเมริกา เปิดตัวนวัตกรรมใหม่กลุ่มผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ แชมพูสูตรผสานผมแตกปลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่ต้องการมีผมสุขภาพดีจนสุดปลาย พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์กับกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของนวัตกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ และให้สาวๆ ได้อวดผมสวยไกลถึงนิวยอร์ก ในงาน TRESemmé T Day: Take-ถ่าย-Tour ณ บริเวณหน้าเซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์ สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง

ทีมวิจัยเทรซาเม่เข้าใจดีว่า 85% ของผู้หญิงต้องรู้สึกทุกข์ทรมาณกับปัญหาผมแตกปลายและอยาก
ให้ผมกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง* และการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เลือกใช้ อย่างการตัดปลายผมแห้งเสียออกไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการทำให้ผมกลับมามีชีวิตชีวา และสปริงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะปัญหาผมแห้งเสีย ขาดการบำรุงยังคงอยู่ เทรซาเม่จึงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมเพื่อขจัดปัญหาผมแตกปลายให้หมดไปอย่างแท้จริง ไม่ใช่เพียงการเคลือบหรือบำรุงปลายผมเท่านั้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ จึงเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่คิดค้นขึ้นเพื่อดูแลเส้นผมที่ไม่เพียงช่วยคืนสุขภาพดีให้กับเส้นผมและปกป้องการเกิดผมแตกปลาย แต่สามารถผสานผมแตกปลายได้จริง เพราะมีนวัตกรรม Reconstructing Complex ที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมแตกปลายกลับมาผสานกัน หลังจากการใช้เพียง 3 ครั้ง ผมที่เคยแตกปลายจะกลับมาเรียบสวยเงางามได้
ถึง 88 %**

คุณสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมและทันตผลิตภัณฑ์ บริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “นวัตกรรมที่เราค้นพบและนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เทรซาเม่
สปลิท รีคัฟเวอรี่ ถือเป็นครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่สามารถผสานผมแตกปลายให้กลับมาติดกันได้จริง ไม่ใช่เพียงเคลือบเส้นผมไม่ให้แตกปลายเพิ่มขึ้นเหมือนที่เคยมีมา งานในวันนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคได้พิสูจน์นวัตกรรมของเทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ ด้วยตัวเอง ให้ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องผมแตกปลายได้แก้ปัญหาเส้นผมอย่างถูกวิธี และเรายังมีของเรารางวัลพิเศษมาแจกสาวๆ มากมาย เพราะเราอยากให้วันนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการมีผมสวยสุขภาพดีจรดปลาย”

ภายในงาน สาวๆ ต่างเซอร์ไพรส์เมื่อมีลูกโป่งกลุ่มใหญ่ลอยลงมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองเพื่อให้ลองนำไปใช้เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของเทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ และในโอกาสพิเศษแบบนี้ พรีเซ็นเตอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ไม่พลาดขอควงแขน หนุ่มๆ หุ่นล่ำ นำผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองไปยื่นให้กับสาวๆ ถึงมือ ฟาก โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ สาวผิวเข้มที่เซ็กซี่ไม่แพ้กัน พิธีกรในงานก็ไม่รอช้า ชวนหนุ่มหล่อเต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ แม่บ้านมีหนวดมาเซอร์ไพรส์สร้างความฮาให้งานสนุกและร้อนแรงยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ เทรซาเม่ยังใจดี ชวนสาวๆ อวดผมสวยด้วยการถ่ายรูปคู่กับผลิตภัณฑ์เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ ขนาดทดลองแล้วแชร์รูปลงบน instragram #TRESemmeThailand และ facebook hash tag #TRESemmeThailand เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีไปทัวร์อวดผมสวยไกลถึงนิวยอร์ก ปิดท้ายด้วยการแจกรางวัลสุดเซอร์ไพร์สมากมายจากตู้อัตโนมัติรูปขวดแชมพูและครีมนวดผมของเทรซาเม่ขนาดยักษ์ ที่ให้สาวๆ เลือกกดได้ตามใจชอบ

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร พรีเซ็นเตอร์ของเทรซาเม่ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ด้วยอาชีพดาราทำให้เส้นผมถูกความร้อนจากการจัดแต่งทรงบ่อย ส่งผลให้ผมของเมย์เสียแตกปลาย และขาดชีวิตชีวา ตั้งแต่เมย์ใช้ผลิตภัณฑ์เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ เพื่อบำรุงดูแลและผสานผมแตกปลาย ตอนนี้ ผมเมย์กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง และสามารถจัดแต่งทรงผมตามสไตล์ที่ตัวเองต้องการได้ดังใจ ทั้งง่ายและประหยัด เพราะเราสามารถดูแลเส้นผมแตกปลายได้เองที่บ้าน”

พบกับนวัตกรรมใหม่ของการบำรุงผมแห้งแตกปลาย ให้กลับมามีชีวิตชีวา เปล่งประกายความงามของเส้นผมด้วยชุดผลิตภัณฑ์ ‘สปลิท รีคัฟเวอรี่’ ประกอบด้วยแชมพู, คอนดิชันเนอร์, เซรั่มบำรุงผม และมาส์กบำรุงผมล้ำลึก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

หมายเหตุ
* จากการวิจัยเรื่องความเข้าใจลึกซึ้งด้านความงามของ Allure ปี 2010
** ทดสอบกับปอยผม เมื่อใช้เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ แชมพู, คอนดิชันเนอร์ และเซรั่ม โดยยูนิลีเวอร์ อังกฤษ ธันวาคม 2555, ผลลัพธ์จะยังคงอยู่ในระหว่างการใช้ผลิตภัณฑ์

###
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

รพินท์นิภา เกียรติธนฉัตร์
โทร. 089-500-6913
อีเมล rapinnipha.kiatthanachatr@unilever.com

กรบงกช คัชมาตย์
โทร. 081-805-5532
อีเมล kornbongkoj@gmail.com