วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > PR News > ทีฟาล์ว แนะนำ ‘ACTICOOK’ หม้ออัดแรงดัน “สุกไว ใช้ไฟน้อย ได้คุณค่า”

ทีฟาล์ว แนะนำ ‘ACTICOOK’ หม้ออัดแรงดัน “สุกไว ใช้ไฟน้อย ได้คุณค่า”

ทีฟาล์ว แนะนำ ‘ACTICOOK’ หม้ออัดแรงดัน “สุกไว ใช้ไฟน้อย ได้คุณค่า” เอาใจผู้บริโภคยุคใหม่ และคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่น ซื้อ 1 ได้ถึง 3

– – บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กในครัวเรือนจากสุดยอดไอเดียจากประเทศฝรั่งเศส และเป็นผู้นำระดับโลกในฐานะผู้ผลิตหม้ออัดแรงดันมากว่า 60 ปี ภายใต้แบรนด์ทีฟาล์ว (Tefal) เปิดตัวหม้ออัดแรงดัน ACTICOOK ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ช่วยประหยัดเวลาการปรุงอาหาร และลดการใช้พลังงาน ภายใต้แนวคิด “สุกไว ใช้ไฟน้อย ได้คุณค่า” เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาเข้าครัวแต่รักการปรุงอาหารและใส่ใจสุขภาพ

ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของทีฟาล์ว ทั้งระบบ ECO ENERGY ที่ช่วยไล่อากาศออกจากหม้ออัดแรงดันได้มากถึง 85 % ทำให้อาหารสุกไวยิ่งขึ้น ECO DOSE ถ้วยตวงที่ช่วยคำนวณปริมาณน้ำได้อย่างแม่นยำ เพิ่มความสะดวกในการปรุงอาหารในทุกๆเมนู และ ECO INTELLIGENT TIMER หน้าจอนาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมเสียงเตือนเพื่อปรับลดระดับความร้อน และเตือนเมื่ออาหารสุกได้ที่
ผลิตภัณฑ์หม้ออัดแรงดัน ACTICOOK มาพร้อมกับตะกร้านึ่ง 3 ขา ที่ช่วยคงคุณค่าวิตามินในอาหาร และใช้ได้กับเตาทุกประเภทรวมถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้า เพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบเปิดปิดฝาง่ายเพียงมือเดียว และประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บด้วยด้ามจับซิลิโคนพับเก็บได้ คุ้มค่ายิ่งขึ้น เมื่อทีฟาล์วจัดโปรโมชั่น
พิเศษ “ซื้อ 1 ได้ถึง 3” ตั้งแต่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคมศกนี้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์หม้ออัดแรงดัน ACTICOOK ขนาดใดก็ได้ รับฟรีกระทะทีฟาล์วรุ่น Special Frypan 28 ซม. และ Special Deep Frypan 26 ซม. รวมมูลค่า 1,480 บาท พร้อมรับตำราทำอาหารนานาชาติและอาหารไทยกว่า 80 สูตร

ผลิตภัณฑ์หม้ออัดแรงดัน ACTICOOK มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลและเดอะมอลล์ ในราคา 9,990 – 11,990 บาท สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นจากทีฟาล์ว เพิ่มเติมได้ที่ Tefal Call Center โทร 02-769-7477

###

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
นิธิกานต์ จิตเจริญ (เฟิร์น) และ วิราพร โชติปัญญา (จอย)
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย
โทร 0-2627-3501 ต่อ 157 หรือ 223
อีเมล nchitchareon@hkstrategies.com