วันพุธ, เมษายน 24, 2024
Home > PR News > New Products > กด 009 โทรไปพม่า แค่นาทีละ 10 บาท

กด 009 โทรไปพม่า แค่นาทีละ 10 บาท

CAT 009 ออกโปรฯ โทรไปพม่านาทีละ 10 บาท
หลังยอดโทรจากไทยไปพม่าเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว

CAT เผยยอดการใช้บริการ CAT 009 โทรจากไทยไปประเทศเพื่อนบ้านในปีนี้เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วมาก โดยประเทศที่โดดเด่นคือ พม่า ที่มีอัตราการเติบโตถึง 100% มั่นใจหลังพม่าเปิดประเทศจะทำให้ปริมาณการใช้เพิ่มขึ้นอีก จึงออกโปรโมชั่น CAT 009 โทรจากไทยไปพม่าเหลือเพียงนาทีละ 10บาท ตั้งแต่ 15 ธันวาคมนี้ – 15 มีนาคม 2556

นางสาวธันวดี วงศ์ธีรฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า ปริมาณการใช้บริการ CAT 009 ที่โทรจากประเทศไทยไปยังกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านทั้ง ลาว พม่า เวียดนาม กัมพูชา ในปีนี้มีอัตราการเติบโตสูงขึ้นมากเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา โดยปลายทางที่มีอัตราการเติบโตสูงสุด คือ ประเทศพม่า ที่ยอดการใช้งานเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวทีเดียว

“เราคาดว่าในปี 2556 แนวโน้มการโทรไปพม่ายังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีชาวพม่าเข้ามาทำงานในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญคือนโยบายการเปิดประเทศของพม่า ทำให้เศรษฐกิจขยายตัวและมีศักยภาพน่าลงทุน ซึ่งจะดึงดูดให้นักธุรกิจไทยเข้าไปลงทุนในประเทศพม่ามากขึ้น รวมทั้งภายหลังการเปิด AEC ที่จะมีการขยายการลงทุนไปในประเทศต่างๆ ในภูมิภาคมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ปริมาณการโทรศัพท์จากประเทศไทยไปพม่าเพิ่มขึ้นตามไปด้วย” นางสาวธันวดี กล่าว

นางสาวธันวดี กล่าวเพิ่มเติมว่า CAT ในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเชื่อมต่อการติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศไทยกับพม่า ให้ทั้งชาวพม่า นักธุรกิจไทย และคนทั่วไปได้โทรไปพม่าได้อย่างสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย จึงจัดโปรโมชั่นลดอัตราค่าโทร CAT 009 จากไทยไปพม่าจากนาทีละ 12 บาท เหลือเพียงนาทีละ 10 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมนี้ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2556 ใช้งานได้จากโทรศัพท์บ้านและโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่ายทั้ง TOT true dtac AIS true move และ my เพียงกด 009 ตามด้วยรหัสประเทศพม่า 95 รหัสพื้นที่และหมายเลขปลายทาง ก็สามารถโทรไปพม่าได้แค่นาทีละ 10 บาท

สอบถามรายละเอียดและอัตราค่าโทรราคาประหยัดทั้ง 232 ปลายทางทั่วโลกได้ที่ CAT Contact Center 1322 หรือดูข้อมูลที่ http://www.cattelecom.com/ > บริการ/สินค้า > CAT voice > CAT 009