วันอาทิตย์, พฤษภาคม 26, 2024
Home > PR News > New Products > Actifry เครื่องทำอาหารเพื่อสุขภาพ

Actifry เครื่องทำอาหารเพื่อสุขภาพ

“ทีฟาล์ว” เผยโฉม Actifryเครื่องทำอาหารเพื่อสุขภาพ อร่อยได้คุณค่า ควบคุมไขมัน สร้างสรรค์สารพัดเมนู

บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ขนาด เล็กในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ ทีฟาล์ว(TEFAL) จากประเทศฝรั่งเศส รุกตลาดผู้บริโภครุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘ActiFry (แอคทิฟราย) รุ่น AL8000’ เครื่องทำอาหารเพื่อสุขภาพ มุ่งสร้างเทรนด์การทำอาหารแบบใหม่ตั้งเป้าครองตำแหน่งผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

นายสุวสิต วิทยวิจักษณ์ Country Managerบริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า“ปัจจุบันกระแสเรื่องการดูแลสุขภาพกำลังได้รับความนิยม ผลิตภัณฑ์ActiFry ได้รับการพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคโดยสร้างสรรค์ขึ้นจากแนวความคิดที่ว่าหัวใจสำคัญของสุขภาพที่ดีอยู่ที่การรับประทานอาหารที่หลากหลายและสมดุลซึ่งวิธีการปรุงอาหารนั้นมีความสำคัญต่อรสชาติอาหารและคุณค่าสารอาหาร ผลิตภัณฑ์ ActiFryจึงได้รับการพัฒนาขึ้นมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน
สามารถปรุงอาหารได้หลากหลายเมนูในเครื่องเดียว โดยใช้น้ำมันเพียง

1 ช้อน ทำให้ปริมาณไขมันในอาหารเหลือเพียง 3%* โดยยังมีรสชาติความอร่อยและคงคุณค่าทางโภชนาการไว้อย่างครบถ้วน”

ActiFry เครื่องทำอาหารเพื่อสุขภาพ ทำงานโดยระบบหมุนเวียนลมร้อนซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทีฟาล์ว ซึ่งจะทำให้กระทะร้อนทั้งภายนอกและภายใน
เมื่อทำงานร่วมกับระบบก้านคนอัตโนมัติอาหารจึงสุกอย่างทั่วถึง ทั้งยังสามารถปรุงอาหารได้ปลอดภัยและลดปริมาณการใช้น้ำมันเมื่อ เทียบกับการทอดแบบน้ำมันท่วมอาหาร หรือ Deep fry ถึง 100 เท่า

อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยปุ่มตั้งเวลาเพื่อให้ เครื่องทำงานอัตโนมัติ พร้อมฝาปิดใสมองเห็นอาหาร ช่วยป้องกันฝุ่นละอองและควันในขณะเตรียมอาหาร และยังมีความทนทานด้วยกระทะเคลือบเซรามิก ป้องกันอาหารติดและรอยขูดขีด จึงทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

* 3% ต่อปริมาณอาหาร 100 กรัม โดยผลงานวิจัยของสถาบันวิจัย Atlantic
Sante ประเทศฝรั่งเศส

“ในไตรมาสสุดท้ายของปี บริษัทยังคงเน้นการทำกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจร ทั้งโฆษณาผ่านสื่อหลักโดยใช้แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มีภาพลักษณ์ของความเป็นหนุ่มสาวและครอบครัวสมัยใหม่อย่างชาย ชาตโยดมและวิกกี้ สุนิสา เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าครอบครัว และคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพรวมทั้งมีการจัดโปรโมชั่นและแคมเปญส่งเสริมการขายต่างๆอย่างต่อเนื่องขณะเดียวกันก็จะเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าให้กว้างมากขึ้นทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด และมีการแนะนำสินค้า ณ จุดขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ” นายสุวสิต กล่าว

ผลิตภัณฑ์เครื่องทำอาหารเพื่อสุขภาพ TEFAL Actifry AL8000 มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคา 7,990 บาท
สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นจากทีฟาล์วเพิ่มเติมได้ที่
Tefal Call Center โทร 0-2351-8911