วันพุธ, มิถุนายน 26, 2024
Home > PR News > New Products > เผยโฉม LG Nexus 4 สู่ตลาดไทย

เผยโฉม LG Nexus 4 สู่ตลาดไทย

22 มกราคม 2556 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจนำเสนอ
สมาร์ทโฟนระดับเทพ LG Nexus 4 กูเกิ้ลโฟนรุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นผลงานสร้างสรรค์จากความร่วม
มือกัน ครั้งแรกระหว่างแอลจีและกูเกิ้ล โดดเด่นด้วยตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรู ภายใต้ปรัชญาการ
ออกแบบของแอลจีที่เน้นความปราณีตแบบ ไร้รอยต่อผสานกับคุณภาพของวัสดุระดับพรีเมียม
พร้อมให้คุณ สัมผัสและเป็นเจ้าของ LG Nexus 4 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ
ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นต้นไป

LG Nexus 4 ให้ประสิทธิภาพการทำงานอย่างเหนือชั้นด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด
Android 4.2 Jelly Bean Plus ให้การตอบสนองที่เร็วและแรงเต็มขั้นกับซีพียู Qualcomm Snapdragon™ S4 Pro พร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่องขนาด 16 GB สามารถเล่นเกมสามมิติ
หรือเปิดใช้ได้หลายโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นพร้อมกันโดยไม่มีสะดุด

LG Nexus 4 เต็มตากับหน้าจอขนาด 4.7 นิ้วแบบ True HD IPS Plus เพิ่มคุณสมบัติการแสดง
ผลให้สีสันสมจริงที่สุดในโลก เพื่อประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการ
สัมผัสให้ใช้งานได้อย่าง ลื่นไหล และปกป้องจากการกระแทกและรอยขีดข่วนด้วย Gorilla Glass 2 คุณภาพสูงทั้งด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่อง เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมแชร์ภาพขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทันที และเต็มที่กับการใช้งานสมาร์ทโฟนด้วยแอพพลิเคชั่นหลากหลายจากกูเกิ้ล อาทิ Camera 360 องศา Panorama Shot, Google Now, New Gesture Keyboard ให้คุณพิมพ์ข้อความได้อย่างง่ายดายเพียงลากนิ้วสัมผัสหน้าจอเท่านั้น และโปรแกรมจากกูเกิ้ลที่มาพร้อมตัวเครื่องอีกมากมายเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

จุดเด่น
Android 4.2 Jelly Bean Plus – ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุดจากกูเกิ้ลที่ได้รับ
การพัฒนาให้มีความเสถียร และมีประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด พร้อมด้วยโปรแกรมและแอพพลิเคชั่
นมากมาย อาทิ Camera 360 องศา Panorama Shot, Google Now, New Gesture Keyboard
Qualcomm Snapdragon™ S4 Pro – ซีพียูระดับเทพ พร้อมหน่วยประมวลผลแบบ Quad Core
เพื่อประสิทธิภาพการทำงานแรงเต็มขั้น ช่วยให้ใช้งานได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ตอบสนองได้รวดเร็วดั่งใจ ตอบโจทย์การใช้งานแบบมัลติทาสก์กิ้งได้อย่างลงตัว
หน้าจอ True HD IPS Plus – ให้ภาพคมชัด สีสันสมจริงที่สุดในโลก รวมถึงคุณสมบัติการสัมผัส
ที่ดีขึ้นเทคโนโลยีหน้าจอ Gorillas Glass 2 – ป้องกันกระแทก และรอยขีดข่วนบนหน้าจอ ทั้งด้านหน้า
และด้านหลังตัวเครื่องแบตเตอรี่ขนาดความจุ 2,100 mAh – รองรับการใช้งานได้ยาวนาน เพิ่มประสิทธิภาพในการพกพา ให้สามารถแชท แชร์ หรือใช้งานมัลติมีเดีย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดเร็ว
กล้องขนาด 8.0 MP – ภาพสวยคมชัด พร้อมแชร์ขึ้น Social Network ที่คุณชื่นชอบได้ทันที Google Play – โปรแกรมรวบรวมแอพพลิเคชั่นส์กว่า 675,000 แอพ และเกมเพื่อประสบการณ์ความ
บันเทิงที่ไม่สิ้นสุด

LG Nexus 4 รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (850/900/2100 MHz) ราคา 17,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมโปรโมชั่น ฟิล์มกันรอย ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เป็นเจ้าของ LG Nexus 4 ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นต้นไป ณ ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757

# # #
เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย
แอลจี-วัน ประเทศไทย
จิตรารัตน์ ลิขิตเกียรติกุล
โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ 112 มือถือ 089 672 5858
อีเมล์ jlikhitkiatikul@lg-one.com