วันพุธ, เมษายน 17, 2024
Home > PR News > กิฟฟารีน ตัดเค้กฉลองชัย 50,000 ล้าน

กิฟฟารีน ตัดเค้กฉลองชัย 50,000 ล้าน

กิฟฟารีน ตัดเค้กฉลองชัย 50,000 ล้าน
พร้อมเดินเครื่องอัดแคมเปญเต็มพิกัด สร้างยอดจำหน่ายทะลุเป้าภายในสิ้นปี

กิฟฟารีน ผู้นำธุรกิจเครือข่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสัญชาติไทย ฉลองยอดขาย 16 ปี 50,000 ล้านบาทอย่างยิ่งใหญ่ จัดแคมเปญ “Big Gifts Big Celebration” ลุ้นรางวัลสุดพิเศษแทนคำขอบคุณ พร้อมส่ง Gift Club เดินหน้ารุก CRM และแคมเปญเทศกาลของขวัญวันปีใหม่ สร้างความคึกคัก และอำนวยความสะดวกสบายแก่นักธุรกิจและสมาชิกผู้บริโภคในช่วงเทศกาลฮิตสิ้นปี พร้อมชูผลิตภัณฑ์ใหม่ดันยอดขายไตรมาสสุดท้ายให้นักธุรกิจได้เฮรับปีใหม่

พญ. นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดเวลา 16 ปี ที่กิฟฟารีนดำเนินธุรกิจขายตรงหลายชั้น กิฟฟารีนได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพรวม 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์กว่า 2,000 รายการเพื่อผู้บริโภคชาวไทยตลอดมา พร้อมทั้งยังมอบโอกาสทางธุรกิจให้กับคนไทยอย่างแท้จริง ทำให้มีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากธุรกิจกิฟฟารีนเป็นจำนวนมาก ซึ่งในปัจจุบันกิฟฟารีนมีนักธุรกิจกว่า 500,000 รหัส และสมาชิกผู้บริโภครวมกว่า 6.3 ล้านรหัส ที่เป็นกำลังสำคัญในการผลักดันให้วันนี้กิฟฟารีนมียอดขายรวม 50,000 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจในความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้

หากจะมองถึงปัจจัยแห่งความสำเร็จของกิฟฟารีนนั้น สิ่งสำคัญที่สุด คือการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ที่ในวันนี้มีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และสามารถสร้างยอดขายที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของกิฟฟารีนในปีนี้มีทั้ง เครื่องดื่มอะบาโลน คอลลาเจน เครื่องดื่มกลูต้า เคอร์คิวมา ซี-อี และชุดผลิตภัณฑ์เอดดัลไวส์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 กลุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ขายดีที่สุดของกิฟฟารีนขณะนี้ค่ะ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของกิฟฟารีนค่ะ พญ.นลินี กล่าว

“ส่วนกิจกรรมเฉลิมฉลองยอดขาย 50,000 ล้านบาทนั้น ทางกิฟฟารีนได้เปิดโอกาสให้นักธุรกิจ กิฟฟารีนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ด้วยการชนแก้วดื่มน้ำทับทิมเฉลิมฉลองทุกศูนย์ธุรกิจพร้อมกันทั่วประเทศ และบันทึกภาพถ่ายเหตุการณ์ครั้งนี้ลงในหนังสือ “บ้านสีฟ้า 50,000 ล้าน” เพื่อตอกย้ำถึงความสำเร็จร่วมกันในครั้งนี้ค่ะ” พญ. นลินี กล่าวเพิ่มเติม

ด้านพงศ์พสุ อุณาพรหม ผู้อำนวยการใหญ่สายงานการตลาด กล่าวถึงจุดแข็งของ กิฟฟารีนในการสร้างแบรนด์ โดยมีความโดดเด่นที่แบรนด์ของซีอีโอ ที่สามารถสร้างความน่าเชื่อถือทั้งในเรื่องของธุรกิจและผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี พร้อมเผยกลยุทธ์การตลาดของกิฟฟารีนว่า กิฟฟารีนมีการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทันสมัย เข้าถึงกลุ่มนักธุรกิจอิสระและผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมการบริโภคสินค้าที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ยังใช้สื่อ และช่องทางในการสื่อสารที่มีการพัฒนาตลอดเวลา เช่น กิฟฟารีนเดลิเวอร์รี่ กิฟฟารีน เฟสบุ๊คแฟนเพจ เว็บไซต์กิฟฟารีนไทยแลนด์ ตลอดจนสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมกิฟฟารีนแชนแนล เพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่นักธุรกิจและผู้บริโภคให้สามารถขยายงานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมพิเศษทางการตลาดช่วงโค้งสุดท้ายนายพงศ์พสุ กล่าวเสริมว่า เพื่อให้สอดคล้องกับบรรยากาศการเฉลิมฉลองยอดขาย 50,000 ล้าน กิฟฟารีนได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ “Big Gifts Big Celebration” แทนคำขอบคุณสมาชิกที่ซื้อสินค้าด้วยรางวัลสุดพิเศษมากมาย นอกจากนี้ยังขนทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ อาทิ ชุดผลิตภัณฑ์เอดดัลไวส์ ชุดกิฟฟารีนกลามอรัสบิวตี้ เป็นต้น พร้อมจัดแคมเปญเทศกาลของขวัญวันปีใหม่ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศในการจับจ่ายในช่วงท้ายปีให้ทะลุเป้า 6,000 ล้านบาทที่วางไว้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังใช้กลยุทธ CRM (การบริหารลูกค้าสัมพันธ์) ด้วยบัตร Gifts Club บัตรสะสมคะแนนแบบใหม่จากกิฟฟารีน ที่พร้อมมอบสิทธพิเศษให้แก่สมาชิกได้คุ้มค่าทุกการจับจ่าย โดยเริ่มเปิดรับสมัครเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งมีสมาชิกกิฟฟารีนให้ความสนใจสมัครเป็นสมาชิกจำนวนมากกว่า 30,000 คน
ตลอดระยะเวลากว่า 16 ปีที่ผ่านมา ความสำเร็จของนักธุรกิจกิฟฟารีนทุกคน และการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสู่ผู้บริโภคนับล้าน คือ บทพิสูจน์แห่งความภาคภูมิใจของกิฟฟารีนที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่คนไทยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพหลากหลายชนิดกว่า 2,000 รายการ ที่สามารถเข้าไปเติมเต็มชีวิตประจำวันของสมาชิกผู้บริโภคกว่า 6 ล้านรหัส

ปัจจุบันกิฟฟารีนมียอดจำหน่ายตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจรวมกว่า 50,000 ล้านบาท โดยมีศูนย์ธุรกิจตั้งอยู่ในประเทศไทย รวม 113 สาขา และต่างประเทศ 18 สาขา พร้อมทั้งมีบริการเดลิเวอรี่ส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภคในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณสริญญา สาระสุทธิ คุณวาระกานต์ ราชาตัน และคุณปานเลขา บุญสิงห์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด
โทร. 02 619 6070 ต่อ 2855-2857 แฟกซ์ 02 619 6020
อีเมล pr@giffarine.com