วันพฤหัสบดี, พฤษภาคม 30, 2024
Home > New&Trend > “แสนสิริ” ดึง 13 ศิลปิน ปลุกพลังบวกและให้กำลังใจคนไทยทั้งประเทศ

“แสนสิริ” ดึง 13 ศิลปิน ปลุกพลังบวกและให้กำลังใจคนไทยทั้งประเทศ

“แสนสิริ” ดึง 13 ศิลปิน ปลุกพลังบวกและให้กำลังใจคนไทยทั้งประเทศ ส่งต่อทุกรอยยิ้ม ผ่านโลก Virtual ในแคมเปญฟีลกู๊ด “Live Love Joy” ชวนใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีความหมายและมีความสุข ดีเดย์ 21 ก.ย. นี้

· แสนสิริ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกพลังบวกและให้กำลังใจคนไทยทั้งประเทศได้ลุกขึ้นมา ใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีความหมายและมีความสุข กับ แคมเปญฟีลกู๊ด “Live Love Joy” ดึง 13 ศิลปินต่างอายุ ต่างเพศวัย ต่างที่มา ร่วมกันครีเอทงานอาร์ตแนว illustration ชิ้นเดียวในโลก 21 กันยายนนี้ ทาง Facebook : Sansiri PLC

· ถ่ายทอด Insight คนไทยในช่วงเวลานี้ ที่โหยหาการใช้ชีวิตที่มีความสุขอีกครั้งอย่างที่เคยทำ สู่การพบเจอกันใน Virtual community ของเหล่าบรรดาคาแรกเตอร์บนงานศิลปะ ที่ทำให้ “ความสุขเกิดขึ้นจริงได้” ผ่าน 3 แนวคิด “Live ประสบการณ์การใช้ชีวิต”, “Love ความรัก” และ “Joy จินตนาการแห่งความสุข”

· นำโดย “เศรษฐา ทวีสิน” CEO นักคิดขวัญใจคนรุ่นใหม่ ร่วมถ่ายทอดไอเดีย “เราไม่ทอดทิ้งกัน” ผ่านภาพคาแรกเตอร์ของเจ้าชายน้อย Little Prince

· ตอกย้ำแนวคิดที่มุ่งมั่น “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” มอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มากกว่าที่อยู่อาศัย และส่งเสริมความหลากหลาย ความเท่าเทียมในสังคมไทย

เศรษฐา ทวีสิน ซีอีโอ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ต่างๆ ที่ทำให้ทุกคนไม่สามารถออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านหรือพบปะสังสรรค์กันแบบเดิมได้เต็มที่ในช่วงเวลานี้ แสนสิริจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพลังบวกและให้กำลังใจคนไทยได้ลุกขึ้นมาใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีความหมายและมีความสุข จึงนำแคมเปญนี้มาส่งมอบความสุขผ่านการพบเจอกันของคาแรกเตอร์ต่างๆ ที่สอดแทรกความหมายและเรื่องราวดีๆ ของการใช้ชีวิต

เพื่อตอกย้ำแนวคิด “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” และสะท้อนแบรนด์ดีเอ็นเอของแสนสิริที่มุ่งมั่นส่งมอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มากกว่าเพียงแค่ที่อยู่อาศัย

โดยครั้งนี้ เศรษฐาได้ร่วมเป็นหนึ่งใน 13 ศิลปิน ถ่ายทอดแนวคิด “เราไม่ทอดทิ้งกัน” กับภาพคาแรกเตอร์ของเจ้าชายน้อย Little Prince ที่นำอาหารมาช่วยเหลือและมอบความสุขให้คนไทย เพื่อสนับสนุนส่งเสริมความเท่าเทียมในสังคมไทย

“ผมอยากให้ทุกคนช่วยเหลือกันและส่งมอบความสุขให้แก่กัน เพราะทุกชีวิตล้วนมีความหมาย หากเข้าใจ เห็นใจ และใส่ใจคนที่อยู่รอบตัวเท่ากับสร้างความสุขให้เกิดขึ้นได้อย่างแท้จริง หวังว่าแคมเปญนี้จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจ ส่งต่อรอยยิ้ม และพลังบวกให้แก่คนไทยทุกคน จนกว่าจะถึงวันที่ทุกคนพร้อมหน้าพร้อมตาออกไปใช้ชีวิตที่มีความสุขและทำสิ่งที่มีความหมายอีกครั้ง”

รับชมวิดีโอแคมเปญได้ทาง https://m.youtube.com/watch?v=AQNUd5HdJ48&feature=youtu.be

ใส่ความเห็น