วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
Home > New&Trend > 3เอ็ม ตอบรับเทรนด์สุขภาพ ชูเทคโนโลยีแผ่นดักจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศ สู้ฝุ่น PM 2.5

3เอ็ม ตอบรับเทรนด์สุขภาพ ชูเทคโนโลยีแผ่นดักจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศ สู้ฝุ่น PM 2.5

3เอ็ม ตอบรับเทรนด์สุขภาพ ชูเทคโนโลยีแผ่นดักจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศ สู้ฝุ่น PM 2.5 ตัวช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์

3เอ็ม ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยด้วยอากาศบริสุทธิ์ 3M แผ่นดักจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศ ป้องกันฝุ่น PM 2.5 ด้วยการนำเทคโนโลยีเส้นใยโพลิโพรพิลีนที่ผ่านกระบวนการชาร์จไฟฟ้าสถิตแบบถาวร ดักจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศเพิ่มประสิทธิภาพได้ถึง 93% ใช้ร่วมกับเครื่องปรับอากาศทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ในราคาหลักร้อย ตัวช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์ที่ทุกบ้านต้องมี

ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตฝุ่น PM 2.5 ที่กลับมามีปริมาณเกินค่ามาตรฐานหนาแน่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นับเป็นภัยเงียบใกล้ตัวที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น ลอยฟุ้งกระจายอยู่ทุกที่ทั้งนอกบ้านและภายในบ้าน เมื่อสะสมเข้าไปในร่างกายเป็นประจำ อาจจะเพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคเรื้อรังต่างๆโดยไม่รู้ตัว เช่นโรคภูมิแพ้ หอบหืด หรือกระทั่งมะเร็งปอด ซึ่งจากข้อมูลสถิติจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุว่ามีผู้เสียชีวิตจากมลพิษทางอากาศมากกว่า 3 ล้านคนต่อปีทั่วโลก ด้วยเหตุนี้การรับมือกับฝุ่นพิษ PM 2.5 จึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามและจะต้องป้องกันไว้แต่เนิ่นๆ

นายสุธี ตั้งวงศ์กิจ Senior Country Business Leader บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ในปัจจุบันคนส่วนมากใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น รวมไปถึงเทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภคปัจจุบันให้ความสนใจและให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลสุขภาพ เรามีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยป้องกัน ฝุ่น PM 2.5 นั้นคือ 3M Air Cleaning Filters แผ่นดักจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศ ใช้ร่วมกับเครื่องปรับอากาศ ผลิตจากเส้นใยโพลิโพรพิลีน ที่ผ่านกระบวนการชาร์จไฟฟ้าสถิตแบบถาวร ทำให้สามารถดักจับสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ในอากาศได้ดีกว่าแผ่นกรองธรรมดาของเครื่องปรับอากาศอย่างน้อย 60 เท่า ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง, ไรฝุ่น, สปอร์รา, รังแคสัตว์, สารก่อภูมิแพ้ และแน่นอนว่าสามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 93% ขึ้นไป

“การติดตั้งแผ่นดักจับฝุ่น PM 2.5 เป็นเหมือนการใส่แมสก์สำหรับการกรองสิ่งแปลกปลอมให้กับร่างกาย จึงเป็นสิ่งที่ควรซื้อหามาติดบ้านไว้ เสมือนยาสามัญประจำบ้านที่ทุกบ้านต้องมี เพื่อแลกกับการได้สุขภาพที่ดีและอากาศบริสุทธิ์ ในราคาหลักร้อยเท่านั้น”

ทั้งนี้ 3M แผ่นดักจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศ (3M Air Cleaning Filters) สามารถใช้งานได้กับเครื่องปรับอากาศทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ขนาดตั้งแต่ 9,000 BTU ขึ้นไป มีเส้นใยแบบโปร่งไม่ขัดขวางการหมุนเวียนของอากาศและที่สำคัญสามารถติดตั้งด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ไม่ว่าจะมีรูปแบบบ้านแบบไหน ก็สามารถรับอากาศที่ปลอดฝุ่นพิษ PM 2.5 ตอบโจทย์คนรักสุขภาพยุค New Normal มากที่สุด ให้บ้านปลอดภัยจากฝุ่นละออง PM 2.5

สุธี ตั้งวงศ์กิจ Senior Country Business Leader บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด

ใส่ความเห็น