วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > PR News > เมเจอร์ ส่งตรงความอร่อยป๊อปคอร์นโรงหนัง เข้าซุปเปอร์มาร์เก็ต

เมเจอร์ ส่งตรงความอร่อยป๊อปคอร์นโรงหนัง เข้าซุปเปอร์มาร์เก็ต

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายตลาด ส่งตรงความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนัง ด้วยป๊อปคอร์นเกรดพรีเมียม “POPSTAR” เข้าซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ มีจำหน่ายแล้วที่ วิลล่า มาร์เก็ท และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายไลน์สินค้าความอร่อยใหม่ของป๊อปคอร์นโรงหนังที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กับ ป๊อปคอร์นเกรดพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ “POPSTAR” ที่ผลิตจากวัตถุดิบเมล็ดข้าวโพดเกรดเอ นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมส่วนผสมความหอมของเนยแท้ปราศจากไขมันทรานส์และไม่ใช้วัตถุกันเสีย ซึ่งได้เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าคนรัก ป๊อปคอร์น ดังนั้น เพื่อตอบรับกระแสป๊อปคอร์นฟีเวอร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ขยายตลาดการวางจำหน่ายออกนอกโรงภาพยนตร์ ส่งป๊อปคอร์นเกรดพรีเมียม “POPSTAR” เข้าสู่ Modern Trade โดยวางจำหน่ายที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ 2 แห่ง คือ วิลล่า มาร์เก็ท ทุกสาขา ทั้ง 34 สาขา และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต 14 สาขา คือ สาขาเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, สยาม พารากอน, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ โคราช, เทอร์มินอล 21, พรอมานาด, เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์, MRT ลาดพร้าว, ดีไซน์วิลเลจ, พีเพิล พาร์ค, โฮม เฟรช มาร์ท รามคำแหง ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป อร่อยได้ในทุกที่ ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะทำงานที่ Office จะ Work from home จะดูหนัง ดูละคร ดูซีรีส์ ดูกีฬา เล่นเกมส์ กันแบบฟินเว่อร์ ทั้ง 3 รูปแบบ ดังนี้

· ป๊อปสตาร์ สแน็ค (POPSTAR Snack) ปรุงรสด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานความหวานของน้ำตาลคาราเมล จำหน่ายในรูปแบบซองพกพาสะดวก มีให้เลือก 5 รสชาติ ได้แก่ รสอัลมอนด์คาราเมล มัคคิอาโต้, รสช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รี, รสสตรอว์เบอร์รี เวลเวท, รสบานอฟฟี่ และ รสดับเบิ้ลชีส

· ป๊อปสตาร์ ไมโครเวฟ รสชีส (POPSTAR Microwave – Cheese Flavor) ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการทำป๊อปคอร์นง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง เพียงแค่เข้าไมโครเวฟ พบความพิเศษของผงปรุงรสชีสในซอง รสชาติยอดนิยมที่คนรักป๊อปคอร์นหลงใหลในความหอมอร่อย

· ป๊อปสตาร์ ทินแคน (POPSTAR Tin Can) ปรุงรสด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานเข้ากับรสหวานละมุนของน้ำตาลคาราเมลและถั่วต่างๆ บรรจุในรูปแบบกระป๋องลายสวยงาม มีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ คือ รสแมคคาเดเมีย คาราเมล, รสช็อกโกแลตเฮเซลนัท, รสท็อฟฟี่แอ๊ปเปิลชินนาม่อน

ใส่ความเห็น