วันเสาร์, เมษายน 20, 2024
Home > PR News > สกาย ออโต้เฮ้าส์ เปิดตัวผู้จำหน่ายมินิ แห่งแรกในต่างจังหวัด

สกาย ออโต้เฮ้าส์ เปิดตัวผู้จำหน่ายมินิ แห่งแรกในต่างจังหวัด

สกาย ออโต้เฮ้าส์นำความเร้าใจสู่คนรักมินิ ทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดตัวผู้จำหน่ายมินิอย่าง
เป็นทางการ แห่งแรกในต่างจังหวัด สานต่อความสำเร็จกว่าทศวรรษของบีเอ็มดับเบิลยู ด้วยโชว์รูมมินิในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กรุงเทพฯ. สกาย ออโต้เฮ้าส์เปิดให้บริการในฐานะผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการ เป็นครั้งแรกในต่างจังหวัดนับตั้งแต่มินิเข้ามาในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2545 จากความสำเร็จมากกว่าทศวรรษของ
รถบีเอ็มดับเบิลยูในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สกาย ออโต้เฮ้าส์ จึงขยายไปสู่การเป็นผู้จำหน่ายและให้บริการมินิ โดยมีการลงทุนจำนวน 15 ล้านบาท เพื่อนำเสนอบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานระดับโลกสไตล์มินิในทุกๆ ด้าน

สกาย ออโต้เฮ้าส์เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายชั้นนำอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยูในภาคตะวันออกเฉียงเหนือมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 และประสบความสำเร็จในการขยายฐานลูกค้าของ เขตเศรษฐกิจหลักๆ ในจังหวัดขอนแก่น โดยหลังจากที่ได้ศึกษาถึงโอกาสในการขยายธุรกิจสำหรับรถมินิในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สกาย ออโต้เฮ้าส์จึงได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จำหน่ายรถมินิรายใหม่ล่าสุดของประเทศไทย และนับเป็นรายแรกที่ให้บริการครบวงจรนอกเขตกรุงเทพมหานครอีกด้วย

มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “เป็นที่รู้กันดีว่าขอนแก่นถือเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของภาคตะวันออกเฉียงเหนือสำหรับธุรกิจเอกชน สถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐ รวมถึงการคมนาคมขนส่ง โดยเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่เส้นทางสายเศรษฐกิจจากเหนือจรดใต้ ตะวันออกถึงตะวันตกมาบรรจบกัน เราจึงมั่นใจในการเติบโตของเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้ และจากผลประกอบการที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของสกาย ออโต้เฮ้าส์ ทำให้เราเชื่อมั่นว่าสกาย ออโต้เฮ้าส์มีความพร้อมที่จะขยายธุรกิจกับมินิแล้ว ถือเป็นผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการรายแรกของเราที่ให้บริการนอกเขตกรุงเทพฯ เพื่อรองรับยอดขายรถมินิที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งในภูมิภาคนี้ เราภูมิใจอย่างยิ่งที่สกาย ออโต้เฮ้าส์เป็นผู้จำหน่ายทั้งรถมินิและรถบีเอ็มดับเบิลยู หลังจากความมุ่งมั่นในการมอบบริการและการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา”

นายแพทย์สามารถ ยิ้มศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกาย ออโต้เฮ้าส์ จำกัด กล่าวว่า “ด้วยจำนวนลูกค้าที่ขยายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เราจึงลงทุนสร้างโชว์รูมใหม่ที่ทันสมัยและให้บริการครบครัน มากที่สุดที่สกาย ออโต้เฮ้าส์ ทำให้เราเป็นผู้จำหน่ายที่ให้บริการครบวงจรรายแรกของรถมินินอกเขตกรุงเทพฯ และด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปี เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการให้บริการ หลังการขายอย่าง
เหนือระดับ โดยช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองของมินิและบีเอ็มดับเบิลยู เราเชื่อมั่นว่าการผสานธุรกิจของเราระหว่างมินิและบีเอ็มดับเบิลยูจะช่วยยกระดับประสบการณ์ที่มี ต่อแบรนด์ให้แก่ลูกค้า และในระยะยาว ยังเป็นการมอบบริการที่ครบวงจรทั้งด้านการขายและ การบริการได้อย่างสมบูรณ์ ตามที่ลูกค้าต้องการ”

สกาย ออโต้เฮ้าส์มีทีมงานรวม 70 คน ซึ่งรับผิดชอบด้านการขาย การตลาด การบริการลูกค้าการบริการหลังการขาย และดำเนินธุรกิจโดยรวม ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดของการเป็นผู้จำหน่ายมินิ อย่างเป็นทาง
การ และถือเป็นหัวใจของธุรกิจ คือ การให้บริการหลังการขาย ด้วยศักยภาพในการให้บริการรถมินิและรถ
บีเอ็มดับเบิลยูรวม 10 ช่องด้วยกัน นอกจากนี้ ยังมีทีมเซอร์วิสและ ช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมและมีความเชี่ยวชาญอย่างยิ่ง ที่พร้อมบริการเหนือระดับ ด้วยคุณภาพตามมาตรฐานของมินิ ให้แก่ลูกค้ามินิทุกท่านในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สำหรับโชว์รูมนั้น ตัวอาคารด้านหน้าตกแต่งด้วยสีดำ และสัญลักษณ์มินิขนาดใหญ่สร้างความโดดเด่น แตกต่างอย่างมีสไตล์ โชว์รูมได้รับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของมินิเพื่อมอบประสบการณ์แห่งยนตรกรรมที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในส่วนจัดแสดงรถมินิและเลาจ์นสำหรับลูกค้า ก็ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีตในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างประสบการณ์ ที่ลูกค้าสัมผัสได้ในแบรนด์ระดับโลกสไตล์มินิอย่างแท้จริง

สกาย ออโต้เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ หมู่ 7 294/8 ถ.มะลิวัลย์ ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000 โทร 043 333 799
สกาย ออโต้เฮ้าส์ สาขาขอนแก่น ผู้จำหน่ายรถมินิครบวงจรแห่งแรกในต่างจังหวัดของประเทศไทย

###

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

มินิ ประเทศไทย
1-800-269-269
www.mini.co.th
สื่อมวลชนติดต่อ
บริษัท คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์
สุธาทิพย์ บุญแสง (08-7685-1695 หรือ 0-2627-3501 ต่อ 102)
แมทธิว โมราน (08-3889-5030 หรือ 0-2627-3501 ต่อ 224)