วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > New&Trend > เดอะ สตรีท รัชดา พร้อมกลับมาให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เอาใจสังคมคนนอนดึก เติมเต็มครบทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง

เดอะ สตรีท รัชดา พร้อมกลับมาให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เอาใจสังคมคนนอนดึก เติมเต็มครบทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง

กระแสร้านค้าและร้านอาหาร รวมถึงบริการ 24 ชั่วโมง กำลังมาแรงในกลุ่มคนเมืองรุ่นใหม่ที่ชอบใช้ชีวิตช่วงกลางคืน ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้มอลล์วิถีคนเมือง จึงกลับมาเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกครั้ง หลังจากได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อตอบโจทย์และเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ที่ไม่ยึดติดเรื่องเวลา โดยได้รวบรวมร้านค้า ร้านอาหารแบรนด์ดังต่างๆ ไว้เพื่อรองรับลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์นอนดึก ชอบใช้ชีวิตตอนกลางคืน หรือคนที่เลิกงานดึกก็สามารถมาใช้บริการ หรือรับประทานอาหารให้อิ่มท้องได้ตลอด

สำหรับร้านที่พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงในศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ได้แก่ Starbucks, KFC, Oishi Ramen, Kakashi, Burger King, A Ramen, Foodland supermarket, ZZ all day restaurant, Jetts 24 hours Fitness, ห้องซ้อมดนตรี Horizon Music และไปรษณีย์ไทย

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าฯ ยังเตรียมเพิ่มร้านค้า ร้านอาหาร และบริการให้มากยิ่งขึ้น โดยในเร็วๆ นี้จะมีร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี K B.B.Q Korean Buffet เปิดให้บริการแบบ 24 ชั่วโมงเป็นสาขาแรกในไทย และในไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 ได้วางแผนเพิ่มบริการด้านโลจิสติสก์ให้กลายเป็นฮับแห่งใหม่ใจกลางเมือง ซึ่งขณะนี้ศูนย์การค้าฯ ได้มีบริการของไปรษณีย์ไทย, DHL, Kerry Express และ J&T Express โดยจะดึง SCG Express และ Flash Express มาให้บริการเพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกมากยิ่งขึ้น รวมถึงเปิดร้านค้าแบรนด์ดังอย่าง Mr. DIY และเปิดศูนย์การเรียนรู้ NSM Science Square ขององค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ เพื่อเติมเต็มความรู้ให้เยาวชนและบุคคลทั่วไปด้วย

ใส่ความเห็น