วันจันทร์, พฤษภาคม 20, 2024
Home > PR News > BAM เชิญชมมหกรรมการขายอสังหาฯ สุดลํ้า อยู่ที่ไหนก็ชมงานผ่านหน้าจอได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั่วโลก

BAM เชิญชมมหกรรมการขายอสังหาฯ สุดลํ้า อยู่ที่ไหนก็ชมงานผ่านหน้าจอได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั่วโลก

BAM เชิญชมมหกรรมการขายอสังหาฯ สุดลํ้า กับงานมหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์ By BAM ภายใต้แนวคิด “อยู่ที่ไหนก็ชมงานผ่านหน้าจอได้ ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง” ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 30 พฤษภาคม 2563 อัดโปรโมชั่นลูกค้าซื้อทรัพย์ได้รับฟรีโอน พร้อมแคมเปญ “โอนเร็ว รับเลย” บัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 1 แสน บาท และลูกค้าซื้อทรัพย์แบบผ่อนชำระกับ BAM รับอัตราดอกเบี้ย 0% 2 ปีแรก

นายสมพร มูลศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวว่า จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID – 19 ทำให้บริษัทฯ ต้องปรับกลยุทธ์ด้านส่งเสริมการขาย เพื่อรองรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากการออกบูธแสดงสินค้าในงานมหกรรมต่าง ๆ หรือในศูนย์การค้าถูกยกเลิกทั้งหมดในช่วงเวลาดังกล่าว ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้ปรับแผนการตลาด โดยเตรียมจัดมหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์ By BAM ภายใต้แนวคิด “อยู่ที่ไหน ก็ไปชมงาน ผ่านหน้าจอได้” พร้อมนำทรัพย์สินรอการขายประเภทคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่า มานำเสนอให้กับลูกค้าที่สนใจได้เลือกซื้อผ่าน BAM Virtual Booth หรือบูธออนไลน์ โดย BAM จะสร้าง Microsite บนหน้าเว็บไซต์ BAM จำลองงานออกบูธมหกรรมที่อยู่อาศัย ซึ่งลูกค้าสามารถ click เพื่อเข้าชมรายการทรัพย์จากบอร์ดแสดงทรัพย์เด่น ทรัพย์ราคาพิเศษ บอร์ดโปรโมชั่นต่าง ๆ และโครงการพิเศษสำหรับลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้เสมือนไปชมที่บูธจริง โดยลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การเยี่ยมชมทรัพย์ที่เข้าถึงทุกมิติรอบทิศทางด้วยภาพทรัพย์แบบ 360 องศา หรือทรัพย์ที่เก็บทุกรายละเอียดในรูปแบบ VDO Tour รวมทั้ง ได้จัดทรัพย์สภาพสวยพร้อมอยู่ให้คุณจองซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่นในงานดังกล่าว ประกอบไปด้วย ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์เป็นเงินสด ราคาอนุมัติขายไม่เกิน 3 ล้านบาท ต่อ 1 รายการทรัพย์ (รวมทรัพย์ราคาพิเศษ) รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธ์ิทรัพย์ ขณะเดียวกันลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์และโอนกรรมสิทธ์ิภายใน 30 วัน นับจากวันสิ้นสุดโปรโมชั่นของงาน จะได้รับบัตรกำนัลที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, โฮมโปร, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ และเอสบีเฟอร์นิเจอร์ ตามราคาอนุมัติขาย โดยราคาทรัพย์ตั้งแต่ 100,000 – 499,999 บาท รับบัตรกำนัล 1,000 บาท และราคาทรัพย์ตั้งแต่ 500,000 – 999,999 บาท รับบัตรกำนัล 2,000 บาท และทรัพย์ราคาทุก 1 ล้านบาท รับบัตรกำนัล 5,000 บาท มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท ต่อ 1 รายการทรัพย์

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการช่วยบรรเทาภาระของลูกค้าในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 สำหรับลูกค้าที่มีรายได้น้อย หรือมีงบประมาณจำกัด ซึ่งประสงค์จะซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัยแบบผ่อนชำระกับ BAM ราคาไม่เกิน 500,000 บาท ซึ่งมีเงื่อนไขพิเศษ คือ ไม่มีเงินดาวน์ ผ่อนเริ่มต้นถูกกว่าเช่าเพียง 700 – 2,800 บาทต่อเดือนในปี แรก (ขึ้นอยู่กับมูลค่าทรัพย์ที่ซื้อ) คิดอัตราดอกเบี้ย 0% 2 ปี แรก จากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MLR BAM ตลอดอายุสัญญา ขณะเดียวกัน BAM ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์แบบผ่อนชำระกับ BAM ราคาอนุมัติขายไม่เกิน 3 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% 2 ปี แรก จากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MLR BAM ตลอดอายุสัญญา (ยกเว้นทรัพย์ราคาพิเศษ)

ใส่ความเห็น