วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
Home > PR News > ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์” ซีซั่น 3

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์” ซีซั่น 3

ยูนิลีเวอร์ส่งแบรนด์เรโซนา ต่อยอดความบันเทิงปี 3 สนับสนุนทุกความกล้า
เปิดตัว “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์” ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว

17 มกราคม 2556 – ยูนิลีเวอร์เดินหน้ามอบความสุขให้กับคนไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ส่ง “เรโซนา”
เปิดเวทีท้าผู้กล้าทั่วไทย ลงสมัครแข่งขันบนเวที “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3” รายการประกวดความสามารถแบบวาไรตี้ที่โด่งดังที่สุดในเมืองไทย พร้อมดันรายการภายใต้คอนเซปท์ใหม่ “Do:More
กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” (Do:More with Rexona, Daring is Winning) เพื่อสนับสนุนให้กล้าทำในสิ่งที่คุณรักอย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น ทำมากกว่าที่เคย และเป็นมากกว่าที่คุณคิด เพื่อคว้าชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ “ชนะใจตนเอง” และรางวัลเงินสดสำหรับผู้ชนะเลิศ รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 12 ล้านบาท แท็กทีม เวิร์คพอยท์ รับหน้าที่โปรดักชั่นแบบจัดเต็ม ลุยรับสมัครรอบคัดเลือกระดับภาคเริ่ม 2 กุมภาพันธ์นี้ เตรียม
ลงจอช่อง 3 ในเดือนมิถุนายนศกนี้

รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ทั้ง 2 ซีซั่น เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย
โดยมีแบรนด์เรโซนา เป็นผู้สนับสนุนรายการหลัก ออกอากาศทางช่อง 3 สร้างความบันเทิงให้กับคนไทยทั่วประเทศ ตั้งแต่ปี 2554 เป็นต้นมา ถือเป็นรายการที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมสูงที่สุด ทำให้เย็นวันอาทิตย์ช่วงเวลา 17.45-19.15 น. กลายเป็นช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของครอบครัว ซึ่งรายการนี้
ได้สร้างฮีโร่สู้ชีวิตให้กับวงการบันเทิงเมืองไทยอีกหลายต่อหลายคน โดยผู้ชนะเลิศในซีซั่นแรกได้แก่ ด.ญ.ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย อายุ 13 ปี ด้วยความสามารถร้องเพลงโอเปร่า และซีซั่นที่ 2 ได้แก่ เล้ง– ราชนิกร แก้วดี ผู้ชนะเลิศในซีซั่นสองกับกายกรรมบนผืนผ้า ต่างได้รับความนิยมจากการโหวตโดยมหาชนอย่างล้นหลาม

มร.บาวเค่อ ราวเออร์ส ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ในประเทศไทย กล่าวถึง
จุดประสงค์ของการเปิดตัวรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 ในครั้งนี้ว่า “ยูนิลีเวอร์มีความยินดี
เป็นอย่างยิ่งที่ได้นำรายการแห่งความสุขและความบันเทิงครบครันอย่างไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ กลับมา
สู่สายตาคนไทยอีกครั้ง เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแก่สังคมไทยที่อบอุ่นและผูกพันกับยูนิลีเวอร์มายาวนานกว่า 80 ปี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 นี้จะเป็นแรงผลักดันสำคัญให้คนไทยกล้าคิด กล้าทำในสิ่งที่ตนเองรักและดึงศักยภาพของตนเองออกมาอย่างเต็มที่และมากขึ้นกว่าเดิม ผมจึงอยากอยากเชิญชวนให้คนไทยทุกคนก้าวข้ามขีดความสามารถที่มีอยู่ของตนเอง เข้ามาร่วมสมัครเข้าแข่งขันในรายการเพื่อคว้าชัยชนะบนเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 นี้ด้วยกันนะครับ”

ด้านความเปลี่ยนแปลงใหม่ที่จะเกิดขึ้นในซีซั่น 3 นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ความงาม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 ในปีนี้ เรามีแบรนด์ “เรโซนา ” รับหน้าที่สนับสนุนทุกความกล้าและความสามารถของคนไทยเป็นปีที่ 3 ภายใต้แนวคิด “Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว”
โดยเรโซนาพร้อมสนับสนุนให้ทุกคน Do:More หรือกล้าคิดมากขึ้น กล้าทำมากขึ้น กล้าใช้เวลากับสิ่งที่
คุณรักมากขึ้น มุ่งมั่นทำความสามารถและพรสวรรค์ของคุณให้ไปได้ไกลกว่าที่คุณเคยคาดคิด เพราะเรา
เชื่อว่าความมหัศจรรย์ในชีวิตเกิดขึ้นได้เพียงเราทำในสิ่งที่รักมากกว่าที่เคย และเป็นมากกว่าที่คุณคิด โดยไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 จะกลับมาสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมอีกครั้ง การันตีความยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยรางวัลตั้งต้นชีวิตสนับสนุนความกล้าคิดและกล้าทำในสิ่งที่รักมากขึ้นให้กับผู้เข้าแข่งขันและผู้ชนะเลิศรวมมูลค่าร่วม 12 ล้านบาท โดยมอบให้กับผู้ชนะเลิศเป็นเงินสด 5,000,000 บาท คอนโดมิเนียม และรถยนต์ รวมมูลค่าร่วม 10,000,000 บาท และรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินสดจำนวน 500,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินสดจำนวน 200,000 บาท และเงินสดสำหรับผู้เข้ารอบ 12 ทีมสุดท้ายจำนวนทีมละ 30,000 บาท และผู้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศจำนวนทีมละ 10,000 บาท พร้อมมีสิทธิ์เซ็นสัญญากับบีอีซี
เทโร มิวสิค เอ็นเทอร์เทนเมนท์ค่ะ”

นอกจากนี้ สำหรับการโหวต เพื่อหาผู้ชนะเลิศในซีซั่นนี้ ในการตัดสินมีคณะกรรมการจาก BECI ทำหน้าที่รวบรวมผลโหวตจากประชาชน โดยมีสักขีพยานและคณะกรรมการจากหลายหน่วยงานดูแลในเรื่องความโปร่งใส อาทิ Workpoint, Freemantle, BECi ฯลฯ ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจในความโปร่งใส และผู้ชนะเลิศมาจากเสียงของมหาชนอย่างแท้จริง

ด้าน นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด กล่าวว่า “รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์เป็นรายการที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมทั่วไทยเป็นอย่างมากตลอดสองซีซั่นที่ผ่านมา ปีนี้เราจะยังเดินหน้าสนับสนุนรายการดีๆ อย่างไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ต่อไป เพราะรายการนี้เป็นรายการที่เปิดกว้างและเปิดโอกาสให้ทุกเพศ ทุกวัย ได้ก้าวออกมาแสดงศักยภาพของตนเองบนเวทีระดับโลก สำหรับในซีซั่น 3 นี้ก็จะจัดให้ออกอากาศในเวลาเดิมคือทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 17.45-19.15 น. เพื่อมอบความบันเทิงและความสุขสนุกสนานให้กับทุกคนในครอบครัว โดยเราเชื่อมั่นว่า ซีซั่น 3 นี้ จะประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเช่นเดียวกับสองซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งผู้ชมรายการสามารถติดตามข่าวสารของการรับสมัครได้ทางช่อง 3 ครับ”

ด้าน นายปัญญา นิรันดร์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางเวิร์คพอยท์มีความยินดีเป็นอย่างมากที่เราได้รับความไว้วางใจจากยูนิลีเวอร์ในการเป็นผู้ผลิตรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 งานนี้เวิร์คพอยท์ได้จัดเตรียมโปรดักชั่นด้านเทคนิคที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยทีมงานกว่า 500 ชีวิต พร้อมในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การลงภาคสนามในรอบคัดเลือก รอบออดิชั่น ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ เพื่อความบันเทิงที่ครบรสมากกว่าเดิมให้กับคนดู ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 จะอลังการงานสร้าง สมการรอคอยไม่แพ้สองซีซั่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน อยากให้คนไทยที่มีความสามารถมาสมัครกันเยอะๆ ครับ” นายปัญญากล่าว

สำหรับ “รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” ยังคงความมันส์เต็มพิกัด โดยปีนี้ได้พิธีกรคือ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รวมทั้ง 3 กรรมการฝีปากกล้าที่จะเข้ามาตัดสินอย่างเข้มข้นในทุกรายละเอียดตลอดซีซั่นนี้ แต่จะเป็นใครกันบ้าง ต้องติดตามชมเร็วๆ นี้

ใครรู้ตัวว่ามีความสามารถที่ทั้งเด็ดทั้งโดนแบบไม่ซ้ำใคร อย่าเก็บของดีไว้กับตัว เพียงพกพาความกล้าและเชื่อมั่นในพรสวรรค์นั้น ประตูรอบคัดเลือกทั่วประเทศที่พร้อมจะผลักดันให้คุณกล้าทำและทำในสิ่งที่คุณรักก็พร้อมเปิดรับคุณแล้ว เริ่มเปิดประตู “ท้า” ทุกความกล้าที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 2-3 ก.พ. 2556 ณ อุดรธานีฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ภาคเหนือ วันที่ 9-10 ก.พ. 2556 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ และภาคกลาง วันที่ 15-17 ก.พ. 2556 ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ภาคใต้ วันที่ 23-24 ก.พ. 2556 ณ โรงแรมมิลเลนเนียม รีสอร์ท ป่าตอง จ.ภูเก็ต ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

ความมหัศจรรย์ในชีวิตเกิดขึ้นได้ถ้าคุณ “กล้า” ทำในสิ่งที่คุณรักให้มากขึ้นอย่างเต็มที่ เพราะ “แค่กล้า ก็ชนะแล้ว” ติดตามข้อมูลรายการ และข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thailandgottalent.tv หรือทาง www.facebook.com/rexonathailand และ www.facebook.com/thailandsgottalent
###
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน มาร์สเตลเลอร์ โทร 0-2252-9871
สาธิดา (แอ๋ม) 083 788 5115 / พศวีร์ (เจณ) 082 362 3244