วันพุธ, มิถุนายน 26, 2024
Home > PR News > LPN ชูคอนเซ็ปต์ “LPN Green ” แห่งแรกย่านนวมินทร์ ลูกค้าตอบรับดี แห่ลงทะเบียนล่วงหน้า 1,500 ราย

LPN ชูคอนเซ็ปต์ “LPN Green ” แห่งแรกย่านนวมินทร์ ลูกค้าตอบรับดี แห่ลงทะเบียนล่วงหน้า 1,500 ราย

LPN เปิดคอนโดสีเขียวแห่งแรกย่านนวมินทร์ มูลค่า 2,200 ล้านบาท ชูคอนเซ็ปต์ “LPN Green”
อาคารประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม บนพื้นที่สีเขียวกว่า 4 ไร่ พร้อมต่อยอดเป็นชุมชนต้นแบบ
สีเขียวในอนาคต มั่นใจฐานลูกค้าลงทะเบียนจองล่วงหน้ากว่า 1,500 ราย สานฝันคนอยากมีบ้านเป็นจริง
ด้วยราคาเริ่มต้น 1 ล้านบาท ผ่อนเพียง 6,000 บาทต่อเดือน พลาดไม่ได้ 14 มิถุนายนนี้เท่านั้น

ลุมพินี พาร์ค นวมินทร์-ศรีบูรพา : นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 14 มิถุนายนนี้ บริษัทมีแผนจะเปิดขาย โครงการลุมพินี พาร์ค นวมินทร์-ศรีบูรพา มูลค่า 2,200 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการที่ออกแบบภายใต้แนวคิด “ LPN Green” โดยเป็นอาคารประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในทุกกระบวนการซึ่งนอกจากผู้อยู่อาศัยในโครงการจะได้รับประโยชน์จากสวนขนาดใหญ่ที่เปรียบเสมือนปอดของโครงการแล้ว ด้วยวัสดุอุปกรณ์ประหยัดพลังงานที่ใช้ในโครงการยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายทั้งในห้องชุดและพื้นที่ส่วนกลางในระยะยาวอีกด้วย

โดยบริษัทเชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากราคาขายที่เริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาท ผ่อนเพียง 6,000 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นการสร้างโอกาสให้คนที่มีรายได้ปานกลางมีบ้านเป็นของตนเองด้วยราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ (Affordable Price) รวมถึงการบอกต่อจากกลุ่มลูกค้าเก่า 7 โครงการในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งขณะนี้มียอดลงทะเบียนจองล่วงหน้าแล้วกว่า 1,500 ราย

กรรมการผู้จัดการ LPN กล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วยศักยภาพของทำเลย่านนวมินทร์ บางกะปิ ลาดพร้าว พบว่ามีประชากรพักอาศัยในเขตพื้นที่นี้อย่างหนาแน่น เพราะใกล้กับสถานที่ศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ศูนย์ราชการ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ โลตัสบางกะปิ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือนิด้า (NIDA) และการเดินทางที่สะดวกโดยสามารถเชื่อมต่อไปยังเขตมุมเมืองอื่นๆได้อีกมากมาย

ซึ่งบริษัทเคยประสบผลสำเร็จจากการพัฒนา 7 โครงการที่ผ่านมา คือ ลุมพินี เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์ ลุมพินี เซ็นเตอร์ ลาดพร้าว 111 ลุมพินี คอนโดทาวน์ นิด้า-เสรีไทย ลุมพินี คอนโดทาวน์ นิด้า-เสรีไทย 2 ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2 ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 44 ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา-นวมินทร์ จากกลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” โดยหลังจากความสำเร็จของโครงการนี้ บริษัทยังเตรียมเปิดขายโครงลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98 ในเร็วๆนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและปิดท้ายครบรอบ 25 ปีของบริษัท”
“โครงการลุมพินี พาร์ค นวมินทร์-ศรีบูรพา ตั้งอยู่บนถนนนวมินทร์ ซอยนวมินทร์ 38 บนเนื้อที่ 15 ไร่เศษ อาคารชุดพักอาศัยจำนวน 1,831 ยูนิต สูง 15 ชั้น มีจำนวน 7 อาคาร มีพื้นที่สวนขนาดใหญ่กว่า 4 ไร่ แยกพื้นที่จอดรถส่วนตัวจำนวน 5 ชั้น ราคาเฉลี่ย 50,000 บาทต่อตารางเมตร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สวนรวมใจ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุดมีชีวิต ห้องเด็กเล็ก สนามเด็กเล่น โครงการสร้างเสร็จต้นปี 2559

ด้านการออกแบบโครงการที่ส่งเสริมการอนุรักษ์และประหยัดพลังงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “ LPN Green” มีดังนี้
1.การลดการใช้พลังงานไฟฟ้า ด้วยการใช้หลอดไฟ LED ทั้งโครงการซึ่งช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าโดยลดค่าใช้ด้านแสงสว่างได้เกือบ 50% จากหลอดไฟทั่วไป
2.การลดการใช้น้ำจากชักโครกของทุกห้องชุด ประหยัดน้ำจากการใช้ชักโครกแบบ Dual Flush
3.ส่งเสริมการลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิง ด้วยการจัดสรรพื้นที่จอดรถแบบพิเศษสำหรับรถยนต์ประเภทอีโคคาร์ เพื่อส่งเสริมการใช้รถยนต์ที่มีค่าการใช้พลังงานน้อย
4.การสร้างพื้นที่สีเขียวที่มีสวนขนาดใหญ่กว่า 4 ไร่ เสมือนเป็นปอดของโครงการ
5.การนำน้ำทิ้งจากการใช้งานของชุมชนมาบำบัดจนได้มาตรฐานเพื่อนำกลับมาใช้รดน้ำต้นไม้
6.การลดการพึ่งพาเครื่องปรับอากาศ ด้านออกแบบโครงการให้สามารถระบายอากาศด้วยระบบธรรมชาติ พื้นที่ส่วนกลางสามารถเปิดรับลมธรรมชาติ และอยู่ในสภาวะน่าสบาย” นายโอภาสทิ้งท้าย
………………………………………………..
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 02-285-5011-6 ต่อ 375 คุณแสงชัย 381 คุณสุภาวดี