วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
Home > PR News > เอไอเอส 3G ควงแขน แมคโดนัลด์เสิร์ฟ “AIS WiFi”

เอไอเอส 3G ควงแขน แมคโดนัลด์เสิร์ฟ “AIS WiFi”

เอไอเอส 3G ผนึกกำลัง แมคโดนัลด์ ตอกย้ำกลยุทธ์ Partnership Marketing เดินหน้ามอบความพิเศษให้ลูกค้า เปิดให้บริการ “AIS WiFi” ฟรี! ที่ร้านแมคโดนัลด์ รวม 179 สาขาที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ แล้ววันนี้ เพื่อให้ลูกค้าของเอไอเอสและแมคโดนัลด์ สนุกกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้แบบไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่แห่งยุคโซเชียล

นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสดำเนินธุรกิจโดยมุ่งเน้นเรื่องการทำ Business Partnership ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมต่างๆ เพื่อส่งมอบบริการที่เป็นประโยชน์และสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการเสมอมา ดัง
เช่นที่ เราได้ร่วมมือกับแมคโดนัลด์ ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วนรายใหญ่ระดับโลกและในประเทศไทย มอบความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าเอไอเอสมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ มอบสิทธิพิเศษส่วนลดอิ่มอร่อยสุดคุ้มกับเมนูอาหารที่แมคโดนัลด์ และในแกนของ Innovative Service ที่มอบความสะดวกสบาย ให้ลูกค้าเอไอเอสสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ร้านแมคโดนัลด์ได้ง่ายๆ เพียงใช้มือถือแตะเพื่อชำระค่าสินค้าผ่าน AIS mPAY Rabbit ได้ทันที

ล่าสุด ได้ผนึกกำลังก้าวสำคัญอีกครั้ง ในการร่วมกันนำเทคโนโลยีไร้สาย Wireless Network ที่เต็มประสิทธิภาพ มอบประสบการณ์ใหม่ในการเชื่อมต่อออนไลน์ให้กับลูกค้าของทั้งสองบริษัท เปิดให้บริการ AIS WiFi ฟรี! ที่ร้านแมคโดนัลด์ รวม 179 สาขาที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ ให้ลูกค้าได้สนุกกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ตแบบไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่แห่งยุคโซเชียล และสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ใช้บริการในร้านแมคโดนัลด์ ที่นิยมเล่นเน็ตบนมือถือและแท็บเล็ต ขณะเข้ามาใช้บริการที่ร้าน” โดยลูกค้าเอไอเอสที่มีแพ็กเกจ AIS WiFi อยู่แล้ว สามารถทำการเชื่อมต่ออัตโนมัติ เพื่อใช้บริการ AIS
WiFi ภายในบริเวณร้านของแมคโดนัลด์ได้แบบไม่จำกัด ทันที โดยไม่ต้องสมัครใดๆ เพิ่มเติม หรือลงทะเบียนใดๆ ให้ยุ่งยาก ซึ่งนอกจากลูกค้าเอไอเอสแล้ว

เรายังมอบความพิเศษให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านแมคโดนัลด์ได้สนุกกับ AIS WiFi ฟรี!
เช่นกัน เพียงนำรหัสท้ายใบเสร็จ ล็อกอินเพื่อเข้าใช้งาน AIS WiFi ได้ฟรี! 45 นาที / 1 ใบเสร็จ

ด้านนางสาว เพชรัตน์ อุทัยสาง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่างแมคโดนัลด์กับเอไอเอส นับได้ว่าเป็นความร่วมมือของผู้นำตลาด ทั้ง 2 กลุ่ม คือ ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน ( QSR : Quick Service Restaurant) และผู้นำธุรกิจโทรคมนาคม เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ รวมถึงส่งเสริมภาพลักษณ์และขยายฐานลูกค้าของทั้ง 2 แบรนด์

ซึ่งในปัจจุบัน เราให้บริการลูกค้าในประเทศไทยมากกว่า 8 ล้านคนต่อเดือน โดยเสิร์ฟอาหารอร่อยหลากหลายเมนู พร้อมส่งมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ซึ่งลูกค้าแมคโดนัลด์ สามารถสนุกไปกับโลกออนไลน์ ที่ร้านแมคโดนัลด์ได้ง่ายๆ เพียงซื้ออาหาร พร้อมรับรหัสที่ท้ายใบเสร็จ เพื่อใช้บริการ McDonald’s AIS WiFi ฟรี! ได้ที่ร้านแมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ”

“ทั้งนี้ เอไอเอสได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ของ AIS WiFi ไปอีกขั้น โดยใช้เทคโนโลยี Dual Band ที่เพิ่มช่องสัญญาณให้มากขึ้น สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งในย่านความถี่ 2.4 GHz และ 5GHz ทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงมีคุณสมบัติ BeamFlex Smart Antenna ที่ช่วยให้สัญญาณ AIS WiFi สามารถโฟกัสไปยังตำแหน่งผู้ที่ใช้งานโดยตรง ทำให้สัญญาณและคุณภาพการใช้งานดีขึ้น

นอกจากนี้ ยังได้คัดสรรอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และสามารถให้บริการด้วยมาตรฐานของเอไอเอส
เป็นการสร้างความมั่นใจได้ว่า ลูกค้าทุกท่านจะสนุกกับการท่องเน็ตผ่าน AIS WiFi ที่ร้านแมคโดนัลด์ ด้วยประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน”

นายอเนกกล่าวสรุป เกี่ยวกับ เอไอเอสบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส
เป็นผู้ให้บริการสื่อสารไร้สายอันดับหนึ่งในประเทศไทย เปิดให้บริการมาแล้ว 24 ปี มีจำนวนผู้ใช้บริการกว่า 42 ล้านรายในปัจจุบัน  โดยแนวคิดของเอไอเอสคือ “ชีวิตในแบบคุณ” ผ่านการทำงานคุณภาพ ครบถ้วน แบบ Quality DNAs คือ เครือข่ายคุณภาพ, นวัตกรรมล้ำสมัย,สุดยอด แอพพลิเคชั่น และ บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th

เกี่ยวกับ แมคโดนัลด์แมคโดนัลด์ คือ แบรนด์ร้านอาหารบริการด่วนที่มีมากกว่า 35,000
สาขาทั่วโลก ในแต่ละวัน แมคโดนัลด์ให้บริการลูกค้ากว่า 70 ล้านคน ในกว่า 100 ประเทศ แมคโดนัลด์ดำเนินกิจการภายใต้มาตรฐาน “QSC&V” ซึ่งหมายถึง Quality คุณภาพอาหารที่ดีมีมาตรฐานสม่ำเสมอ Service การบริการที่รวดเร็ว อบอุ่นและเป็นมิตร Cleanliness การรักษาความสะอาด และสุขอนามัย และ
Value คุณค่าของอาหารและบริการที่คุ้มค่าคุ้มราคา ปัจจุบัน แมคโดนัลด์ ประเทศไทย พร้อมให้บริการอาหารมาตรฐานระดับโลก ใน 194 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งมีบริการหลากหลายในแต่ละสาขา ทั้ง นั่งรับประทานที่ร้าน, บริการ Drive Thru, บริการ 24 ชั่วโมง รวมถึง Dessert Center และ แมคคาเฟ่ ที่ให้บริการกาแฟเอสเพรสโซ่ในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมด้วยบริการ WiFi internet นอกจากนี้ แมคโดนัลด์ยังให้บริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน (McDelivery Services) ทางโทร.1711 ตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR AIS
สุดาพร (ยีน) โทร. 02-6874127; sudaporw@ais.co.th
PR McDonald’s นลินี (เอ๋) โทร. 081-938-2476; nalinee.seyayongka@th.mcd.com
รมิดา (ติ๊ก) โทร. 081-493-3868; ramida.komolboon@th.mcd.com
กีรตยา (คริสต์) โทร. 082-336-2224;
keerataya.sakunsuppharat@th.mcd.com