วันอังคาร, เมษายน 23, 2024
Home > PR News > ยูนิโคล่ เร่งเปิดสามสาขาในไทยภายในสิ้นปีนี้

ยูนิโคล่ เร่งเปิดสามสาขาในไทยภายในสิ้นปีนี้

ยูนิโคล่ตอกย้ำความเป็นผู้นำเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลก เร่งเปิดสามสาขาในไทยภายในสิ้นปีนี้

ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวสามสาขาในช่วงไตรมาสที่สี่ของพ.ศ. 2556 ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, สาขาเซ็นทรัลพระรามสอง และสาขาเทสโก้ โลตัส ภูเก็ต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในเขตกรุงเทพและหัวเมืองใหญ่
ทั่วประเทศ

มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ยูนิโคล่ได้เล็งเห็นถึงความต้องการด้านเสื้อผ้าและแฟชั่นของกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นทั้งลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ เราจึงร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความแข็งแกร่ง เปิดตัวสาขาใหม่ถึงสามสาขาตามจังหวัดต่างๆ ที่มีศักยภาพสูง ทั้งทางภาคเหนือ ภาคใต้ และกรุงเทพฯ ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ที่สำคัญและมีความต้องการซื้อของลูกค้าอยู่ในระดับสูง”

ด้วยพื้นที่ขายกว่า 1,000 ตารางเมตรของแต่ละสาขา ยูนิโคล่ได้นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครบครัน เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าที่ตรงกับสไตล์ของตนเองได้มากที่สุด “สำหรับสามสาขาที่เปิดใหม่ ได้แก่ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เซ็นทรัลพระรามสอง และเทสโก้ โลตัส ภูเก็ต ทั้งหมดล้วนอยู่ในโลเคชั่นที่มีความแข็งแกร่ง ผู้บริโภคมีความต้องการและกำลังซื้อสูง ซึ่งจะช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำแฟชั่นระดับโลกของยูนิโคล่ พร้อมช่วยสร้างเสริมความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ของเราในประเทศไทย ยูนิโคล่มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าสาขาใหม่ทั้งสามของเรายังจะเป็นแม่เหล็กสำคัญในการดึงดูดนักช้อปชาวไทยและต่างประเทศให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่ร้านของเรามากขึ้นอีกด้วย” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม

สำหรับสาขาใหม่ของยูนิโคล่มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการดังต่อไปนี้ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เปิดตัววันที่ 14 พฤศจิกายน เซ็นทรัลพระรามสอง เปิดตัววันที่ 22 พฤศจิกายน และเทสโก้ โลตัส ภูเก็ตเปิดตัววันที่ 6 ธันวาคม 2556

และเพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้า ยูนิโคล่ได้เตรียมถุงผ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า 500 ท่านแรกที่เข้ามาช้อปในวันเปิดร้านวันแรก พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายในหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ เสื้อขนเป็ด กางเกงเลกกิ้ง เสื้อยืดคุณภาพดี คอลเลกชั่นชุดชั้นใน และแอคเซสซอรี่ต่างๆ เป็นต้น

พบกับยูนิโคล่และสัมผัสประสบการณ์แบรนด์เสื้อผ้ามาตรฐานญี่ปุ่นระดับโลกได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศไทย ผู้ที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com/th/ หรือ www.facebook.com/uniqlo.th

###
เกี่ยวกับ บริษัท ยูนิโคล่ จำกัด และ บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด
ยูนิโคล่ (UNIQLO) เป็นแบรนด์ในเครือของ บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด หรือ เอ็ฟอาร์ (Fast Retailing Co. – FR) บริษัทค้าปลีกชั้นนำของญี่ปุ่นซึ่งออกแบบ ผลิต และจำหน่ายเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์สินค้าหลัก 7 แบรนด์ได้แก่ Comptoir des Cotonniers, GU, Helmut Lang, J Brand, Princesse tam.tam, Theory, และ UNIQLO ด้วยยอดขาย 1,140,000 ล้านเยนในปี 2556 นับถึงสิ้นปีงบประมาณ ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2556 ทั้งนี้ ในปัจจุบัน เอ็ฟอาร์ เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าชั้นนำของโลก โดยยูนิโคล่ยังเป็นแบรนด์ค้าปลีกเฉพาะอย่างชั้นนำของญี่ปุ่นอีกด้วย

ยูนิโคล่มีความมุ่งมั่นที่จะขยายสาขาขนาดใหญ่ออกไปในเมืองสำคัญ ๆ ทั่วโลก ทั้งนี้ เพื่อย้ำภาพลักษณ์ของความเป็นแบรนด์ระดับโลกของยูนิโคล่ ปัจจุบัน ยูนิโคล่มีสาขาร่วมทั้งสิ้นกว่า 1,200 สาขาใน 14 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น จีน ฝรั่งเศส ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา โดยยูนิโคล่ยังมีบริษัท กรามีน ยูนิโคล่ ซึ่งเริ่มต้นดำเนินธุรกิจเพื่อสังคมในประเทศบังคลาเทศมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2010 และเปิดร้านสาขาแรกไปแล้ว 2 สาขาในเมืองธากาเมื่อเดือนกรกฎาคม 2013 ยูนิโคล่ ดำเนินธุรกิจภายใต้รูปแบบบูรณาการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การทำการตลาด รวมถึงการจำหน่ายโดยเน้นเสื้อผ้าลำลองที่มีคุณภาพ ด้วยความเชื่อมั่นว่าเสื้อผ้าที่ดี คือ เสื้อผ้าที่มอบความสบายที่สุด ภายใต้ดีไซน์ที่เป็นสากล ผลิตด้วยวัตถุดิบเปี่ยมคุณภาพ และสวมใส่ได้อย่างพอเหมาะพอดีสำหรับทุกคน

ทั้งนี้ ด้วยปรัชญาของบริษัทที่มุ่งสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า สร้างความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกที่เราอยู่อาศัย เอฟอาร์จึงมุ่งมั่นและทุ่มเทต่อการสร้างสรรค์เสื้อผ้ารูปแบบใหม่ ๆ เปี่ยมด้วยคุณค่าและเอกลักณ์เฉพาะตัวที่ช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับผู้คนทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่ และบริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com  และ www.fastretailing.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:
วชิรภรณ์ พรพิทยาเลิศ
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ประเทศไทย
โทร 0-2627-3501 ต่อ 116
มือถือ 080-449-4246
อีเมลล์: wpornpitayalert@hkstrategies.com