วันพุธ, กุมภาพันธ์ 28, 2024
Home > PR News > โออิชิ กรีนที” จับมือ “โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ”เปิดแคมเปญ “Anime Lover 2013”

โออิชิ กรีนที” จับมือ “โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ”เปิดแคมเปญ “Anime Lover 2013”

โออิชิ กรีนที จับมือ เอส เอฟ ส่งตรงการ์ตูนญี่ปุ่น 3 เรื่อง 3 รสสุดฮิต จัดหนักครั้งประวัติการณ์
แจกตั๋วหนังฟรี 25,000 ที่นั่ง เอาใจคอการ์ตูนรับปิดเทอม

10 ตุลาคม 2556 – “โออิชิ กรีนที” ผู้นำชาพร้อมดื่มของประเทศไทย จับมือ “โรงภาพยนตร์ใน
เครือเอส เอฟ” ผุดไอเดียเก๋เปิดแคมเปญ “Anime Lover 2013” เอาใจคอการ์ตูนและเด็กๆ ทั่วประเทศให้สนุกเต็มจังหวะชีวิต รับปิดเทอมตลอดเดือนตุลาคม สั่งตรงภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยมระดับโลก 3 เรื่องดัง “โคนัน-โดราเอมอน-ดราก้อนบอล” ตอนพิเศษที่ยังไม่เคยฉายที่ไหนมาก่อน พร้อมจัดหนักแจกตั๋วหนังฟรีครั้งประวัติการณ์มากถึง 25,000 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟทุกสาขา

คุณสุธี ธรรมสิทธิ์บูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “โออิชิ กรีนที ในฐานะชาเขียวแท้ต้นตำรับญี่ปุ่น มุ่งมั่นมอบความสนุกสดชื่นเต็มจังหวะ
ชีวิตให้กับคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้องๆ นักเรียนที่ต้องเรียนอย่างหนักตลอดภาคการศึกษาที่ผ่านมา ให้น้องๆ ได้ผ่อนคลายในช่วงปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้ โออิชิ กรีนที จึงจับมือกับโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ เปิดแคมเปญ “Anime Lover 2013″ เลือกสรรภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตติดอันดับเป็นการ์ตูนยอดนิยมตลอดกาลถึง 3 เรื่องที่สั่งตรงเป็นพิเศษ ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ที่เดียวเท่านั้น พร้อมกิจกรรมพิเศษแจกบัตรชมภาพยนตร์ฟรีถึง 25,000 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท สำหรับแฟนโออิชิเท่านั้น เพียงนำกล่องเปล่าโออิชิ กรีนที ยูเอชที รสชาติใดก็ได้ 5 กล่อง มาแลกรับตั๋วหนังฟรี 2 ที่นั่งทันที
ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา”

ทางด้าน คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เราได้คัดสรรภาพยนตร์ซึ่งนับว่าเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่นยอดฮิตติดอันดับความนิยม 3 เรื่องเด็ด มาให้น้องๆ หนูๆ ได้ชมกันในช่วงปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้ โดยเป็นภาพยนตร์ในโปรแกรม SF Exclusive Movie หนังดีที่จัดฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ เท่านั้น และที่พิเศษเพิ่มขึ้นคือการได้รับการสนับสนุนหลักจาก โออิชิ กรีนที ในการเข้ามาสร้างสรรค์โดยมอบสิทธิ์ถึง 25,000 ที่นั่ง นับเป็นประวัติการณ์สำหรับคอภาพยนตร์อนิเมชั่นครั้งนี้

นอกจากนี้เรายังร่วมจัดกิจกรรมพิเศษในภาพยนตร์แต่ละเรื่อง ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่องโดราเอมอน ที่จะจัดให้น้องๆ ได้สัมผัสโดราเอมอนที่บินตรงมาจากญี่ปุ่น โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม ต่อด้วยกิจกรรมภาพยนตร์เรื่องโคนัน โดยเราจะจัดให้มีรอบพิเศษมอบความสุขให้กับเด็กด้อยโอกาสจากบ้านราชวิถี และจะมีแมสคอตตัวโคนันมาให้น้องๆ ได้เจอและทำกิจกรรมตลอดทั้งวันในวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม และกิจกรรมสุดท้ายกับภาพยนตร์เรื่องดราก้อนบอล กับการปรากฏตัวของตัวการ์ตูนพร้อมกิจกรรมเด็ดๆ อีกมากมายในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม ซึ่งทั้ง 3 กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เรียกว่าเป็นการร่วมกันมอบความสุขให้กับคอหนังอนิเมชั่นได้ชมภาพยนตร์เรื่องโปรดและร่วมกิจกรรมกันอย่างจุใจแน่นอน”

แคมเปญ ‘Anime Lover 2013’ ให้น้องๆ และแฟนโออิชิได้ดูหนังฟรี 25,000 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท เพียงนำกล่องเปล่าชาเขียวพร้อมดื่ม โออิชิ กรีนที ยูเอชที รสใดก็ได้ จำนวน 5 กล่อง ใช้เป็นสิทธิ์แลกรับตั๋วหนังฟรี 2 ที่นั่ง เพื่อชมภาพยนตร์อนิเมชั่นการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิต 3 เรื่องดัง ได้แก่ “โคนัน ตอน ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ” “โดราเอมอน ตอนล่าโจรปริศนา เมืองวิเศษ” และ “ดราก้อนบอล ตอนศึกสงครามเทพเจ้า” ได้ ณ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงตลอดโปรแกรมฉาย หรือจนครบจำนวนสิทธิ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือwww.facebook.com/Welovesf หรือทาง www.facebook.com/OishiDrinkStation

ข้อมูลการฉาย:
· “โคนัน ตอน ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ” เข้าฉายในวันที่ 10 ตุลาคม 2556
· “โดราเอมอน ตอน ล่าโจรปริศนา เมืองวิเศษ” เข้าฉายในวันที่ 17 ตุลาคม 2556
· “ดราก้อนบอล ตอน ศึกสงครามเทพเจ้า” เข้าฉายในวันที่ 23 ตุลาคม 2556

ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ หรือ สุรัชฎา สว่างเนตร
กนกวรรณ มังคละคีรี (นุกกี้)

อีเมล: suratchada.s@abm.co.th โทร. 0-2252-9871
อีเมล์: kanokwan_m@sfcinemacity.com
โทร: 02-611-7111 ต่อ 518

___________________________
Mail from:
Barakorn Petchnoi
Media Manager
Aziam Burson-Marsteller (ABM)
Bangkok, Thailand
Tel: +66 (0) 2252 9871 ext. 444
Fax: +66 (0) 2254 8353
Mobile: +66 (0) 8 4066 0206