วันอังคาร, เมษายน 23, 2024
Home > PR News > สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์

29 เมษายน 2556— สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ แนะนำสองความอร่อยที่ลงตัว ของแฟรบปูชิโน่เครื่องดื่มปั่นสองสไตล์ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในประเทศไทยมาแล้ว อย่าง มอคค่า คุ๊กกี้ ครัมเบิ้ล แฟรบปูชิโน่ (Mocha Cookie Crumble Frappuccino® Blended Beverage) และ เรดบีน กรีนที แฟรบปูชิโน่ (Red Bean Green Tea Frappuccino® Blended Beverage) โดยลูกค้าสามารถสดชื่นไปกับเครื่องดื่มสองสไตล์ได้แล้ววันนี้ – 1 กรกฎาคม 2556 นี้เท่านั้น ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

มอคค่า คุ๊กกี้ ครัมเบิ้ล แฟรบปูชิโน่ (Mocha Cookie Crumble Frappuccino® Blended Beverage) เครื่องดื่มกาแฟปั่นที่ผสมผสานรสชาติอันเข้มข้นของช็อคโกแลต และความกรุบกรอบของช็อคโกแลตชิพได้อย่างลงตัว ยังเพิ่มความพิเศษให้เครื่องดื่มปั่นสูตรใหม่นี้ ด้วยวิปครีมช็อคโกแลตและปิดท้ายด้วยคุ๊กกี้บดละเอียดโรย

ด้านบน โดยลูกค้าสามารถสดชื่นกับเครื่องดื่มนี้ได้ในแบบครีมปั่นที่ไม่มีส่วนผสมของกาแฟอีกด้วย และอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่กลับมาสร้างสีสันคือ เรดบีน กรีนที แฟรบปูชิโน่ (Red Bean Green Tea Frappuccino® Blended Beverage) เครื่องดื่มชาเขียวปั่นยอดนิยม ที่เพิ่มความพิเศษด้วยถั่วแดงเมล็ดใหญ่ทั้งเมล็ดพร้อมซอสราดด้านบน ซึ่งเป็นการผสมผสานของรสชาติที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งทั้งในอาหารและขนมหวานต่างๆ สองความพิเศษที่แฟนสตาร์บัคส์ไม่ควรพลาดประจำฤดูกาลนี้

# # #

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์
บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก
มาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟ และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์ สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 169 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ http://www.starbucks.co.th