วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
Home > PR News > ลาซาด้า จับมือ สคบ. เสริมแกร่งให้นักช้อปมั่นใจ ‘เปลี่ยนใจ ขอคืนได้ใน 7 วัน’

ลาซาด้า จับมือ สคบ. เสริมแกร่งให้นักช้อปมั่นใจ ‘เปลี่ยนใจ ขอคืนได้ใน 7 วัน’

ลาซาด้า ประเทศไทย จับมือ สคบ. เสริมแกร่งให้นักช้อปมั่นใจ ‘เปลี่ยนใจ ขอคืนได้ใน 7 วัน’

ลาซาด้า ประเทศไทย ให้การต้อนรับ คณะผู้แทนจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) นำโดย พ.ต.อ. ประทีป เจริญกัลป์ รองเลขาธิการ และนายณัฐพัชร เขาแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายรับเรื่องราวร้องทุกข์และติดตามสองส่องการประกอบธุรกิจ พร้อมคณะทำงาน ที่สำนักงานใหญ่ของลาซาด้า ประเทศไทย ณ ใจกลางสุขุมวิท

การประชุมร่วมกันระหว่างผู้บริหารระดับสูงของลาซาด้า ประเทศไทย และสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อหารือกลยุทธ์ความร่วมมือระหว่างกัน เพื่อสนับสนุนนโยบายและมาตรการด้านการคุ้มครองผู้บริโภค การจัดการกับความท้าทายในประเด็นใหม่ ๆ ตลอดจนการเสริมสร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิงออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค ทั้งนี้ ลาซาด้า ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ผ่านการสร้างอีโคซิสเต็มของการช้อปปิงออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย พร้อมประสานร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลอย่างสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค

ลาซาด้า ประเทศไทย ขับเคลื่อนนวัตกรรมและพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้บริการบนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้มีการยกระดับนโยบายการคืนสินค้า ช่วยมอบความยืดหยุ่นให้เหล่าผู้บริโภค สามารถคืนสินค้าได้ง่ายและสะดวก พร้อมการคืนเงินที่รวดเร็วยิ่งขึ้น หากผู้บริโภคไม่ต้องการสินค้าที่เพิ่งได้รับ สามารถเลือกคืนสินค้าผ่านเหตุผล ‘เปลี่ยนใจ’ ได้ ช่วยให้สั่งสินค้าบนแพลตฟอร์มได้อย่างมั่นใจหายห่วง โดยผู้บริโภคสามารถขอคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 30 วัน* สำหรับคำสั่งซื้อบน LazMall และ Choice และสามารถขอคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 7 วัน* สำหรับคำสั่งซื้อจากร้านค้าทั่วไป