วันอังคาร, พฤษภาคม 21, 2024
Home > PR News > สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า”

สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า”

“สก๊อต” รุกต่อ ส่ง “สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า” เจาะตลาด
คว้า “พลอย เฌอมาลย์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ คาดรายได้พุ่ง 250 ลบ.

(กรุงเทพฯ : 6 มีนาคม 2556) “สก๊อต” รุกหนักตลาด White beauty shot เปิดตัวเครื่องดื่ม
คอลลาเจนสูตรใหม่!! “สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า”เน้นเจาะกลุ่มผู้หญิงวัย 22-29 ปี พร้อมทุ่มงบ 50 ล้านบาท สร้างการรับรู้ครบวงจร 360 องศา คว้า “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ไอดอล สาวยุคใหม่นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ในภาพยนตร์โฆษณาชุด “Anywhere” คาดปีแรกรายได้พุ่ง 250 ล้านบาท

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันผู้หญิงให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค พบว่าเทรนด์การดื่มเครื่องดื่มประเภท Beauty shot ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น
เพราะเชื่อว่าเมื่อบริโภคแล้วสามารถได้รับสารอาหารต่างๆ ในปริมาณที่เพียงพอและไม่เป็นอันตราย
ซึ่ง สก๊อต มีนโยบายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่ตลอดเวลา ทั้งในไลน์สินค้าเดิมและการขยายไลน์สินค้าใหม่ นอกจากไลน์สินค้าเพื่อสุขภาพแล้ว สก๊อต ยังให้ความสำคัญกับไลน์สินค้า ประเภทบิวตี้ โดย
มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องดื่มคอลลาเจนเป็นสินค้าหลัก แบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย
ทั้งนี้ในตลาดเครื่องดื่มคอลลาเจนสัดส่วนของตลาดผู้หญิงมีมูลค่าตลาดสูงกว่าตลาดผู้ชาย ดังนั้นเราจึงพัฒนา สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ออกมาเพื่อต่อยอดความสำเร็จในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มคอลลาเจนที่เรามีอยู่ในปัจจุบัน เน้นตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้หญิงและสร้างความหลากหลายให้กับสินค้า
ด้วยคอลลาเจนคุณภาพดีซึ่งสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ในปริมาณ 5,000 มิลลิกรัม ที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายใน 1 วัน พร้อมสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส”

นายสมโภช กล่าวต่อไปว่า “สำหรับการแข่งขันแม้จะมีคู่แข่งรายใหม่เข้ามาในตลาด แต่เราเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งเรายังมีข้อได้เปรียบในเรื่องช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแรง และครอบคลุมทั้ง S/H และCVS โดยเมื่อปีที่ผ่านตลาด Beauty Shot มีอัตราการเติบโต 18% และคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า เป็นเครื่องดื่มคอลลาเจนเพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใสซึ่งเป็นเทรนด์ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือผู้หญิงวัยเริ่มต้นทำงานอายุระหว่าง 22-29 ปี
ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวของตัวเอง และเพื่อสร้างการรับรู้ของตลาด สก๊อต เตรียมงบ 50 ล้านบาท ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์แบบครบวงจร 360 องศา อีกทั้งยังเชิญ คุณพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด “Anywhere” จะเริ่มออกอากาศครั้งแรก 6 มีนาคม นี้ ทางสถานีโทรทัศน์ฟรีทีวีทุกช่อง”

“เนื่องจากทาง สก๊อต เล็งเห็นว่า คุณพลอย เป็นไอดอลของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพผิวของตัวเอง ที่สำคัญครั้งนี้เรายังมุ่งไปสื่อออนไลน์เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายที่นิยมใช้สื่อออนไลน์เป็นหลัก ซึ่งหลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์และภาพยนตร์โฆษณาในครั้งนี้เรามั่นใจ
ว่า สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า จะสร้างยอดขายในปีแรกได้ประมาณ 250 ล้านบาท และสามารถขึ้นเป็นผู้นำตลาดในที่สุด” นายสมโภช กล่าวทิ้งท้าย

สก๊อต คอลลาเจน-โอร่า ประกอบด้วยคอลลาเจนคุณภาพดีที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ในปริมาณมากถึง 5,000 มิลลิกรัม มีส่วนประกอบของสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (French Maritime Pine Bark Extract) และอุดมด้วยวิตามินรวม 13 ชนิด (วิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินเค วิตามินบี1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 โฟเลต แพนโทธินิค แอซิด ไปโอติน และ ไนอะซิน) แต่งรสชาติแทนน้ำตาลด้วย ไซลิทอล (Xylitol) ซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่มาจากธรรมชาติ มีขนาดปริมาตรสุทธิ 45 มิลลิลิตร ราคาขาย 48 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 0-2572-4444 ต่อ 348, 352, 354
คุณวรินทรทิพย์ (หม่ำ) 084-922-8765, คุณชนาภา (ยุ้ย) 081-739-9500, คุณฐพัชร์ (ชล) 082-700-1756