วันพุธ, กรกฎาคม 24, 2024
Home > PR News > ปตท. เปิดตัว PTT Blue Card บัตรสะสมความสุข สะสมได้ไม่มีวันหมด

ปตท. เปิดตัว PTT Blue Card บัตรสะสมความสุข สะสมได้ไม่มีวันหมด

ปตท. เปิดตัว PTT Blue Card บัตรสะสมความสุข สะสมได้ไม่มีวันหมด

ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ นายสรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว PTT Blue Card บัตรสะสมคะแนนเพื่อใช้แทนเงินสด แลกของรางวัล และรับสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งเป็นเป็นเครื่องมือทางการตลาดใหม่ล่าสุดของธุรกิจน้ำมันในการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าเป็น end user หรือ CRM เพื่อสร้างความผูกพันในระยะยาว อีกทั้งยังนำข้อมูลพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้ามาวิเคราะห์และพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของ ปตท. ให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมจากการซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของ ปตท. ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่น Café Amazon Jiffy และศูนย์บริการ Fit Station และคะแนนสะสมสามารถใช้แทนเงินสดสำหรับใช้เติมน้ำมันเชื้อเพลิง ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. กว่า 1,300 แห่ง รวมถึงเมื่อซื้อสินค้าที่ Café Amazon และ Jiffy ทั่วประเทศอีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถแสดงบัตรรับส่วนลด หรือสิทธิพิเศษต่างๆที่ร้านอาหาร โรงแรม สปา และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ตลอดจนใช้แลกของรางวัลและร่วมกิจกรรมต่างๆที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก
PTT Blue Card เท่านั้น สมัครฟรีตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิ.ย. 56 เพียงเข้าไปกรอกรายละเอียดที่ www.pttbluesociety.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดจนตรวจสอบคะสะสมได้ด้วยตนเอง ผ่านสมาร์ทโฟน โดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น PTT BLUE CARD APPLICATION และรับชมมหัศจรรย์แห่งความสุขรูปแบบใหม่จาก ปตท. โดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น PTT Blue Society AIM Application ได้อีกทางหนึ่งด้วย จึงขอเชิญชวนให้ผู้บริโภคมาพบกับมหัศจรรย์แห่ง ความสุข สะสมได้ไม่มีวันหมด กับ PTT Blue Card ความสุขหลากสไตล์ในบัตรเดียว ได้แล้ววันนี้