วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
Home > PR News > แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น มอบ “วิสซ์ดอม ดิ เอ็กคลูซีฟ คอนโดมิเนียม”

แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น มอบ “วิสซ์ดอม ดิ เอ็กคลูซีฟ คอนโดมิเนียม”

มอบ “วิสซ์ดอม ดิ เอ็กคลูซีฟ คอนโดมิเนียม” แก่สุดยอดนักล่าฝันจากเวที ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย 4 ซีซั่นส์
-ออกแบบตกแต่งตามธาตุและคาแรกเตอร์ของแต่ละคนเพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์อย่างกลมกลืน-

แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น เผยโฉม 4 ห้องชุดที่ถูกตกแต่งพิเศษตามธาตุของ 4 แชมป์ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย “ซานิ-ปอ-ต้น-ไอซ์” ในโครงการ “วิสซ์ดอม ดิ เอ็กคลูซีฟ คอนโดมิเนียม” สุขุมวิท 64 คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ลงตัวด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกต่อ การเดินทาง เน้นการออกแบบเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี พร้อมชุมชนน่าอยู่และสังคมแห่งการเรียนรู้ ใน Whizdom Society รวมมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท เป็นครั้งแรก

นายจิรวัฒน์ เกตุแสง ผู้จัดการทั่วไปสายงานการตลาดและฝ่ายขายโครงการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยล่าสุดว่า บริษัทฯ ได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อมอบห้องชุดในโครงการ “วิสซ์ดอม ดิ เอ็กคลูซีฟ คอนโดมิเนียม” สุขุมวิท 64 แก่ 4 สุดยอดนักล่าฝัน ประกอบด้วย ซานิ เอเอฟ 6, ปอ เอเอฟ 7, ต้น เอเอฟ 8 และ ไอซ์ เอเอฟ 9 อย่างเป็นทางการ โดยห้องชุดที่มอบให้ ทั้ง 4 คนในครั้งนี้ ถูกออกแบบตกแต่งอย่างดีตามธาตุและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน และขอให้โอกาสนี้ต้อนรับ ทั้ง 4 คนสู่สังคมแห่งการเรียนรู้ใน “Whizdom Society” โดยโครงการดังกล่าวถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด Design for Well-being: ใส่ใจทุกแนวคิดเพื่อชีวิตที่แตกต่าง และสะท้อนเอกลักษณ์แห่งปัจเจกบุคคลผ่าน 3 สไตล์เฉพาะ “Think:รู้คิด Act:รู้ทันจังหวะชีวิต Live:รู้จักปรับแนวคิด ที่พร้อมจะจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจ เปลี่ยนมุมมองชีวิต พร้อมต่อยอดความคิดและใช้ชีวิต เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต ที่เหนือกว่ากับนวัตกรรมใหม่ของการอยู่อาศัยในแนวคิดรักษ์โลก ด้วยเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เป็นมิตรแก่ ผู้พักอาศัยและสิ่งแวดล้อม

“เราใช้ศาสตร์ของธาตุที่หยิบยกจากแนวคิดธาตุทั้ง 5 ของจีน คือ ดิน น้ำ ไฟ ไม้ และทอง มาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคนเพื่อให้ห้องที่ตกแต่งออกมาโดนใจมากที่สุด” นายจิรวัฒน์ เกตุแสง กล่าว

ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ (AF6) – สาวธาตุไฟ สำหรับสุดยอดนักล่าฝันหญิงคนแรกของเมืองไทย ที่มีความมั่นใจและเปี่ยมไปด้วยพลัง กับห้องแนวโมเดิร์นโทนสีดำ เทา ตัดกับสีแดง เหมาะกับสาวร้อนแรงน้ำเสียงกระแทกใจและมุ่งมั่นอย่างเธอเป็นที่สุด

ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ (AF7) – หนุ่มน้อยธาตุน้ำ ที่สุดสำหรับเวที เอเอฟ น่ารักสดใส พร้อมเสียงร้องอันทรงเสน่ห์กับห้องโทนสีฟ้า น้ำเงิน ที่เข้ากับความสดชื่น และรอยยิ้มอันสดใส ชุ่มฉ่ำของน้อง ปอ เป็นอย่างดี

ต้น ธนษิต จตุรภุช (AF8) – หนุ่มธาตุไม้ นักล่าฝันที่มาพร้อมกับพลังเสียงและลูกเล่นในการขับร้องบนเวที ที่หลงใหลแนวเพลง โซลและบลู กับห้องโทนสีเขียว ขาว กับผนังไม้และกระจก ให้ความทันสมัยแต่อบอุ่นเหมือนแนวเพลงของต้นแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น

ไอซ์ ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ (AF9) – สาวน้อยธาตุทอง สุดยอดนักล่าฝันคนล่าสุดที่เดินตามฝันมาได้ จนสุดทางกับห้องโทนสีน้ำตาล-ทอง ผสานกับของตกแต่งอันประกอบด้วยแก้ว คริสตัล และเงินเป็นประกายสะท้อนความหรูหราและสง่างาม ให้กับน้องไอซ์ ผู้ชนะคนล่าสุด ดาวดวงใหม่ที่กำลังฉายแสงอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจและอยากจะสัมผัสการตกแต่งห้องชุดของทั้ง 4 สุดยอดนักล่าฝัน สามารถเข้าชมได้ที่
https://www.facebook.com/whizdomsociety?fref=ts