วันพุธ, มิถุนายน 19, 2024
Home > PR News > New Products > กสิกรไทย เปิดตัว 3 เรื่องสั้นรูปแบบอีบุ๊ค ปลุกพลังฝันบนโลกดิจิตอล

กสิกรไทย เปิดตัว 3 เรื่องสั้นรูปแบบอีบุ๊ค ปลุกพลังฝันบนโลกดิจิตอล

ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัว 3 เรื่องสั้นรูปแบบอีบุ๊ค ปลุกพลังฝันบนโลกดิจิตอล

ธนาคารกสิกรไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ของบริการ “ดิจิตอล แบงกิ้ง” เปิดตัว 3 เรื่องสั้นในรูปแบบอีบุ๊ค ภายใต้แนวคิด “New Possibility Happens” ปลุกพลังความฝันของคนรุ่นใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องสั้นที่ถ่ายทอดโดย 3นักเขียนชื่อดัง ได้แก่ คุณงามพรรณ เวชชาชีวะ, คุณแพรกานต์ นิรันดร และ คุณทีปกร วุฒิพิทยามงคล เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่านเฟซบุ๊ค www.facebook.com/kbanklive ได้ตั้งแต่วันนี้

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ธนาคารกสิกรไทย ถือเป็นผู้นำอันดับ 1 บนโลกดิจิตอล แบงกิ้ง (Digital Banking) ได้เปิดตัวแนวคิด “New Possibility Happens KBank Digital Banking พร้อมสนับสนุนทุกความฝันด้วยพลังของโลกดิจิตอล” โดยธนาคารฯ ได้จัดทำหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ เชิญนักเขียนที่มีชื่อเสียง 3 ท่าน เขียนเรื่องสั้นโดยตีความผ่านมุมมองของแต่ละท่านภายใต้แนวคิด New Possibility Happens ซึ่งเราหวังให้เรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดจุดประกายให้คนรุ่นใหม่ลุกขึ้นมา และกล้าทำตามความฝันของตนเอง โดยธนาคารฯ พร้อมจะอยู่เคียงข้างสนับสนุนความฝันของลูกค้า”

3 เรื่องสั้นพร้อมปลุกทุกพลังความฝันบนโลกดิจิตอล ภายใต้แนวคิด “New Possibility Happens” สามารถดาวน์โหลดอ่านได้ฟรี ได้ที่ www.facebook.com/KBankLive พร้อมลุ้นรางวัลบัตรภาพยนตร์รวม 100 รางวัลเมื่อแชร์เรื่องสั้นให้กับเพื่อนภายใน 20 ธ.ค. 55 นี้

คุณงามพรรณ เวชชาชีวะ เจ้าของผลงานซีไรต์ “ความสุขของกะทิ” เขียนเรื่องสั้นเรื่อง “มรดกคุณตา” หนึ่งความรักที่ยิ่งใหญ่ของหนึ่งหญิงสาว ที่เอาชนะคำว่า “เป็นไปไม่ได้” ที่จะมาร่วมจุดประกายความฝันและสร้างแรงบันดาลให้ใครได้อีกหลายคน

คุณแพรกานต์ นิรันดร หรือปอเปี๊ยะ เจ้าของวรรณกรรมเยาวชนแนวแฟนตาซีชุด จักรภพพันธุ์มหัศจรรย์ ฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เขียนเรื่องสั้นเรื่อง “The White Witch” ถ่ายทอดนิยายแฟนตาซีเรื่องราวการผจญภัย จุดเริ่มต้นการเดินทางของสาวน้อยขาวิเศษ และเพื่อนๆ ของเธอที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่าน

คุณทีปกร วุฒิพิทยามงคล ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์สัญชาติไทยที่ชื่อ exteen.com ซึ่งได้รับความนิยมระดับต้นๆ และเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการบล็อกแห่งแรกของไทย เขียนเรื่องสั้นเรื่อง “100 Stories” ถ่ายทอด 100 เรื่องราวที่สนุกเกินจินตนาการที่จะเป็น 100 เมล็ดพันธุ์แห่งแรงบันดาลใจให้ผู้อ่านอยากลุกขึ้นมาทำตามฝัน
###
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารการตลาด ธนาคารกสิกรไทย
รจิตร พุทธิพงษ์ (ตุ้ย) โทร. 02-470-1380, 081-801-1521 หรือ พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-470-1344, 081-735-7799