วันอาทิตย์, พฤษภาคม 26, 2024
Home > New&Trend > SC Asset ล้ำ! เปิดตัว Morning Coin ยูทิลิตี้โทเคน ตอกย้ำแบรนด์อสังหาฯ ที่มีบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

SC Asset ล้ำ! เปิดตัว Morning Coin ยูทิลิตี้โทเคน ตอกย้ำแบรนด์อสังหาฯ ที่มีบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

SC Asset ล้ำ! เปิดตัวยูทิลิตี้โทเคน ชื่อ Morning Coin (MNC) สำหรับลูกค้าบ้าน-คอนโด SC ทุกคน แลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดและประสบการณ์ที่แตกต่าง ตอกย้ำแบรนด์อสังหาฯ ที่มีบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

ปี 2567 ถือเป็นปีที่ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และเป็นยุคที่ SC Asset เรียกว่ายุคแห่งการวิวัฒนาการเพื่อสร้างคุณค่าแก่ ผู้คน โลก และธุรกิจ

ล่าสุด SC Asset ออกมาสร้างสีสันให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์อีกครั้ง ด้วยการประกาศแนวคิด #หนึ่งบ้านล้านคุณค่า เปิดตัว “มอร์นิง คอยน์” (Morning Coin – MNC) เทคโนโลยีบล็อกเชนที่จะเชื่อมโยงลูกบ้านสู่โลกแห่งสิทธิพิเศษ ครองตำแหน่งผู้นำอสังหาฯ หลังการขายอันดับ 1 ด้วยนวัตกรรมเหนือระดับ

นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “SC มุ่งสร้างคุณค่าและคุณภาพชีวิตที่ดีให้ลูกบ้าน ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ตามแนวคิด #หนึ่งบ้านล้านคุณค่า ที่เชื่อว่าการลงทุนที่อยู่อาศัยนอกจากจะได้บ้านและคอนโดแล้ว ยังควรได้คุณภาพชีวิตที่ดีจากการได้สิทธิประโยชน์ต่างๆ อีกด้วย จึงเป็นที่มาของการเปิดตัว “มอร์นิง คอยน์” (Morning Coin – MNC) ที่มีการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนที่จะเชื่อมโยงลูกบ้านสู่โลกแห่งสิทธิพิเศษมากมาย ภายใต้ SC Asset Reward Program “The S.U.N.”

โดย SC Asset Reward Program “The S.U.N.” ประกอบด้วย

S – Special คือ “พิเศษ” สิทธิส่วนลดและอื่นๆ อีกหลากหลาย ในการซื้อบ้านและคอนโดกับ SC สินค้าและบริการใน ‘รู้ใจสโตร์’ และยังครอบคลุมเครือข่ายทางธุรกิจของ SC ด้วย อาทิ โรงแรมย่านราชวัตร โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ และโรงพยาบาลพระราม 9 โดยสามารถแลกสิทธิ์ได้ไม่จำกัด

U – Unique คือ “แตกต่าง” ด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อจากที่อื่นทั่วไป เช่น ปิดร้านช้อป, คอนเสิร์ตส่วนตัว, ตัดผมกับสไตล์ลิสคิวทอง รวมถึงทริปท่องเที่ยวเอ็กคลูซีฟอย่าง “Secret Kyoto Trip”

N – Network คือ “เครือข่าย” กิจกรรมต่างๆ จาก SC ถูกออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นเชื่อมโยงสังคมคุณภาพของลูกค้าให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นเพื่อโอกาสและความเป็นไปได้ต่างๆ ในอนาคต

นอกจากการเปิดตัว มอร์นิง คอยน์ ซึ่งถือเป็นไฮไลต์สำคัญในปีนี้แล้ว SC ยังได้เตรียมจัดงานใหญ่กับตลาดนัด ‘ซันไชน์ มาร์เก็ต’ (Sunshine Market) ที่ได้รวมพลกลุ่มลูกบ้านที่มีกิจการร้านค้าของ SC มาร่วมออกร้านเป็นครั้งแรก โดยมีไฮไลต์เด่นที่ให้ลูกค้าสามารถแลกรับส่วนลด รวมไปถึงสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ด้วย Morning Coin ในวันที่ 17-19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์