วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2024
Home > New&Trend > DW08 เปิดตัวเว็บไซต์ tradegunter.com

DW08 เปิดตัวเว็บไซต์ tradegunter.com

DW08 เปิดตัวเว็บไซต์ tradegunter.com ศูนย์รวมข้อมูล และไอเดียการลงทุนที่ครบครัน เริ่ม 9 ก.ย.นี้ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสการลงทุน

นายฐาปนันท์ ปัญญาวชิร ผู้อำนวยการฝ่ายตราสารอนุพันธ์ บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด หรือ ASPS กล่าวว่า ฝ่ายตราสารอนุพันธ์เปิดตัวเว็บไซต์ภายใต้ชื่อ www.tradegunter.com (เทรดกันเถอะ) ศูนย์รวมข้อมูลและไอเดียการลงทุนที่ครบครันของนักลงทุน และเทรดเดอร์ที่สนใจลงทุนในใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ที่ออกโดยเอเซีย พลัส หรือชื่อย่อว่า “DW08” พร้อมชูจุดเด่นเป็นเว็บไซต์แรกที่ผู้ลงทุนสามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญของ DW08 เช่น ตารางราคา อัตราทด (Effective Gearing) ค่าเสื่อมทางเวลา (Time Decay) และความอ่อนไหว (Sensitivity) เป็นต้น ควบคู่ไปกับการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของหุ้นรายตัวที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) และตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ทั้งการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน (Fundamental Analysis) เช่น ลักษณะการประกอบธุรกิจ อัตราส่วนทางการเงิน ( Financial Ratio) และราคาหุ้นต่อมูลค่าทางบัญชี (P/BV Ratio) รวมถึงปัจจัยทางเทคนิค (Technical Analysis) วิเคราะห์ผ่านกราฟราคาหุ้นร่วมกับเครื่องมือทางเทคนิค หรือ อินดิเคเตอร์ต่าง ๆ นับเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยติดอาวุธรอบด้านให้กับผู้ลงทุนไทยเพียงแค่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ www.tradegunter.com ก็ให้ข้อมูลที่ครบถ้วน

“เราตั้งใจที่จะให้เว็บไซต์ เทรดกันเถอะ เป็นช่องทางที่นักลงทุนและเทรดเดอร์สามารถเข้ามาหาไอเดียในการลงทุนได้ทุกวัน เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์นี้ก็สามารถวางแผนลงทุนได้ทันทีโดยไม่ต้องเปลี่ยนไปใช้แพลตฟอร์มอื่นให้ยุ่งยาก เหมือนเป็นเพื่อนร่วมทางเพื่อให้ผู้ลงทุนไปถึงเป้าหมายการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเราเชื่อว่าหากลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกและมีเครื่องมือที่ครบครันจะช่วยให้เขามีอาวุธรับมือได้ไม่ว่าตลาดจะขึ้นหรือลง”

นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการออกแบบเว็บไซต์ให้ง่ายต่อการใช้งาน (User-friendly) และในอนาคตบริษัทฯ เตรียมที่จะทยอยออกฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง นักลงทุน และเทรดเดอร์สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ www.tradegunter.com ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2565 เพื่อไม่ให้คุณพลาดโอกาสในการลงทุน

ใส่ความเห็น