วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > PR News > ตุนได้ตุน! ยูนิลีเวอร์ เสิร์ฟไอเท็มเด็ด สวยออร่าหัวจรดเท้า ฉลอง Shopee 10.10 Brands Festival

ตุนได้ตุน! ยูนิลีเวอร์ เสิร์ฟไอเท็มเด็ด สวยออร่าหัวจรดเท้า ฉลอง Shopee 10.10 Brands Festival

ตุนได้ตุน! ยูนิลีเวอร์ เสิร์ฟไอเท็มเด็ด สวยออร่าหัวจรดเท้า โปรแรงของแถมฟินๆ ฉลอง Shopee 10.10 Brands Festival

เฉลิมฉลองกันต่อเนื่องกับแคมเปญเลขเบิ้ลสุดปัง โดยในเดือนนี้เตรียมพบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival ที่ ยูนิลีเวอร์ (Unilever) บริษัทระดับโลกผู้จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่มุ่งมั่นพัฒนาอย่างยั่งยืน ร่วมกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มาพร้อมกับโปรแรง ๆ มัดใจสาว ๆ ขาช้อป ที่รับรองจะต้องถูกใจทุกองศาการช้อป กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองมหกรรมการช้อปปิ้งสินค้าราคาน่าครบ มีครบทุกแบรนด์กับ Shopee 10.10 Brands Festival

อีกไม่กี่เดือนจะสิ้นปีแล้ว สาว ๆ ทั้งหลายดูแลตัวเองกันมากพอหรือยัง สิ้นปีจะได้ไม่สิ้นใจ ยูนิลีเวอร์ ขอเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ได้สวยทั้งตัว พร้อมเปล่งประกาย ออร่าความมั่นใจกับไอเท็มบำรุงผิวพรรณจากเครือยูนิลีเวอร์ ในราคาน่าคบหา ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2564 โดยมีไฮไลท์สุดเลอค่าลดราคาแรงที่สุด เริ่มตั้งแต่การบำรุงผิวกายด้วย Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion 330 ml แพคคู่ จุใจ จากราคาปกติ 478 บาท ลดเหลือ 318 บาท มอบผิวฉ่ำโกลว์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลชั่นบํารุงผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดี หรือจะบำรุงด้วย Vaseline Super Vitamin 550ml ที่มาพร้อมกับโปรแพคคู่ในราคาพิเศษเพียง 339 บาท จากราคาปกติ 538 บาท ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ทำให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น นอกจากนั้นเนื้อเซรั่มยังซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมละมุนที่จะติดตัวคุณ

หลังจากดูผิวกายให้เปล่งปลั่งกันไปแล้ว ถึงคิวต้องใส่ใจกับเส้นผม TRESemmé Shampoo & Hair Conditioner คือหนึ่งในคำตอบนั้น ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยคุณค่าจากเคราติน ให้คุณรู้สึกได้ถึงความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่นเงางาม จัดทรงง่าย และลดผมชี้ฟูอีกด้วย พิเศษสำหรับแคมเปญนี้ จากราคา 318 บาท พิเศษเพียง 239 บาท หรือจะเลือกใช้ Dove Shampoo 900 ml แพคคู่สุดคุ้ม จากราคา 478 บาท ลดเหลือ 349 บาท ที่มีให้เลือกใช้หลายสูตรด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกับการฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง ผมสวยนุ่มลื่น ทำให้ผมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ลดความมันบริเวณหนังศีรษะอีกด้วย

และสุดท้ายกับการเสริมความมั่นใจตลอดวันด้วย Vaseline Dry Serum 50ml แพคคู่ จากราคาปกติ 238 บาท ลดเหลือ 179 บาท เพื่อการดูแลผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยน ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบา แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถฟื้นบำรุง กู้ผิวคล้ำเสียใต้วงแขนให้กระจ่างใสดูสุขภาพดี ปกป้องเหงื่อและกลิ่นกายยาวนาน 48 ชม. ปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์อีกด้วย เรียกได้ว่าคุณประโยชน์มาเต็ม ไม่ซื้อจะหาว่าเราไม่เตือน

อย่าลืมลิสท์ไอเท็มเด็ดที่เรานำมาบอกต่อกัน พร้อมตุนสินค้าดี สินค้าเด็ดแบบนี้ กับแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival ที่ยูนิลีเวอร์ ได้เตรียมยกทัพไอเท็มเสริมความงามแบบหัวจรดเท้า พร้อมคุ้มสุดคุ้มไปกับโค้ดส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 1,010 บาท ทวีคูณความคุ้มค่าอีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay และอย่าพลาดช้อปให้ทัน 2 ชั่วโมงแรก ช้อปครบ 699 บาท รับฟรีของแถมแบบจุก ๆ 10 ชิ้น นอกจากนั้นยังสามารถแลกซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคา 10 บาทได้อีกด้วย

ใส่ความเห็น