วันพุธ, เมษายน 24, 2024
Home > PR News > ผู้บริหารเครือเบทาโกรรับรางวัล VIV Asian Meat Personality Award 2013

ผู้บริหารเครือเบทาโกรรับรางวัล VIV Asian Meat Personality Award 2013

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร เครือเบทาโกร
ได้รับรางวัล VIV Asian Meat Personality Award 2013 โดยคณะกรรมการได้มอบรางวัลให้แก่บุคคล
ที่มีผลงานดีเด่นในวงการปศุสัตว์ของเอเชีย ซึ่งคุณวสิษฐถือเป็นบุคคลสำคัญที่มีบทบาทในการผลักดันให้ผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ S-Pure ของเครือเบทาโกร ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคในมาตรฐานอาหารปลอดภัย (Food Safety) ที่คงความสด สะอาด ปลอดภัย ตลอดทั้งกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้นทางจนถึงมือผู้บริโภคปลายทาง ซึ่งไม่เพียงการยอมรับจากผู้บริโภคในประเทศไทยเท่านั้น ยังได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในอีกหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น สหภาพยุโรป เป็นต้น โดยพิธีมอบรางวัลดังกล่าวได้จัดขึ้นในงาน VIV Asia 2013 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ

นายวสิษฐ กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ทั้งหมู ไก่ ไข่ ภายใต้แบรนด์ S-Pure ของเครือเบทาโกร มีความโดดเด่นในตัวผลิตภัณฑ์ที่มาจากกระบวนการผลิตตามนโยบายความปลอดภัยด้านอาหารสูงสุดของเครือเบทาโกร ตั้งแต่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ที่เลี้ยงในระบบที่ได้มาตรฐาน ปลอดโรค ปราศจากการใช้ยาปฏิชีวนะ สารเร่งเนื้อแดงและสารเร่งการเจริญเติบโต มีระบบควบคุมอย่างเข้มงวดทั้งกระบวนการเพื่อความสะอาด ปลอดภัยตั้งแต่ต้นทาง มาสู่โรงงานแปรรูปและตัดแต่ง และการขนส่งด้วยรถห้องเย็นที่มีการควบคุมอุณหภูมิจนกระทั่งถึงจุดจำหน่าย เป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคว่าจะไม่มีสารตกค้างที่เป็นพิษต่อร่างกายปนเปื้อนอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่ซื้อมารับประทาน นอกจากนี้ S-Pure ยังตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมเพราะเป็นรายแรกในประเทศไทยที่ใช้ถาดบรรจุอาหารสดชนิด Food Grade ที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ (Biodegradable) ที่สำคัญ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้าน “ความเชื่อมั่น” ในตัวผลิตภัณฑ์ด้วยระบบตรวจสอบย้อนกลับ (e-Traceability) เป็นรายแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถตรวจสอบย้อนกลับถึงแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์อาหารได้ด้วยตัวเอง ในทุกขั้นตอนการผลิต

VIV Asia คือ งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีปศุสัตว์ระดับโลกที่จัดขึ้นในประเทศไทยทุก 2 ปี ถือเป็นงานที่ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีปศุสัตว์จากทั่วโลกที่นำสินค้ามาร่วมจัดงานแสดง รวมถึงผู้เข้าชมงานที่เป็นบุคคลในแวดวงปศุสัตว์ ทั้งผู้ประกอบการด้านปศุสัตว์ นักวิชาการ นิสิต นักศึกษา เกษตรกร ตลอดจนผู้สนใจทั่วไปที่เข้าชมงานกันอย่างคับคั่งทุกครั้งที่จัดงาน

Theeranuch Wannasai (Bow)
Corporate Communications Division
Betagro Group
Tel: 02-833-8315
Mobile: 083-091-1312
Fax: 02-833-8998
E-Mail: theeranuchw@betagro.com