วันพุธ, มิถุนายน 19, 2024
Home > New&Trend > กลับมาอีกครั้ง กับงาน ‘Revival Market’ ปี 2 คาราวานเปิดท้ายขายของ ณ ลานหน้าเซ็นทรัล

กลับมาอีกครั้ง กับงาน ‘Revival Market’ ปี 2 คาราวานเปิดท้ายขายของ ณ ลานหน้าเซ็นทรัล

กลับมาอีกครั้ง เซ็นทรัลพัฒนา จัดงาน ‘Revival Market’ ปีที่ 2 คาราวานเปิดท้ายขายของ มอบพื้นที่ฟรี ช่วยเหลือกลุ่มอาชีพที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ณ ลานหน้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, รัตนาธิเบศร์, แจ้งวัฒนะ และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องคนไทยหลากหลายอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการณ์ COVID-19 เตรียมจัดงาน “Revival Market” คาราวานเปิดท้ายขายของเป็นปีที่ 2 โดยเปิดพื้นที่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, รัตนาธิเบศร์, แจ้งวัฒนะ และ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชวนคนไทยมาช่วยกันช้อปสินค้าคุณภาพดี ราคาเบาๆ ทั้งสินค้าใหม่พรีเมี่ยม, เสื้อผ้า, ของใช้-ของตกแต่งบ้าน, อาหาร-เครื่องดื่ม และสินค้ามือ 2 ของใช้ส่วนตัวคุณภาพดีจากหลากหลายอาชีพ อาทิ กลุ่มพนักงานสายการบิน, กลุ่มไกด์ท่องเที่ยว, ศิษย์เก่าจุฬาลงกร์มหาวิทยาลัย, ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ดีเจ, กลุ่มลูกบ้าน และคอนโดมีเนียม ที่มาร่วมกิจกรรมเปิดท้ายขายของ โดยงาน “Revival Market” จะจัดขึ้นทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16:00 – 20:00 น. เริ่มตั้งแต่วันนี้– 3 ตุลาคม 2564 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนามุ่งมั่นในการช่วยเหลือทุกภาคส่วนให้ก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกันได้อย่างดีที่สุด พร้อมช่วยสร้างรายได้ และกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศให้เดินหน้าต่อไป โดยการจัดงาน “Revival Market” ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ด้วยผลตอบรับเป็นอย่างดีจากการจัดงานปีที่แล้ว เพราะเป็นงานที่รวมสินค้าคุณภาพดี ราคาเบาๆ ซึ่งสินค้ามือ 2 หลายชิ้นเป็นของใช้ส่วนตัวที่นำเข้าจากต่างประเทศ ก็นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ซึ่งปีนี้รับรองว่าจะมีสินค้าไฮไลต์น่าสนใจอีกมากมายมาให้เลือกช้อปอย่างแน่นอน โดยขอเชิญชวนคนไทยมาช่วยกันอุดหนุนคนไทยด้วยกัน” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว

ใส่ความเห็น