วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
Home > New&Trend > ยูนิโคล่เปิดสาขาแรกที่นครศรีธรรมราช ชู “ไลฟ์แวร์ คอนเซ็ปต์” พร้อมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น

ยูนิโคล่เปิดสาขาแรกที่นครศรีธรรมราช ชู “ไลฟ์แวร์ คอนเซ็ปต์” พร้อมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น เตรียมเปิดร้านสาขาแห่งแรกที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ชั้น 1 ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 นี้ ถือเป็นร้านสาขาแห่งที่ 54 ของประเทศไทย และสาขาที่ 6 ในภาคใต้ นอกเหนือจากจังหวัดภูเก็ต สุราษฎร์ธานี และ สงขลา พร้อมการนำปรัชญา LifeWear (ไลฟ์แวร์) ของยูนิโคล่ ส่งมอบให้กับชาวนครศรีธรรมราชผ่านเครื่องแต่งกายคุณภาพสูง ทื่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ใช้งานได้ยาวนาน ในราคาที่จับต้องได้ นอกจากนี้ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ยังได้ร่วมมือกับวิสาหกิจชุมชนในการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นเพื่อนำมาส่งมอบให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ

นางเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ด้วยปรัชญา LifeWear ทำให้ยูนิโคล่พัฒนาเสื้อผ้าที่ทำให้คุณภาพชีวิตผู้สวมใส่ดีขึ้นและสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการเสื้อผ้าที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์สำหรับทุกโอกาสในชีวิตประจำวัน การเปิดร้านยูนิโคล่สาขาล่าสุดที่จังหวัดนครศรีธรรมราชนั้นช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราได้สะดวกสบายขึ้นเพิ่มเติมจากการช้อปปิ้งผ่านทางออนไลน์ช่องทางต่างๆ ของเรา ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน นอกจากนี้เรายังได้นำผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นมามอบให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการสนับสนุนการสร้างอาชีพให้กับคนในท้องถิ่นด้วย”

ยูนิโคล่ มีความตั้งใจที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งและตอบแทนชุมชนด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์จากชุมชนในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยร่วมมือกับวิสาหกิจชุมชนราโพ ฅนพรุ ชะอวด มอบหลอดรักษ์โลกที่ทำมาจากต้นราโพ แก่ลูกค้า 200 ท่านแรกต่อวัน เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช โดยไม่มียอดขั้นต่ำ ในระหว่างวันที่ 9-11 กรกฎาคม 2564 นี้เท่านั้น เพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมสนับสนุนการเสริมสร้างอาชีพให้กับคนในชุมชน และที่สำคัญ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ยูนิโคล่ตั้งใจมอบให้กับชาวนครศรีธรรมราชสำหรับการสนับสนุนยูนิโคล่ในการเปิดร้านแห่งแรกในจังหวัดนครศรีธรรมราช

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดร้านสาขาแห่งใหม่ ยูนิโคล่ได้จัดเตรียมโปรโมชันสินค้าราคาพิเศษมากมายเฉพาะยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช พร้อมส่งมอบคำขอบคุณให้ลูกค้าชาวนครศรีธรรมราชอย่างต่อเนื่อง ด้วยกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิจากยูนิโคล่ มูลค่า 990 บาท รับฟรี 1 ชิ้น เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 2,200 บาท ระหว่างวันที่ 9-11 กรกฎาคม 2564 นี้เท่านั้น

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วให้ยูนิโคล่ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณ #UniqloNakhonSiThammarat กับร้านสาขาแห่งใหม่เพื่อชาวนครศรีธรรมราช 9 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป และอย่าลืมดาวน์โหลดยูนิโคล่แอปพลิเคชันไว้ติดตามข่าวสารและโปรโมชันสุดคุ้มเพื่อความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งแบบขีดสุด!

วิสาหกิจชุมชนราโพ ฅนพรุ ชะอวด
กลุ่มวิสาหกิจชุมชนราโพ ฅนพรุ ชะอวด เกิดจากการรวมตัวกันทำกิจกรรมพัฒนาอาชีพของชาวบ้านท่าสะท้อนและหมู่บ้านใกล้เคียง และการเล็งเห็นถึงประเด็นปัญหาขยะพลาสติกที่ส่งผลกระทบต่อปัญหาโลกร้อนตลอดจนเป็นสาเหตุการตายของทั้งสัตว์บกและสัตว์น้ำ ทั้งยังถือเป็นการเสริมสร้างอาชีพและรายได้ให้กับคนในชุมชน โดยหลอดรักษ์โลกราโพผลิตขึ้นจากต้นราโพซึ่งเป็นพืชที่มีความเกี่ยวข้องกับชาวปักษ์ใต้มายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยในภาคกลางเรียกต้นราโพว่า แขม ส่วนภาษาอังกฤษจะใช้คำว่า river cane หรือ water bamboo ลำต้นมีลักษณะเหมือนกับไม้ไผ่แต่มีความแข็งแรงน้อยกว่า

โดยปัจจุบัน กลุ่มวิสาหกิจชุมชนราโพยังคงเดินหน้าพัฒนาและเพิ่มกำลังการผลิตหลอดรักษ์โลกราโพซึ่งคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์จนถึงบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากต้นกล้วยที่เก็บเกี่ยวแล้ว เพื่อลดผลกระทบและการทำลายสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด

ใส่ความเห็น