วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > New&Trend > Lazada จัดเต็มอีกครั้งเพื่อผู้หญิง กับแคมเปญฮิต “Women’s Festival” เอาใจสาวนักช้อปสวยสมาร์ท

Lazada จัดเต็มอีกครั้งเพื่อผู้หญิง กับแคมเปญฮิต “Women’s Festival” เอาใจสาวนักช้อปสวยสมาร์ท

Lazada จัดเต็มอีกครั้งเพื่อผู้หญิง กับแคมเปญฮิต “Women’s Festival” ดันร้านค้าโตสวนกระแส เอาใจสาวนักช้อปสวยสมาร์ท ฉลาดช้อปกับดีลสุดคุ้ม

ลาซาด้า ปลุกพลังหญิงอย่างต่อเนื่องกับแคมเปญ Women’s Festival สนับสนุนผู้ประกอบการหญิงยุคใหม่ให้ธุรกิจเติบโตก้าวข้ามความท้าทายช่วงวิกฤตโควิด-19 สู่ความสำเร็จอย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมมอบดีลสุดคุ้มเอาใจสาวนักช้อปฉลาดเลือกจากแบรนด์ชั้นนำและร้านค้าเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 80% และโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงรุ่นใหม่ สวยสมาร์ท ฉลาดช้อป ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2564

ปัจจุบัน ผู้หญิงเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีพลังทั้งในด้านความงามและความสามารถ ด้วยกำลังซื้อมหาศาลและความสมาร์ทในการใช้จ่ายให้คุ้มค่ามากที่สุด จากรายงานผลวิจัยจาก ฮาร์วาร์ด บิสซิเนส รีวิว พบว่า ผู้หญิงกว่า 80% เป็นผู้ตัดสินใจด้วยตนเอง ในการซื้อสินค้าประเภทที่อยู่อาศัย รถยนต์ อาหาร เฟอร์นิเจอร์ รวมทั้งแพ็คเกจท่องเที่ยว

นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ผู้หญิงเป็นฐานลูกค้าที่สำคัญสำหรับลาซาด้า ทั้งจำนวนนักช้อปหญิงที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนธันวาคม 2563 เพิ่มขึ้นกว่า 40% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า ด้านร้านค้าของลาซาด้าเองก็เต็มไปด้วยผู้ประกอบการหญิงมากมายที่มีศักยภาพและความสามารถ ซึ่งลาซาด้าก็พร้อมที่จะเข้าไปเสริมพลังให้เติบโตบนแพลตฟอร์มมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบันที่เศรษฐกิจไทยได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ลาซาด้าพร้อมเคียงข้างทั้งผู้ประกอบการและนักช้อปหญิงไทย ด้วยการต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญ Women’s Festival ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เชื่อมโยงผู้ขายกับผู้ซื้อเข้าด้วยกัน สร้างโอกาสการเติบโตธุรกิจให้ผู้ขาย และนำเสนอดีลเอ็กซ์คลูซีฟตอบโจทย์เหล่านักช้อปหญิงฉลาดเลือก พร้อมหนุนเศรษฐกิจไทยให้เติบโตและผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปได้”

แคมเปญ Women’s Festival สวย สมาร์ท ฉลาด ช้อป พร้อมดันยอดขายพุ่งกระฉูด เพิ่มการเติบโตของธุรกิจให้ผู้ขายและแบรนด์สินค้าผู้หญิงในทุกความต้องการ และลาซาด้ายังแสดงจุดยืนการสนับสนุนผู้ประกอบการหญิงยุคใหม่ให้เติบโตบนแพลตฟอร์มได้อย่างยั่งยืน โดยหนึ่งในผู้ประกอบการหญิงที่ประสบความสำเร็จบนลาซาด้าอย่างโดดเด่นคือ ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่ปลุกปั้นแบรนด์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “อาธีร่า” (ATiRA ) ภายใต้ LazCeleb จนประสบความสำเร็จสูงสุดในมหกรรมชอปปิ้ง 11.11 เมื่อปีที่ผ่านมา มียอดขายเพิ่มถึง 100 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ โดยคุณก้อย รัชวิน กล่าวว่า “การนำแบรนด์อาธีร่า เข้ามาบนแพลตฟอร์มลาซาด้าทำให้แบรนด์ได้มีโอกาสเติบโตมากขึ้น เข้าถึงฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น และกระตุ้นการเพิ่มยอดขายด้วยเครื่องมือต่างๆ บนแอปลาซาด้า มากไปกว่านั้น สิ่งที่ก้อยให้ความสำคัญคือการดูแลเอาใส่ใจลูกค้าอาธีร่า นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว เรายังพัฒนาการให้บริการกับลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อให้เกิดความประทับใจและเกิดการซื้อซ้ำ ซึ่งก้อยก็ได้ทำงานร่วมกับทีมลาซาด้า ที่ช่วยซัพพอร์ตแบรนด์เป็นอย่างดี จึงทำให้แบรนด์อาธีร่ามียอดขายเพิ่มขึ้นในช่องทาง E-commerce ค่ะ”

ผู้ประกอบการหญิงยุคใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ สวย สมาร์ท ฉลาด ช้อปที่ลาซาด้า ยังประกอบไปด้วย คุณนัท – ฐานวีร์ เจ้าของแบรนด์ Akins ครีมกันแดดสัญชาติไทยที่กำลังมาแรงและน่าจับตามอง พร้อมด้วยสามสาวเจ้าของแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงสุดฮิตอย่าง lookbooklookbook คุณจีน – วนิชชา, คุณอิ๊งค์ – อิงครัต และคุณโบ – สุภัค กับเสื้อผ้าแนว Ready to wear ใส่ได้ทุกโอกาส มีดีไซน์เฉพาะที่บ่งบอกความเป็น lookbooklookbook ได้เป็นอย่างดี

นักช้อปจะได้เลือกซื้อสินค้าอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าแฟชั่น สินค้าความงาม สินค้าสุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ลดสูงสุด 80% และแจกคูปองส่วนลด 150 บาท ทุก 10 โมง ในวันที่ 30 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น พร้อมพบกับ

–  Premium Mall ช่องทางที่นักช้อปสามารถพบกับดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟและสินค้าหลากหลายจากแบรนด์ระดับพรีเมียม ปัจจุบัน Premium Mall รวบรวมแบรนด์ความงามและแฟชั่นกว่า 40 แบรนด์ไว้ที่เดียว เช่น Estée Lauder, Shiseido, Polo Ralph Lauren และ Coach

– Lazada Thai Designer Club แหล่งรวมสินค้าจากดีไซเนอร์ไทยกว่า 50 แบรนด์บนลาซาด้า อาทิ ASV, Vickteerut และ Janesuda

– Co – Branding ดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้ จับมือกันเพื่อมอบข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะบนลาซาด้า อาทิ แบรนด์แฟชั่น Mc Jeans x สกินแคร์ Innisfree, ชุดชั้นใน B’me x แบรนด์เสื้อผ้าสุดฮิต Basicsbysita, ชุดชั้นใน Wacoal x เครื่องสำอาง Etude และอื่นๆ อีกมากมาย

– พลาดไม่ได้กับสินค้าจาก LazCeleb รวมร้านค้าจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย เช่น แมท – ภีรนีย์ คงไทย หญิง – รฐา โพธิ์งาม และ แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

ลาซาด้าสร้างสีสันต่อเนื่องให้กับการช้อปปิ้งด้วยประสบการณ์ Shoppertainment ให้เหล่านักช้อปร่วมสนุกกับเกม Lucky Egg ไข่แตกแจกล้าน ลุ้นรับรางวัลพิเศษ แจกใหญ่ 2.2 ล้าน เฉพาะวันที่ 30 ม.ค. นี้ โดยสามารถรับคูปองส่วนลดจากการเช็คอินในเกม 3 วันขึ้นไป ระหว่างวันที่ 24-29 ม.ค. นี้ และกลับมาเก็บส่วนแบ่งคูปองมูลค่า 2.2 ล้านบาท สำหรับช้อปต่อเนื่องในแคมเปญ 2.2 ในวันที่เสาร์ที่ 30 ม.ค. นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

 

ใส่ความเห็น