วันจันทร์, พฤษภาคม 20, 2024
Home > New&Trend > ยูนิโคล่สานต่อกลยุทธ์ O2O ช้อปสนุกผ่าน “ยูนิโคล่แอปพลิเคชัน” เชื่อมร้านออฟไลน์กับโลกออนไลน์

ยูนิโคล่สานต่อกลยุทธ์ O2O ช้อปสนุกผ่าน “ยูนิโคล่แอปพลิเคชัน” เชื่อมร้านออฟไลน์กับโลกออนไลน์

ยูนิโคล่สานต่อกลยุทธ์ O2O ให้ลูกค้าได้ช้อปสนุกผ่าน “ยูนิโคล่แอปพลิเคชัน” แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงร้านออฟไลน์กับโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น มุ่งสานต่อกลยุทธ์ O2O (Online to Offline) ให้ผู้ใช้บริการสามารถช้อปสนุกได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน “ยูนิโคล่แอปพลิเคชัน (UNIQLO APP)” ที่เชื่อมโยงโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันอย่างราบรื่นไร้รอยต่อยิ่งขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์การ ช้อปปิ้งที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้บริการ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายจากออนไลน์สโตร์ โดยลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของยูนิโคล่เป็นครั้งแรก ยูนิโคล่มอบส่วนลดให้ 100 บาท และเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านสาขาของยูนิโคล่ในครั้งถัดไปครบ 1,500 บาทขึ้นไปพร้อมสแกนบาร์โค้ดผ่านแอปพลิเคชัน จะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ร้านในครั้งต่อไป

สำหรับยูนิโคล่แอปได้มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้รองรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันได้อย่างเต็มที่ โดยนอกจากจะได้รับอัปเดตข่าวสารของคอลเลคชั่นและโปรโมชันล่าสุดแล้ว สมาชิกของยูนิโคล่ยังจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้ การช้อปสนุก สะดวก และสบายมากกว่าที่เคย อาทิ คูปองส่วนลด 250 บาท ในช่วงเดือนเกิด เป็นต้น

ช้อปสนุก

ยูนิโคล่แอปถือเป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงผู้ใช้งานไปยังคลังสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยของยูนิโคล่ ซึ่งรวบรวมสารพัดไอเทมมาให้เลือกสรรอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าไซส์พิเศษที่มีตั้งแต่ไซส์ XS จนถึง XXL รวมไปถึงสินค้าพิเศษที่มีเฉพาะบนออนไลน์สโตร์เท่านั้น เรียกได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเวลาใด ก็สามารถช้อปผ่านยูนิโคล่แอปได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงมีสมาร์ทโฟนและอินเทอร์เน็ต นอกจากนั้น ยังสามารถตรวจสอบสต๊อกสินค้าได้ว่าไอเทมนั้นยังมีอีกเท่าไร และยังสามารถอ่านรีวิวสินค้าแต่ละชิ้นจากลูกค้าที่เคยซื้อไปก่อนหน้าได้ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้านั้นจะตรงกับความต้องการในการใช้งานก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อ โดยยูนิโคล่ก็จะนำความคิดเห็นที่ได้รับจากลูกค้ามาพัฒนาสินค้าและบริการต่อไป

ช้อปสะดวก

ยูนิโคล่ช่วยให้ลูกค้าสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อโลกออนไลน์กับโลกออฟไลน์ให้ราบรื่นยิ่งขึ้น ทั้งการชำระเงินที่สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ หรือจะชำระเงินสดปลายทางเมื่อได้รับสินค้าก็ได้เช่นกัน ซึ่งยูนิโคล่ยังให้บริการจัดส่งสินค้าฟรี สำหรับยอดการสั่งซื้อ 1,500 บาทขึ้นไป ซึ่งลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายใน 30 วัน ที่ร้านทุกสาขา ซึ่งล่าสุด ยูนิโคล่ได้มีบริการ Click & Collect เพื่อเพิ่มความสะดวกในการรับสินค้ายิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ แล้วไปรับสินค้าที่ร้านยูนิโคล่ได้ในสาขาที่สะดวก โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและไม่มีการกำหนดยอดซื้อขั้นต่ำ

ช้อปสบาย

หากต้องการสั่งสินค้าเป็นจำนวนมาก (Bulk orders) ก็สามารถจัดการผ่านยูนิโคล่แอปได้อย่างสบายๆ โดยแจ้งจำนวนสินค้าที่ต้องการผ่านแอปฯ เพื่อรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 48 ชั่วโมง นอกจากนี้ หากลงทะเบียนเป็นสมาชิกยูนิโคล่ยังสามารถเรียกดู ประวัติการซื้อได้ทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถหาข้อมูลของไอเทมชิ้นโปรดย้อนหลังได้อย่างครบถ้วน และยังซื้อซ้ำได้ง่ายๆ อีกด้วย

นอกจากจะติดตามข้อมูลข่าวสารของยูนิโคล่ได้ผ่านทางยูนิโคล่แอปพลิเคชันแล้ว ยูนิโคล่ยังมีหลายช่องทางสำหรับลูกค้าในการติดตาม อาทิ เฟซบุ๊ก และไลน์ ซึ่งล่าสุดยูนิโคล่ได้ปล่อยสติกเกอร์ไลน์ชุดพิเศษ Yaya and her LifeWear ให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดกันระหว่างวันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น และร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปกับยูนิโคล่ในสไตล์ที่ให้ทั้งความสนุก สะดวก และสบายยิ่งกว่าเดิมได้แล้ววันนี้ผ่านยูนิโคล่แอป เพียงค้นหาคำว่า UNIQLO TH บน Apple App Store หรือ Google Play Store

ใส่ความเห็น