วันพุธ, มิถุนายน 19, 2024
Home > PR News > ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์

ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์

25 เมษายน 2556 – ทรูวิชั่นส์นำเสนอโมบายล์เพย์ทีวี ครั้งแรกในเมืองไทย เปิด “ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

บริการโมบายล์เพย์ทีวีครั้งแรกในประเทศไทย เริ่มใช้บริการได้ตั้งแต่ 1 พ.ค. 2556 ใช้บริการฟรี
1 ปี เพียงลงทะเบียนภายในวันที่ 31 พ.ค. 2556 นี้ – สำหรับสมาชิก ทรูวิชั่นส์ในแพ็กเกจแพลทินัม เอชดี โกลด์ เอชดี และ ซูเปอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ดาวโหลดแอพพลิเคชั่นส์ผ่านทางแอพสโตร์ และเพลย์สโตร์บนอุปกรณ์มือถือ พร้อมลงทะเบียน

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และลงตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษกดย้อนกลับรายการสดได้ทันที
รวมทั้งกดค้นหา และรับชมรายการที่ออกอากาศไปแล้ว ย้อนหลังมากถึง 2 วัน

บรรยากาศที่เซ็นทรัลเวิลด์คึกคักไปด้วยเหล่าดารา เซเลบริตี้ และนักกีฬา ชื่อดัง ผู้มีไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะชื่นชอบการใช้ชีวิตนอกบ้าน หรือเดินทางบ่อย ที่ตบเท้า เข้าร่วมงานเปิดตัว “ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์” โมบายล์เพย์ทีวี ครั้งแรกในประเทศไทย โดย บมจ. ทรูวิชั่นส์ ผู้นำการให้บริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก นำเสนอบริการรูปแบบใหม่ที่เปิดโอกาสให้คุณผู้ชมสามารถรับชมช่องรายการโปรดจากทรูวิชั่นส์ และช่องรายการฟรีทูแอร์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ผ่านสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์มือถือ ทั้งไอแพด ไอโฟน และระบบแอนดรอยด์ อย่างเช่น ซัมซุง กาแลกซี่ รวมไปถึงเครื่องคอมพิวเตอร์แลปท็อป และโน้ตบุ๊ค เพียงแค่มีสัญญาณ 3G หรือ WiFi เพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ซึ่งบริการรูปแบบใหม่นี้จะมอบประสบการณ์การรับชมโทรทัศน์รูปแบบใหม่ให้ไม่ต้องติดอยู่กับที่อีกต่อไป สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่ใช้เวลากับกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้น

นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่า ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ จะเริ่มใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 เป็นต้นไป สำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์ในแพ็กเกจแพลทินัม เอชดี, โกลด์ เอชดี, ซูเปอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยคิดค่าบริการเดือนละ 299 บาท ทั้งนี้ทรูวิชั่นส์มอบข้อเสนอ สุดพิเศษ ใช้บริการฟรี 1 ปี สำหรับสมาชิกที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และลงทะเบียนภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 นี้ โดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้จากแอพสโตร์ หรือเพลย์สโตร์ บนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แทปเล็ต ทั้งระบบ iOS และ Android หรือลงทะเบียนผ่านทาง http://truevisions.tv

นายองอาจ ประภากมล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสาย Commercial บมจ. ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่า “ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ นำเสนอ 120 ช่องรายการในหลากหลายประเภท เพื่อมอบความบันเทิงที่ครบครัน โดยเป็นช่องรายการจากทรูวิชั่นส์ 65 ช่อง อาทิ True Sport HD2 (UEFA Champion League), Gold Channel Thailand HD (European Tour), ASN (American Football NBA), History HD, National Geographic HD, Cartoon Network, True X-Zyte, KMTV (คอนเสิร์ตเกาหลี), iConcert (คอนเสิร์ตต่างประเทศ), CNN, BBC World News, และ TNN24 HD และช่องรายการฟรีทูแอร์อีก 55 ช่อง”

ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น ฟังก์ชั่น “รี ไวนด์รายการสด” ที่ผู้ชมสามารถกดย้อนกลับรายการสด ในช่องรายการเพย์ทีวีจากทรูวิชั่นส์ โดยย้อน หลังได้มากถึง 2 ชั่วโมง ทำให้ไม่พลาดชมทุกนาทีที่สำคัญ ในกรณีที่ต้องการรับชมบางช่วงบางตอนซ้ำอีกครั้งหนึ่ง หรืออาจถูกขัดจังหวะทำให้พลาดชมบางช่วงบางตอนไป และฟังก์ชั่น “ดูย้อนหลัง” ฟังก์ชั่นเพื่อการเลือกรับชมรายการโปรดที่ออกอากาศไปแล้ว โดยสามารถย้อนหลังได้มากถึง 2 วันเพื่อรับชมอีกครั้ง

เหล่าดารา และเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานในวันนี้ อาทิ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์, อเล็กซ์ เรนเดล, กระแต ศุภักษร ไชยมงคล, ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย พร้อมภรรยาสาว ทับทิม มัลลิกา ต่างขานรับ และตื่นเต้นไปกับบริการรูปแบบใหม่นี้จากทรูวิชั่นส์ ด้วยลักษณะงานในวงการบันเทิงที่ต้องเดินทางไปทำงาน หรือโชว์ตัวตามที่ต่างๆ อยู่เสมอ บวกกับความที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ทำให้ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ เป็นคำตอบที่ลงตัว ที่ทำให้หนุ่มสาวอินเทรนด์สนุกกับกิจกรรมต่างๆ นอกบ้านได้ โดยไม่พลาดรายการโปรดจากทรูวิชั่นส์อีกต่อไป

นอกจากนี้หนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทยอย่าง สมปอง สอเหลบ และรณชัย รังสิโย ก็แสดงความชื่นชอบบริการทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์เป็นอย่างมากด้วยเช่นเดียวกัน เนื่องด้วยภารกิจที่ต้องเดินทางไปแข่งขันยังสนามต่างๆ ทำให้ต้องเดินทางบ่อย โดยต่อจากนี้ไปสองหนุ่มนักเตะสามารถใช้เวลาระหว่างเดินทางได้อย่างเพลิดเพลิน กับช่องรายการโปรดจากทรูวิชั่นส์

ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ สามารถใช้ได้กับผู้ให้บริการ 3G และ Wifi ทุกเครือข่าย (ทรูมูฟ, ทรูมูฟเอช, เอไอเอส, และดีแทค) ทั้งนี้ เพื่อการรับชมที่ต่อเนื่องไม่ขาดตอน ความเร็วในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตควรอยู่ที่ขั้นต่ำ 4 mbps สำหรับช่องรายการระบบไฮเดฟินิชัน และ 2 mbps สำหรับช่องรายการระบบปกติ โดยหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้จากเว็บไซต์ www.truevisionstv.com

###

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาดทรูวิชั่นส์

วสุธีร์ กิติปรียาพร (ส้มซ่า)
โทร 66 (0) 2615-9772
อีเมลล์wasutee_kit@truecorp.co.th
ชยะพล วรรณศิริกุล (ตุ๊กติ๊ก)
โทร 66 (0) 2615 -9756
อีเมลล์chayapoln_wan@truecorp.co.th
ปริญญา ขันเกษตร (กอล์ฟ)
โทร 66 (0) 2615 -9752
อีเมลล์ parinya_khu@truecorp.co.th

ประชาสัมพันธ์ประสานงาน (บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์)
กัณฑิชา บุญโพธิ์แก้ว (รุ่ง)
โทร 66 (0) 2664-9500 ต่อ 112
อีเมลล์ kanthicha@bangkokpr.com
ภัตติมา ก้อนฝ้าย (ปุ้ม)
โทร +66 (0) 2664-9500 ต่อ 113
อีเมลล์ pattima@bangkokpr.com
ปานตา พูนทรัพย์มณี (ปาน)
โทร+66 (0) 2664-9500 ต่อ 116
อีเมลล์panta@bangkokpr.com