วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
Home > PR News > “ลาซาด้า” ชวนแข่งไลฟ์ชิงรางวัลกว่า 4.7 แสนบาท พร้อมสิทธิ์ร่วมโชว์สุดอลังการกับศิลปินชั้นนำของไทย

“ลาซาด้า” ชวนแข่งไลฟ์ชิงรางวัลกว่า 4.7 แสนบาท พร้อมสิทธิ์ร่วมโชว์สุดอลังการกับศิลปินชั้นนำของไทย

“ลาซาด้า” ชวนแข่งไลฟ์ชิงรางวัลกว่า 4.7 แสนบาท พร้อมสิทธิ์ร่วมโชว์สุดอลังการกับศิลปินชั้นนำของไทย ในมหกรรม Lazada MID-YEAR SUPER LIVE สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 มิ.ย. นี้

โอกาสทองสำหรับสายไลฟ์มาถึงแล้ว! ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เชิญชวนพ่อค้าแม่ค้า พนักงานขาย และบุคคลทั่วไปร่วมโชว์สกิลไลฟ์สตรีมอย่างสร้างสรรค์ พร้อมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 470,000 บาท และโอกาสร่วมโชว์สุดอลังการกับศิลปินชั้นนำของไทย กับมหกรรมการแข่งขันไลฟ์สดครั้งใหญ่แห่งปี ต้อนรับเทศกาล Lazada MID-YEAR SUPER LIVE ในวันที่ 17 มิ.ย. นี้
มหกรรมการแข่งขันไลฟ์สตรีม “Lazada MID-YEAR SUPER LIVE” เปิดให้ผู้ร่วมแข่งขันได้โชว์ลีลาการไลฟ์สดและประลองความคิดสร้างสรรค์ตามความถนัดกันเต็มที่ ด้วยธีมการประกวดไลฟ์มากถึง 7 ประเภท ครอบคลุมทุกความสนใจ ตั้งแต่สายฟู้ดดี้อยากโชว์ลีลาและสกิลอาหารจานเด็ดต้อง Krua Khun Laz, ครบเครื่องเรื่องบันเทิงต้องที่ LazLaugh, ไลฟ์รวมสาระน่ารู้ต้องไป LazLearn, คอนเทนต์สนุกๆ กับเกมโดนๆ ต้องใน LazPlay, ตัวแม่สายแฟชั่นและความงามต้องที่ LazIcon, ส่วนใครอยากโชว์ไลฟ์สไตล์ง่ายๆ ต้อง LazLifestyle และโอกาสโชว์ดีลเด็ดโปรดีขายยังไงให้ยอดปังต้องใน LazChanceToBuy

สำหรับผู้ที่สนใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของร้านค้า พรีเซนเตอร์ พนักงานขายในนามแบรนด์ หรือบุคคลทั่วไป ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย เพียงมีความคิดสร้างสรรค์ กล้าแสดงออก และรักในการไลฟ์ สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ ที่ https://bit.ly/2LVZBNB ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. ถึง 2 มิ.ย. นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรม Lazada MID-YEAR SUPER LIVE ได้ทาง www.lazada.co.th และ Facebook : LazDeals Thailand (https://bit.ly/2X3pRfk) หรือ Lazada Thailand (https://bit.ly/2ZJ1k0G)

ใส่ความเห็น