วันจันทร์, พฤษภาคม 20, 2024
Home > PR News > แมคโดนัลด์ เอาใจคนรักแม่ แจกฟรี แพนเค้ก ดีไลท์ พร้อมร่วมสนุกกับ ไดร์ฟทรู ชาเลนจ์

แมคโดนัลด์ เอาใจคนรักแม่ แจกฟรี แพนเค้ก ดีไลท์ พร้อมร่วมสนุกกับ ไดร์ฟทรู ชาเลนจ์

แมคโดนัลด์ เอาใจคนรักแม่ 10 – 12 ส.ค. นี้ แจกฟรี แพนเค้ก ดีไลท์ พร้อมร่วมสนุกกับ ไดร์ฟทรู ชาเลนจ์ ลุ้นรับฟรีเฟรนช์ฟรายส์ขนาดเล็ก จัดแคมเปญสร้างความผูกพันกับแบรนด์และดันยอดขายช่วงวันหยุดยาว

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์  ประเทศไทย เปิดเกมรุกหวังครองใจลูกค้ากลุ่มครอบครัว จัดแคมเปญฉลองวันแม่ แจกฟรี แพนเค้ก ดีไลท์ แค่เพียงจูงมือคุณแม่มาที่ร้าน แมคโดนัลด์เท่านั้น พร้อมตอกย้ำภาพผู้นำให้บริการไดร์ฟทรู ด้วยกิจกรรมสนุก ‘ไดร์ฟทรู ชาเลนจ์’ ร่วมลุ้นเฟรนช์ฟรายส์ขนาดเล็กฟรี กับเกมแข่งจับเวลาให้บริการอิ่มอร่อยโดยไม่ต้องลงจากรถภายใน 2 นาที เพื่อสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์แมคโดนัลด์กับกลุ่มลูกค้าครอบครัวในช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ตั้งแต่ 10 – 12 สิงหาคม นี้ ที่แมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด เปิดเผยว่า “ในฐานะผู้นำธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ เรามุ่งที่จะสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์ (Brand engagement) กับลูกค้า ด้วยการสร้าง Feel Good Moment หรือ ช่วงเวลาที่ดีให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยการส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ ภายในร้านที่มีบรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบายด้วยบริการที่รวดเร็ว เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้บริโภค”

แมคโดนัลด์ จึงจัดแคมเปญวันแม่ 10 – 12 สิงหาคม นี้ ด้วยการมอบเมนูพิเศษให้กับคุณแม่ เพียงจูงมือคุณแม่แวะมาที่ร้านแมคโดนัลด์ รับฟรีทันที แพนเค้ก ดีไลท์ 1 ชิ้น ให้คุณแม่ทุกท่านได้คลายร้อนกับของหวานเมนูแสนอร่อย ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟเย็นฉ่ำ บนแพนเค้กหอมๆ รสละมุน เลือกอร่อยได้ 2 รสชาติ กับท้อปปิ้งช็อคโกแลตหรือสตรอว์เบอร์รี่ โรยหน้าด้วยครั้นช์โคน อร่อยกรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน ที่ร้านแมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ ในช่วงเวลาหยุดยาว 3 วันเต็ม ยังจัดกิจกรรมพิเศษ ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม ไดร์ฟทรู ชาเลนจ์ อิ่มอร่อยแบบไม่ต้องลงจากรถกับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงสั่งอาหาร ชำระเงิน และรอรับเมนูโปรดแบบอิ่มอร่อยภายในเวลา 2 นาที โดยแมคโดนัลด์การันตีความรวดเร็ว หากรอนานเกินเวลาที่กำหนด รับฟรีทันที! เฟรนช์ฟรายส์ขนาดเล็ก 1 ซอง ร่วมพิสูจน์ความเร็วอร่อยไวแบบไม่ต้องลงจากรถได้ ตั้งแต่เวลา 07.00 – 15.00 น. ที่ร้านแมคโดนัลด์ 81 สาขา พร้อมรับฟรี! โค้ก No Sugar ขนาด 180 มล. 1 กระป๋อง สำหรับทุกออร์เดอร์ที่ใช้บริการไดรฟ์ ทรู ร้านแมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ https://www.mcdonalds.co.th/faq ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/mcthai

“ในช่วงเทศกาลวันแม่ แมคโดนัลด์ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเชื่อมโยงความรักความผูกพันผ่านกิจกรรมที่ทำร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือ ออกเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัด แมคโดนัลด์สามารถเป็น destination สำหรับทุกคนในครอบครัวที่จะฉลองความสุขร่วมกันในช่วงวันหยุดยาวครั้งนี้” นายธันยเชษฐ์ กล่าวเสริม

ใส่ความเห็น