วันพุธ, มิถุนายน 26, 2024
Home > PR News > Citigold Private Dinner

Citigold Private Dinner

ผู้จัดการใหญ่อาวุโสฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ (คนกลาง) จัดงาน “Citigold Private Dinner” ด้วยความร่วมมือกับบริษัท ซาวิลส์ ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก นำเสนอแนวคิดและความเข้าใจในการลงทุนเรื่องของธุรกิจเฮลท์แคร์ระดับโลกและทางเลือกในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในประเทศอังกฤษให้กับลูกค้าคนสำคัญ โดยมี มร.มาร์ค ไพรซ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาวิลส์ พร้อมด้วย ประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บลจ.กรุงศรี เข้าร่วมงาน ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ เมื่อเร็วๆ นี้
# # # # #
คำเตือน : การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรศึกษาโอกาสการลงทุนที่เหนือกว่า – Global Healthcare / UK Property – วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล ผู้ช่วยรองกรรมการข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน ไม่ใช่ภาระหนี้ หรือภาระค้ำประกันของธนาคารซิติ้แบงก์ ไม่ใช่เป็นการฝากเงินกับธนาคาร การลงทุน มีความเสี่ยงรวมทั้งมีความเป็นได้ที่จะสูญเสียเงินลงทุน ราคาของหน่วยลงทุนอาจขึ้น หรือลงได้ ผลการดำเนินงานในอดีตมิได้เป็นสิ่งยืนยันผลการดำเนินงานในอนาคต หน่วยลงทุนไม่สามารถขายให้แก่บุคคลอเมริกัน

ซิตี้ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ
ธนาคารซิตี้แบงก์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด
นิพนธ์ พิลา ณิรดา แก้วไทย / ศิริรัตน์ น้ำแก้ว / วลัยรัศมิ์ ร่วมรักษ์
โทร. 02 788 2905 โทร. 02 650 9090
อีเมลล์ nipon.pila@citi.com อีเมลล์ nirada@branded.co.th; sirirat@branded.co.th