วันพุธ, มิถุนายน 26, 2024
Home > PR News > Coca-Cola light Fashion Can แฟชั่นแบรนด์ไทย อวดลวดลายบนกระป๋อง

Coca-Cola light Fashion Can แฟชั่นแบรนด์ไทย อวดลวดลายบนกระป๋อง

· โค้ก ไลท์ แฟชั่น แคน ลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น ครั้งแรกในประเทศไทย นำกระแสแฟชั่นแบรนด์ไทย อวดลวดลายบนกระป๋องแฟชั่นสุดชิคจาก 4 ไทยดีไซเนอร์ Greyhound, Milin, Kloset และ Issue จำนวนจำกัด เพียง 500,000 กระป๋อง/ดีไซน์เท่านั้น
· ดีไซเนอร์ นางแบบ และเหล่าแฟชั่นนิสต้า พร้อมใจร่วมงาน เพื่ออัพเดทเทรนด์‘โค้ก ไลท์ แฟชั่น แคน’ ก่อนใคร

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์สะกดทุกลมหายใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย เมื่อ ‘Coca-Cola light’ ร่วมกับ นิตยสาร ‘โว้ก’ เชิญ 4 แบรนด์แฟชั่นไอคอนแถวหน้าของเมืองไทย Greyhound, Milin, Kloset และ Issue มาร่วมสร้างสรรค์ลวดลายอาร์ตบนกระป๋อง ‘โค้ก ไลท์’ ดีไซน์สุดชิคให้เหล่าสาวกแฟชั่นและคอโค้กได้ครอบครองเป็นเจ้าของ โดยเปิดตัวคอลเลคชั่นครั้งแรก ภายในงาน “Vogue shop X Siam Center” ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ พร้อมด้วยเหล่าดีไซเนอร์ และแฟชั่นนิสต้ามาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

กรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โค้ก ไลท์ เป็นทางเลือกของผู้ที่ชื่นชอบดื่มโค้กและการใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์แฟชั่น และแฟชั่น แคน เป็นโปรเจ็คพิเศษระดับโลกของโค้ก ที่ทำงานร่วมกับแฟชั่นกูรู และดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์, มาร์ค เจค็อบส์, ชอง ปอล โกลติเยร์ และ โรแบโต้ คาวาลี่ เพื่อมาร่วมสร้างสรรค์ลวดลายลงบนกระป๋องและขวดของโค้ก ไลท์ จนกลายเป็น ลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น ที่เหล่าสาวกแฟชั่นทั่วโลกต้องมีไว้ครอบครอง”

“สำหรับในเมืองไทย เราได้ทำงานร่วมกับนิตยสาร Vogue Thailand และได้รับเกียรติจาก 4 ไทยดีไซเนอร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทยได้แก่ Greyhound (เกรย์ฮาวด์) Milin (มิลิน) Kloset (คลอเซ็ท) และ Issue (อิชชูล) มาถ่ายทอดผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีช โดยสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์โค้ก ไลท์ และรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้ดื่ม โค้ก ไลท์ ที่มีทั้งความทันสมัย หลงใหลในไลฟ์สไตล์แฟชั่น สนุกสนานและมั่นใจในสไตล์ของตนเอง ผสมผสานกับเอกลักษณ์ความโดดเด่นจากแต่ละดีไซเนอร์ เพื่อมอบประสบการณ์แฟชั่นสุดเก๋ และส่งให้ โค้ก ไลท์ เป็นเหมือนแฟชั่นคอลเลคชั่นสุดชิคประดับวงการที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไทยทุกคนพลาดไม่ได้”

โดย วิชชุกร โชคดีทวีอนันต์ จาก Greyhound บอกถึงความรู้สึกว่า “ดีใจที่ได้ร่วมงานกับโค้ก ไลท์ และได้นำเสนอผลงานศิลปะแนวป๊อปอาร์ต มาดัดแปลงในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Greyhound เพื่อนำเสนอไอเดียของการรวมตัวของโลกแฟชั่นและโลกศิลปะ ทั้งยังสะท้อนภาพของผู้หญิงที่ทันสมัยและหลงใหลในศิลปะ”

ด้าน มิลิน ยุวจรัสกุล จาก Milin เล่าว่า “ดีใจมาก โดยตามล่าหากระป๋องโค้กไลท์ ลายมิลิน ตลอดเลย และตั้งใจสร้างสรรค์ลวดลายเส้นแบบพิเศษรูปริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูอ่อนกระจายทั่วกระป๋อง แสดงให้ถึงความเซ็กซี่ของผู้หญิงที่มาคู่กับความหรูหราตามแบบฉบับของผู้หญิงแบบ Milin ที่มีความมั่นใจ และคลาสสิกตลอดกาล”

ต่อด้วย มลลิกา เรืองกฤตยา จาก Kloset กล่าวว่า “พอให้เห็นงานของตัวเองออกมาบนกระป๋อง รู้สึกชอบมาก โดยหยิบยกเอาความน่ารักของภาพวิวบนชายหาดในช่วงซัมเมอร์ ที่มีมิตรภาพไร้พรมแดนของหญิงสาววัยสดใส เริงร่ากับฝูงฟลามิงโก้ โดยมี โค้ก ไลท์ เป็นสื่อกลาง และใช้ลายเส้นและสีพาสเทลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาสร้างความโดดเด่นให้กับลวดลาย”

และ ภูภวิศ กฤตพลนารา จาก Issue กล่าวว่า “ปกติเป็นคนชอบโค้กอยู่แล้ว เลือกออกแบบที่สะท้อนภาพของผู้ที่ดื่ม โค้ก ไลท์ ที่มีความหรูหราซ่อนอยู่ โดยเนรมิตฉากม่านโรงละครพร้อมโครงสร้างสถาปัตยกรรม กลายเป็นภาพศิลปะร่วมสมัยที่นำเสนอความงดงามของนาฏศิลป์ไทยที่ผสมผสานกับนาฏศิลป์ตะวันตกตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 มาไว้บนกระป๋องอย่างลงตัว เพื่อแสดงความเป็นเฟมินินอันเข้มแข็ง แล้วเติมด้วยสีเงินเพื่อสร้างมิติให้กับกระป๋องโค้ก ไลท์”

‘โค้ก ไลท์ แฟชั่น แคน’ มีจำหน่ายจำนวนจำกัด เพียง 500,000 กระป๋องต่อลวดลายดีไซน์ โดยลวดลายดีไซน์ของแบรนด์ “Greyhound” และ “Milin” เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ณ ร้านค้าทั่วไป และลวดลายส่วนลายดีไซน์ของแบรนด์ “Kloset” และ “Issue” จะเปิดตัวให้กับผู้บริโภคและสาวกแฟชั่นได้ตามติดเป็นเจ้าของอีกครั้งในเดือนกันยายน 2557 นี้