วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
Home > PR News > สตาร์บัคส์ ร่วมสร้างมหัศจรรย์แห่งความสุข

สตาร์บัคส์ ร่วมสร้างมหัศจรรย์แห่งความสุข

สตาร์บัคส์ ร่วมสร้างมหัศจรรย์แห่งความสุข
ในเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ ด้วย 3 เครื่องดื่ม 3 สไตล์ ประจำเทศกาล

-สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสในปีนี้ ภายใต้ธีมสุดเก๋ “ครีเอท วันเดอร์ แชร์ จอย” (Create Wonder, Share Joy) สร้างมหัศจรรย์แห่งความสุข และแบ่งปันความสุขที่ทุกคนรอคอย ด้วยการกลับมาของ 3 เครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาล ที่จะมอบความหอมหวาน แฝงกลิ่นอายความอบอุ่นในช่วงเทศกาลปลายปีนี้ ทั้ง แครนเบอร์รี่ ไวท์ ช็อคโกแลต มอคค่า, ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ และ เปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า ใน 3 รูปแบบร้อน เย็น และปั่น ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2556 – 5 มกราคม 2557 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

แครนเบอร์รี่ ไวท์ ช็อคโกแลต มอคค่า (Cranberry White Chocolate Mocha) เครื่องดื่มยอดนิยม ที่ผสานความหอมนุ่มนวลของ ไวท์ ช็อคโกแลต เข้ากันได้ดีกับนมและช็อตเอสเพรสโซ่ ปิดท้ายด้วยวิปครีม ซอสแครนเบอร์รี่และโรยด้วยเกล็ดน้ำตาลแครนเบอร์รี่ เพื่อความกลมกล่อมในรสชาติของเครื่องดื่มนี้

ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ (Toffee Nut Latte) เครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาลคริสต์มาสของสตาร์บัคส์ ที่กลมกล่อม หอมหวานด้วยรสชาติของท๊อฟฟี่และถั่ว ผสานเข้ากับความนุ่มนวลของช๊อตเอสเพรสโซ่และฟองนม ปิดท้ายด้วยวิปครีมและโรยด้วยผงท๊อฟฟี่นัท ให้รสชาติหอมหวานละมุนที่หลายคนชื่นชอบ

เปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า (Peppermint Mocha) อีกหนึ่งเครื่องดื่มประจำเทศกาลที่ผสานช็อคโกแลตรส
เข้มกับช๊อตเอสเพรสโซ่ นมและเพิ่มความสดชื่นด้วยเปปเปอร์มิ้นท์ ปิดท้ายเครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยความนุ่มนวลของวิปครีมและซอสช็อคโกแลต
# # #
เกี่ยวกับสตาร์บัคส์
บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟ และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่น
สู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์ สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com
เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 175 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นใน
การให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ http://www.starbucks.co.th