วันพุธ, มิถุนายน 26, 2024
Home > New&Trend > 5 เหตุผล ทำไมถึงไม่ควรพลาด 1st Clearance Sale ของอิเซตัน ลดกระหน่ำก่อนโบกมือลาเซ็นทรัลเวิลด์

5 เหตุผล ทำไมถึงไม่ควรพลาด 1st Clearance Sale ของอิเซตัน ลดกระหน่ำก่อนโบกมือลาเซ็นทรัลเวิลด์

• ลดจริง ทั้งห้าง-ทุกชั้น-ทุกแผนก ลดสูงสุด 80%

• พ่อบ้านแม่บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งสายแฟชั่น-แต่งบ้าน-ทำกับข้าว ต้องมา!

• วันนี้-29 กรกฎาคมนี้ ก่อนปิดบริการวันสุดท้าย 31 สิงหาคมนี้

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชวนสาวกอิเซตัน ช้อปสินค้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นในราคาล้างสต๊อก ครั้งแรก ครั้งเดียว และครั้งสุดท้าย หลังจากบริษัท อิเซตัน (ประเทศไทย) จำกัด จะสิ้นสุดสัญญาเช่ากับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ ล่าสุดได้มีการจัดโปรโมชั่น เคลียร์แรนซ์เซลล์ “1st Clearance” ลดกระหน่ำก่อนโบกมือลา ตั้งแต่วันนี้-29 กรกฎาคม 2563 … เหล่านักช้อปทั้งหลายต้องไม่พลาดกับ 5 ไฮไลท์

5 เหตุผลเด็ด ทำไมถึงไม่ควรพลาด 1st Clearance ช้อปทิ้งทวนที่อิเซตัน :

1. ลดจริง “ทั้งห้าง ทุกชั้น ทุกแผนก” ลดล้างสต๊อก ตั้งแต่ 20-80% โดยมีสินค้าร่วมรายการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ชุดชั้นใน เครื่องหนัง นาฬิกา กระเป๋าเดินทาง เป็นต้น
2. สายแต่งบ้าน พ่อบ้านแม่บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ต้องมา! มาช้อปจุใจในราคาสุดคุ้มจากแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวคุณภาพจากแบรนด์ดัง อาทิ Zwilling, Joseph Joseph, และ Bodum ลดสูงสุดถึง 60%
3. Made in Japan, Only at ISETAN สาวกแบรนด์ญี่ปุ่นของแท้ออริจินัล หาซื้อได้ที่อิเซตันเพียงที่เดียว อาทิ Betty Smith, CURLY และ Riding High โดดเด่นด้วยความประณีต ความพิถีพิถัน จึงทำให้สวมใส่สบาย และใช้งานได้ยาวนาน จนเป็นแบรนด์ในดวงใจนักช้อปไทยหัวใจญี่ปุ่น
4. จัดเต็มของกินขึ้นชื่อที่สาวกของกินต้องไม่พลาด อาทิ เบเกอรี่ขั้นเทพอย่าง Anri Bakery พายแอปเปิ้ลที่อร่อยที่สุดในสามโลกจากโอซาก้า ที่ไม่ว่าคิวจะยาวแค่ไหนก็ต้องกินให้ได้ และนอกจากนี้ห้างอิเซตันยังได้รวบรวมของกินขึ้นชื่อจากญี่ปุ่นมากมายไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ขนมหวาน ราเมง ฯลฯ ไว้ที่ FOOD COURT ชั้น 5
5. ร่วมถ่ายรูปเก็บภาพที่ระลึกและซึมซับบรรยากาศก่อนโบกมือลา ในวันที่ 31 ส.ค.นี้ ห้างสรรพสินค้าอิเซตันที่เซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นแลนด์มาร์คและห้างสรรพสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 28 ปี ที่ซึ่งสินค้าคุณภาพฉบับญี่ปุ่นขนาดแท้จะถูกส่งตรงมาที่นี่เท่านั้น ครบครันทั้งในเรื่องอาหาร วัฒนธรรม สินค้าและของขวัญมากความหมายจากดินแดนอาทิตย์อุทัย

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประกาศเตรียมสร้างเดสติเนชั่นแห่งสุดยอด Urban Lifestyle ที่ดีที่สุดบนพื้นที่รวม 6 ชั้น รวมกว่า 27,000 ตร.ม. ของอิเซตัน ตามแผนรีโนเวทเซ็นทรัลเวิลด์ครั้งใหญ่ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง หลังศูนย์การค้าหมดสัญญาเช่ากับอิเซตันในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมดึงพันธมิตรระดับอินเตอร์รายใหม่หลายราย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับย่านราชประสงค์ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์นักช้อปชาวไทยและต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

สำหรับร้านค้าและร้านอาหารเดิมบางร้านค้าในห้างอิเซตัน อาทิ โซนร้านอาหารสไตล์ Authentic Japanese ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นจากประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ เราจะยังคงคอนเซ็ปต์เดิมไว้และจะเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง โดยอาจมีการปรับเปลี่ยน layout และเพิ่มเติมร้านค้าและบริการใหม่ๆ เข้ามาเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นซึ่งชื่นชอบไลฟ์สไตล์และอาหารแบบญี่ปุ่นแท้ๆ โดยลูกค้ายังสามารถมาใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าอิเซตันได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563

ใส่ความเห็น