วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
Home > PR News > “เอสบี” เปิดเฟสใหม่

“เอสบี” เปิดเฟสใหม่

“เอสบี” ฉลองเปิดเฟสใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม “เอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์”มอบที่สุดแห่งประสบกาณ์ช้อป ให้คนรักบ้านเซอร์ไพร์สกับชีวิตได้มากกว่าเดิม

เอสบี ดีไซน์สแควร์ รุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ปรับโฉมและขยายพื้นที่ช้อปให้เพิ่มขึ้นรวมกว่า15,000 ตร.ม.สาขาคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ให้เป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ สำหรับคนรัก การตกแต่งบ้าน เจาะกลุ่มลูกค้าย่านรามอินทราและย่านใกล้เคียง คาดรายได้บริษัทปีนี้6,300 ลบ.

ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหารสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า ในการขยายพื้นที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ นั้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life is More เซอร์ไพรส์กับชีวิตได้มากขึ้น” โดยเน้นความเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ สำหรับคนรักการตกแต่งบ้าน เพิ่มพื้นที่ช้อปให้มากขึ้นรวมกว่า 15,000 ตารางเมตร จัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวไลฟ์สไตล์สุดฮิปที่คัดสรรมาจากทั่วโลก ทั้งโมเดิร์น, วินเทจ, ลักซ์ชัวรี่, คันทรี, อเมริกันสไตล์, สแกนดิเนเวี่ยน, เรโทร ฯลฯ และบริการอินทิเรียร์ช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจร สามารถรองรับกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น โดยเฉพาะในย่านรามอินทรา เกษตร-นวมินทร์ และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นย่านที่มีการขยายตัวของที่อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก และมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง

ภายในเอสบี ดีไซน์สแควร์ เฟส 2 สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ได้เพิ่มไลฟ์สไตล์แบรนด์ใหม่ และโซนใหม่ใหม่ๆ ดังนี้
1. Schultz Design (ชูทส์ ดีไซน์) พรีเมี่ยมแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยงานอินทิเรียร์ตกแต่งภายในร้าน ซึ่งน่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานอินทิเรียร์ดีไซน์เนี้ยบๆ สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ได้เป็นอย่างดี

2.โซน Customized Series หรือ สินค้าสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ที่สาขานี้มีความครบถ้วนและสมบูรณ์มากที่สุด เพราะล่าสุดได้เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ประเภทไม้จริง (Solid Wood) มาเปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกออกแบบได้เองตามใจ

3.โซน Outdoor Furniture รวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งชิ้นเก๋ๆ สำหรับการตกแต่ง Outdoor อย่างครบครัน

4.โซน Home Decoration ให้คนรักบ้านได้สนุกและเพลิดเพลินกันการแต่งบ้านได้มากขึ้นกับโซนของตกแต่งที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากต่างประเทศ

“เรามั่นใจว่าเอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ มีความโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง ในย่านเดียวกัน ด้วยการมุ่งเน้นเรื่องของความโดนใจมากกว่า,ครบถ้วนกว่า, เลือกได้มากกว่า และบริการอินทิเรียร์ดีไซน์เนอร์ช่วยออกแบบตกแต่งที่ครบวงจร พร้อมให้บ้านลูกค้า สวย-ครบ-จบในที่เดียว และคาดว่าจะทำให้รายได้ของบริษัทบรรลุตามเป้าหมายที่วางไว้ 6,300 ล้านบาท “ ธัญญรักข์ กล่าวทิ้งท้าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 0-2572-4444 ต่อ 349, 352
คุณวรินทรทิพย์ (หม่ำ) 084-922-8765, คุณปาริชาติ (กวาง) 081-938-2555