วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
Home > PR News > SiteMinder คว้ารางวัลสูงสุดของ HotelTechAwards ประจำปี 2567 ผู้นำแพลตฟอร์มการจัดการโรงแรม

SiteMinder คว้ารางวัลสูงสุดของ HotelTechAwards ประจำปี 2567 ผู้นำแพลตฟอร์มการจัดการโรงแรม

SiteMinder ผู้นำแพลตฟอร์มระดับโลกที่จะเข้ามาปลดล็อกศักยภาพในการสร้างรายได้เต็มรูปแบบให้กับโรงแรม คว้ารางวัลสุดยอดแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก (Best Hotel eCommerce Platform) ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดสำหรับบริษัทซอฟต์แวร์ด้านโรงแรมจากเวที HotelTechAwards ประจำปี 2567 จากการเป็นผู้นำที่ผสานซอฟต์แวร์การจัดการรายได้เข้ากับการตลาดสำหรับโรงแรมได้อย่างลงตัว ซึ่งนี่นับเป็นการรับรางวัลดังกล่าวติดต่อกันเป็นปีที่สอง ในฐานะบริษัทที่รวมองค์ประกอบสำคัญทั้งหมดที่ผู้ประกอบการโรงแรมจำเป็นต้องมีเพื่อประสบความสำเร็จทางออนไลน์สูงสุดไว้ในที่เดียว

องค์ประกอบสำคัญที่ผู้ประกอบการโรงแรมจำเป็นต้องมีเพื่อประสบความสำเร็จทางออนไลน์สูงสุด ได้แก่ ช่องทางจัดจำหน่าย ช่องทางการจองตรง และคงไว้ซึ่งตัวตนของแบรนด์บนช่องทางออนไลน์ ซึ่งความใส่ใจของ SiteMinder ต่อความต้องการของลูกค้านี้ ทำให้บริษัทได้รับรางวัล People’s Choice Award ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 และด้วยความเป็นผู้นำในสามด้านสำคัญในการจัดการรายได้และการตลาดสำหรับโรงแรมนี้เอง ทำให้ SiteMinder ยังได้รับรางวัล ‘Best Channel Manager’, ‘Best Booking Engine’ และ ‘Best Hotel Website Design’ อีกด้วย

นอกจากนี้ SiteMinder ยังเข้ารอบสุดท้ายสำหรับ ‘Best Hotel Management System’ สำหรับแบรนด์ Little Hotelier โซลูชันที่รวมการจัดการของที่พักขนาดเล็กไว้ในที่เดียว

Leah Rankin, Chief Product Officer ของ SiteMinder กล่าวว่า “รางวัลที่เราได้รับ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับทีมงาน SiteMinder ทุกคน ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าผู้มีส่วนสำคัญที่ผลักดันให้เราสร้างแพลตฟอร์มการจัดการโรงแรมแบบครบวงจรแห่งอนาคต ภารกิจของเราคือการสร้างการเข้าถึงช่องทางการจัดการรายได้ให้กับโรงแรมทั่วโลก และการได้รับรางวัลในครั้งนี้ ช่วยยืนยันจุดยืนที่แข็งแรงของเราในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีโรงแรม ผู้ประกอบการโรงแรมและที่พักมากกว่า 40,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งทำรายได้มากกว่า 4.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐจากการจองมากกว่า 115 ล้านครั้งในปีที่ผ่านมา ได้ยืนยันวิสัยทัศน์ที่มีร่วมกับเราผ่านรางวัลต่างๆ ที่เราได้รับนี้ ถึงความสำคัญของการมีแพลตฟอร์มช่วยจัดการรายได้จากโซลูชั่นเทคโนโลยีการจัดการโรงแรมสำหรับอนาคต”

ปัจจุบันแพลตฟอร์มของ SiteMinder รองรับการจัดการช่องทางจัดจำหน่าย ช่องทางจองตรง ระบบวิเคราะห์ตลาด และ เมตาเสิร์ช เข้ากับระบบนิเวศของพันธมิตรที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมโรงแรม ซึ่งประกอบด้วยระบบโรงแรมและที่ปรึกษาที่สร้างรายได้สูงมากกว่า 1,800 แห่ง และภายในปีนี้ยังมีแผนเปิดตัวแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ของ SiteMinder ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างรายได้ การจัดจำหน่าย และการวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะ เพื่อสร้างความพร้อมให้กับโรงแรมในการเตรียมรับมือกับสภาพแวดล้อมตลาดท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

“Convergence สื่อถึงแนวคิดเพื่อเพิ่มยอดจองโรงแรมสูงสุด โดยนักการตลาดโรงแรมจำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญทั้งด้านการขาย การจัดการรายได้ และการจัดจำหน่าย ซึ่งแนวคิดในการควบรวมทักษะทางการค้านี้ นำไปสู่การพึ่งพาเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่มากขึ้น เพื่อจัดการกับความซับซ้อนเหล่านี้” Jordan Hollander ตำแหน่ง CEO ของ Hotel Tech Report ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน HotelTechAwards กล่าว “นอกจากการเก็บคะแนนสะสมแล้ว รางวัล User Choice ประจำปียังเชิดชูแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำที่สามารถตอบความต้องการของโรงแรม ในการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ และสร้างยอดจองทั้งทางตรงและทางอ้อม แม้ปีนี้จะเป็นปีที่มีการแข่งขันนับว่าสูงที่สุดในประวัติศาสตร์การจัดงาน HotelTechAwards แต่ SiteMinder ก็สามารถเอาชนะรางวัลนี้มาได้”

Rabin Gupta ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดดิจิทัล รายได้ และการจัดจำหน่ายของ Compass Hospitality กล่าวว่า “แพลตฟอร์มของ SiteMinder นับเป็นโซลูชันที่รอบด้านสำหรับโรงแรม ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ และเรายังสามารถทำการตลาดทางตรงได้ ด้วยตัวช่วยจากเมตาเสิร์ช นอกจากนี้เรายังสามารถตั้งราคาห้องพักที่ดีที่สุด ให้แสดงเท่ากันทั่วทุกแพลตฟอร์ม จากตัวช่วยบนแพลตฟอร์มของ SiteMinder และข้อมูลธุรกิจเชิงลึก ซึ่งนับว่ายอดเยี่ยมมาก”