วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
Home > PR News > เซ็นทาราอวดลุคใหม่เว็บไซต์แบรนด์โรงแรม 5 ดาว

เซ็นทาราอวดลุคใหม่เว็บไซต์แบรนด์โรงแรม 5 ดาว

เซ็นทาราอวดลุคใหม่เว็บไซต์แบรนด์โรงแรม 5 ดาว ดีไซน์ใหม่ ทันสมัย ใช้งานง่ายกว่าเดิม

เซ็นทาราอวดโฉมเว็บไซต์ใหม่สำหรับแบรนด์เซ็นทาราแกรนด์ แบรนด์โรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมดีไซน์ใหม่ ทันสมัย​​ มีเมนูเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ทั้งยังแสดงภาพขนาดใหญ่ ให้ผู้ใช้งานได้ร่วมทริปทัวร์โรงแรมกับภาพเสมือนจริง 360 องศา ทั้งยังสามารถชมวิดีโอความละเอียดสูงซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์และคุณภาพของโรงแรมแต่ละแห่งได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ เว็บไซต์โฉมใหม่สามารถใช้งานได้กับหน้าจอแสดงภาพทุกประเภท โดยสามารถเข้าชมภาพ
ผ่านทั้งทางแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน รวมทั้งคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป
 
คริส เบลีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า “เนื่องจากแบรนด์เซ็นทาราแกรนด์มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เราจึงได้สร้าง section ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งบนเว็บไซต์หลักของแบรนด์นี้ เพื่อให้สะท้อนภาพลักษณ์โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่สื่อถึงคุณภาพการบริการอันเป็นเลิศ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมแต่ละแห่ง อีกทั้งยังทำให้แบรนด์โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มีความโดดเด่นเมื่อเทียบกับแบรนด์โรงแรมทั้ง 6 ของเรา”

“นอกจากนี้ เรายังจะปรับเปลี่ยนดีไซน์สำหรับแบรนด์โรงแรมทุกแบรนด์บนเว็บไซต์ ซึ่งอีกไม่นาน
จะเปิดตัวให้ชมโดยทั่วกัน” คริส เบลีย์ กล่าวสรุปในตอนท้าย

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เซ็นทาราได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือไอโฟนและระบบแอนดรอยด์ เพื่อความสะดวกของลูกค้าซึ่งสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ทุกที่ทุกเวลาสามารถเข้าชมเว็บไซต์ดีไซน์ใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ http://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/
 
ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและ รีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 58 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 41 แห่ง และในต่างประเทศ 17 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ศรีลังกา เซี้ยงไฮ้ บาหลี อินโดนีเซีย และเกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 27 สาขา อีกทั้ง “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการ สปาทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับกลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมและคอนเวนชันที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับการประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 4 แห่ง โดยอยู่ในกรุงเทพฯ 2 แห่ง และ อีก 2 แห่ง ในภาคอิสาน ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุด ได้แก่ “โคซี่” ซึ่งเป็น แบรนด์โรงแรมราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีรายได้ ปานกลาง นิยมจองห้องพักออนไลน์และชื่นชอบความสะดวกสบายในราคาที่เป็นมิตร ขณะนี้เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกในปี พ.ศ. 2558

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร 02 101 1234 ต่อ 1 หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th หรือเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com
ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.facebook.com/centarathai และ
Twitter www.twitter.com/MyCentara. สามารถดาวน์โหลดภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่เว็บไซต์คลังภาพ http://www.centarahotelsresorts.com/imagebank

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
กนกรส ศักดานเรศว์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ณัฐาศิริ เจียรอุฬารกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ภัทรัน เพชรศิริ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โทร 02 769 1234 ต่อ 6129 E-mail: kanokros@chr.co.th