วันอังคาร, พฤษภาคม 28, 2024
Home > New&Trend > หูฟังสัญชาติอเมริกัน ประเดิมตลาดไทย

หูฟังสัญชาติอเมริกัน ประเดิมตลาดไทย

 เจมาร์ท จับมือ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัวหูฟังBeats รุ่น Beats Executive 
ครั้งแรกในไทย ประเดิมวางจำหน่ายในเจมาร์ท ช็อป 5 สาขา พร้อมปูพรม 30 สาขาทั่วประเทศภายปีนี้
ตั้งเป้ายอดขาย 2 ล้านบาทต่อเดือน
          
อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์เสริมชั้นนำของเมืองไทย ได้เผยว่า เจมาร์ทได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท
อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์หูฟังแบรนด์ Beats ระดับพรีเมี่ยม จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นช่องทางการจำหน่ายหูฟังBeats รุ่น Beats Executiveภายในเจมาร์ท ช็อป รายแรก
ของประเทศไทย โดยเบื้องต้นได้วางจำหน่ายในเจมาร์ท ช็อป 5 สาขา ได้แก่ สาขาสยามพารากอน, เซ็นทรัลลาดพร้าว,  เดอะมอลล์บางกะปิ, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยภายในสิ้นปีนี้
มีแผน ที่จะวางขายทั้งหมด 30 สาขาทั่วประเทศ

“เนื่องจาก ปัจจุบัน เราเล็งเห็นว่า ตลาดหูฟังได้เติบโตอย่างก้าวกระโดด จากกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน
ที่เพิ่มมากขึ้น จนทำให้เกิดความต้องการใช้งานอุปกรณ์เสริมประเภทหูฟังและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ของกลุ่มผู้ใช้มากขึ้น จึงนำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงเป็นการขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุม โดยเบื้องต้นตั้งเป้ายอดขายผลิตภัณฑ์ Beats 
ไว้ที่ 2 ล้านบาทต่อเดือน คาดว่าจะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Gadget  โดยรวมของ
เจมาร์ทอีก 30%”

         บรรพต วัฒนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์หูฟังแบรนด์ Beats กล่าวว่า “การวางจำหน่ายหูฟัง Beats รุ่น Beats Executive  ซึ่งเป็นหูฟังที่เหมาะกับผู้บริหารรุ่นใหม่ มีการดีไซน์หรูหรา และคุณภาพเสียงรวมถึงการตัดเสียงรบกวน (Noise Cancelation) ที่ดีเยี่ยม ภายในเจมาร์ท ช็อปนั้น เรามั่นใจว่าจะมีส่วนช่วยให้ผู้บริโภคโดยเฉพาะรุ่นใหม่  ได้เปิดประสบ
การณ์ใหม่ๆในการใช้งานหูฟังที่มีคุณภาพ  ระดับพรีเมี่ยมอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงยังได้รู้จักแบรนด์
ของเราในวงกว้างมากขึ้น

ที่ผ่านมาหูฟัง Beats เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีและมียอดขายสูงสุดทั่วโลก ในส่วนของหูฟังที่มีราคามากกว่า 100 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ”