วันเสาร์, มิถุนายน 22, 2024
Home > New&Trend > โนวัค จอโควิช แบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่

โนวัค จอโควิช แบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่

บริษัท ยูนิโคล่ จำกัด ประกาศเปิดตัว โนวัค จอโควิช สุดยอดนักเทนนิส เพื่อเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับนานาชาติคนใหม่ โดยจะร่วมงานกับยูนิโคล่เป็นเวลา 5 ปี ในการโปรโมตแบรนด์และเสื้อผ้ายูนิโคล่ทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมีโครงการร่วมออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับเสื้อผ้าคอลเลกชันเพื่อการสวมใส่แบบอเนกประสงค์อย่างแท้จริงอีกด้วย

ทั้งนี้ โนวัค จอโควิชจะสวมใส่ชุดแข่งขันที่ออกแบบโดยยูนิโคล่ ซึ่งจะเปิดตัวสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกเป็นครั้งแรก จากเมืองหลวงแห่งแฟชั่นในการแข่งขันรายการเฟรนช์ โอเพ่น ณ สนาม โรลังด์ การ์รอส กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ทาดาชิ ยาไน ประธานประธานกรรมการ และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด ระบุว่ายูนิโคล่รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอโนวัค จอโควิช ในการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับนานาชาติคนล่าสุด โดยยูนิโคล่จะผลิตชุดกีฬาที่ทำจากวัสดุและเนื้อผ้านวัตกรรม ตลอดจนเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อศักยภาพสูงสุดสำหรับสุดยอดนักกีฬา และยังเป็นขวัญใจของคนทั่วโลกดังเช่น โนวัค

ขณะเดียวกันยูนิโคล่มีโครงการพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์ เสื้อผ้าร่วมกับโนวัค ในคอลเลกชันที่มีฟังก์ชันสำหรับการสวมใส่ แบบอเนกประสงค์ด้วยประโยชน์ใช้สอยอย่างแท้จริงที่คนทั่วไปก็สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

“ยูนิโคล่และโนวัค จอโควิชนั้นมีปณิธานที่สอดคล้องกันในความต้องการที่จะพัฒนาชีวิตของผู้คนและสังคม โดยนอกเหนือ จากการสร้างสรรค์เสื้อผ้าคุณภาพที่มีคุณค่าและเอกลักษณ์แล้ว บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่งฯ ยังได้ต่อยอดไปถึงการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในการพัฒนาชีวิตผู้คนทั่วโลก และการเติบโตไปพร้อมๆ กับ สังคมอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โดยยูนิโคล่มีแผนที่จะทำงานร่วมกับโนวัคในโครงการกิจกรรมการทำประโยชน์เพื่อสังคมต่างๆ อีกด้วย”

โนวัค จอโควิชกล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้รับ เลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับนานาชาติของยูนิโคล่ ซึ่งยูนิโคล่นั้นเป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยรากฐานจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่มีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัฒนธรรมและวิถีการดำเนินชีวิตที่เขานับถืออยู่ไม่น้อย ตลอดจนตัวเขาเองก็มีปรัชญา ชีวิตส่วนตัวว่า

“จงมีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง” ซึ่งเป็นปรัชญาที่มาจาก ความมุ่งมั่นกระตือรือร้นในการพัฒนาตนเองอยู่เสมอ และต้องการ ที่จะเป็นสุดยอดนักเทนนิส ตลอดจนการทำประโยชน์ต่อผู้อื่น โดยเฉพาะเด็กด้อยโอกาส

“ผมรู้สึกได้ถึงความคล้ายคลึงกันระหว่างตัวผมกับแบรนด์ ยูนิโคล่ สำหรับผมแล้ว ยูนิโคล่ไม่ใช่เสื้อผ้าที่เปลี่ยนเทรนด์เร็วแบบ ฟาสต์แฟชั่นและไม่ใช่เสื้อกีฬา แต่ยูนิโคล่เป็นเสื้อผ้าที่มีฟังก์ชันในตัวแบบอเนกประสงค์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมต้องการ เหมาะสำหรับนักกีฬาอย่างผม ทั้งยังเหมาะสำหรับคนธรรมดาที่ชอบใช้ชีวิตแบบ กระฉับกระเฉงอยู่เสมอ ทั้งนี้ การเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นี้ ผมตั้งใจที่จะร่วมงานกับยูนิโคล่ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ควบคู่ ไปพร้อมๆ กับการทำความรู้จักกับครอบครัวพนักงานยูนิโคล่ให้มากยิ่งขึ้น”

นอกจากนี้ในโอกาสการเปิดตัวโนวัค จอโควิช ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ยูนิโคล่ยังได้นำเสนอกิจกรรมเพื่อสังคมกิจกรรมแรกสำหรับโนวัค ด้วยการผลิตและจำหน่ายเสื้อยืดยูที (UT) ที่ออกแบบรุ่นพิเศษ โดยรายได้จากการจำหน่ายจะบริจาคเข้า “มูลนิธิโนวัค จอโควิช” เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสด้วยโปรแกรมต่างๆ โดยเสื้อยืด UT รุ่นพิเศษนี้จะจำหน่ายทางออนไลน์ และเฉพาะสาขาที่กำหนด