วันศุกร์, กรกฎาคม 19, 2024
Home > New&Trend > เบิกเงินสดอิออนที่ 7-11

เบิกเงินสดอิออนที่ 7-11

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการใหม่กับพันธมิตรเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรสมาชิกสินเชื่อยัวร์แคช สามารถเบิกเงินสดได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นกว่า 6,800 สาขาทั่วประเทศ

ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2549 อิออนได้เปิดตัวบัตรสมาชิกสินเชื่อยัวร์แคชที่ให้บริการแก่ลูกค้าสมาชิกที่ต้องการใช้สินเชื่อหมุน เวียนหรือวงเงินสินเชื่อเพื่อเบิกเงิน จากเครื่องเอทีเอ็มของอิออน ปัจจุบันอิออนเป็นสถาบันการเงิน (Non-Bank) รายแรกในประเทศไทยที่นำเสนอบริการรูปแบบใหม่ นี้ผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ซึ่งทำให้ลูกค้าอิออนสะดวกสบายมากขึ้นกับการเบิกเงินสดได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น

ด้วยการใช้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ลูกค้าอิออนผู้ถือบัตรสมาชิกสินเชื่อยัวร์แคชสามารถเบิกเงินได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับเพื่อใช้ส่วนตัวหรือเพื่อครอบครัวด้วยอัตราการเบิกครั้งละ 1,000-5,000 บาทต่อหนึ่งรายการ บริการเบิกเงินสดรูปแบบใหม่นี้จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. โดยคาดว่าจะสามารถเริ่มให้บริการแก่ลูกค้าอิออนได้ภายในเดือน กรกฎาคมนี้ ทางอิออนคาดว่าจะมีผู้ถือบัตรสมาชิกสินเชื่อยัวร์แคช ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์มาใช้บริการนี้ ซึ่งสะดวกสบายมากขึ้นต่อผู้ใช้งานนอกจากระบบเบิกเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม

“ด้วยการร่วมมือกันระหว่างอิออน ผู้นำด้านสินเชื่อรายย่อย กับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ผู้นำด้านบริการชำระและเซเว่นอีเลฟเว่น ผู้นำด้านร้านอิ่มสะดวก ซึ่งมีระบบและเครือข่ายการทำงานที่ดีเยี่ยม จึงทำให้อิออนสามารถให้บริการได้อย่างกว้างขวางและทั่วถึงในทุกพื้นที่” ยาซูฮิโกะ คอนโดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ระบุ

ปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด บริษัทในกลุ่มซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นกล่าวเสริมถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า เคาน์เตอร์เซอร์วิส มีนโยบายในการขยายบริการใหม่ๆ รวมถึงการเฟ้นหานวัตกรรม โดยมุ่งไปที่ลูกค้าเป็นหลัก เพื่อตอบสนองความสะดวก รวดเร็วและความต้องการของลูกค้า

ทั้งนี้บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด มีความพร้อมให้บริการในการอำนวยความสะดวกจากบริการเบิกเงินสดรูปแบบใหม่ ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นกว่า 6,800 สาขาทั่วประเทศแล้วเชื่อว่าบริการนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกและช่วยเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ได้อีกทางหนึ่งด้วย

สำหรับขั้นตอนการเบิกเงินสด ผู้ถือบัตรสมาชิกสินเชื่อยัวร์แคช สามารถใช้บริการได้แบบง่ายๆ เพียงโทรเข้าระบบลูกค้า สัมพันธ์ของอิออน เบอร์ 02-665-0123 เพื่อทำรายการขอรหัสอ้างอิง จากนั้นรอรับ SMS แจ้งรหัสอ้างอิงจากอิออน แล้วนำรหัสอ้างอิงที่ได้ไปที่จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น พร้อม แสดงบัตรประชาชน และแจ้งรหัสอ้างอิง เท่านี้ท่านก็สามารถรับเงินสด ได้สะดวก ง่ายดาย โดยไม่ต้องเสียเวลา