วันพุธ, มิถุนายน 26, 2024
Home > PR News > New Products > อิออนจับมือการบินไทยเปิดตัว บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

อิออนจับมือการบินไทยเปิดตัว บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

คุณยาซูฮิโกะ คอนโดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ
คุณดนุช บุนนาค รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
ร่วมเป็นประธานเปิดบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม (AEON Royal Orchid Plus Platinum Card)อย่างเป็นทางการที่เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)ผู้นำในการให้บริการด้านการเงิน ผสานความร่วมมือกับบริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) ในการออกบัตรเครดิตเหนือระดับรูปแบบใหม่ที่จะมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ถือบัตรอิออนได้ดียิ่งขึ้นโดยผู้บริหารระดับสูงจากทั้งสองบริษัทได้เปิดตัวบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม(AEON Royal Orchid Plus Platinum Card) อย่างเป็นทางการที่เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เนื่องจากปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครอบรอบ 20 ปีแห่งความสำเร็จในประเทศไทยทำให้อิออนเชื่อมั่นว่าจะสามารถออกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัมได้ถึง 160,000ใบภายใน 5 ปี

“ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อรายย่อยมาเป็นระยะเวลายาวนานหลายปี จนกล่าวได้ว่า เราคือผู้นำในการให้บริการสินเชื่อรายย่อยในตลาดประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วที่ทำให้ในปัจจุบันนี้ เรามีลูกค้ามากกว่า 6 ล้านคนวางใจเลือกใช้บริการของเรา” คุณยาซูฮิโกะคอนโดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าว

“ปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเราที่ได้มีโอกาสร่วมมือในบทบาทพันธมิตรกับการบินไทยเพื่อเปิดตัวบัตรเครดิตแพลทินัมรูปแบบใหม่ในตลาดประเทศไทยผมเชื่อมั่นว่าบัตรเครดิตร่วม อิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัมจะสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้นได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นจำนวนลูกค้าจากทางอิออนเองหรือทางสายการบินไทยก็ตามทั้งยังจะเป็นส่วนช่วยต่อยอดความสำเร็จของธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนและมั่นคงต่อไปในภายภาคหน้า”คุณคอนโดะ กล่าวเสริม

คุณคอนโดะ กล่าวเพิ่มเติม “ด้วยบัตรเครดิตรูปแบบใหม่นี้ ผู้ถือบัตรจะสามารถสะสมไมล์ได้โดยทุกๆ20 บาทของการใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับไมล์สะสม 1 ไมล์ หากคุณบินกับการบินไทยบัตรเครดิต อิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัมจะช่วยให้คุณสะสมไมล์ได้เร็วยิ่งขึ้นนอกจากนี้ผู้ถือบัตรยังสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายที่จะได้รับไม่ว่าจะเป็นโบนัสไมล์สะสมเพิ่มเติม ประกันภัยการเดินทางในระหว่างท่องเที่ยว
การใช้บริการที่เลาจน์และสิทธิ์ในการได้รับการลดราคาจากร้านอาหารและโรงแรมที่เข้าร่วมรายการทั่วโลก”

“การเปิดตัวบัตรเครดิตในครั้งนี้นับเป็นการประสานความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างพันธมิตรธุรกิจทางด้านสายการบินกับสถาบันการเงินชั้นนำ เพื่อสร้างสรรค์และมอบสิทธิประโยชน์ที่พิเศษสุดอีกครั้งหนึ่ง ให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรอีกทั้งยังเป็นการขยายตลาดใหม่ๆ และเป็นการเข้าถึงลูกค้าให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย” คุณดนุช บุนนาค
รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าว

คุณดนุช กล่าวเสริมว่า “บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม รูปแบบใหม่นี้นับเป็นบัตรที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของสมาชิกผู้ถือบัตรที่มีความหลากหลายได้เป็นอย่างดี และพิเศษสุดสำหรับช่วงแนะนำบัตรใหม่นี้ ทางการบินไทยยินดีมอบโบนัสไมล์สะสมให้ทุกท่านอีก 2,000 ไมล์ แก่ลูกค้าที่สมัครบัตรดังกล่าวและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ภายใน 30 วันหลังจาdที่ได้รับอนุมัติบัตรแล้วอีกด้วย นอกจากนี้ สมาชิกผู้ถือบัตร ยังจะได้รับไมล์สะสมเพิ่มสูงสุด2,000 โบนัสไมล์ เมื่อบินกับการบินไทยในทุกๆ 4 เที่ยวบิน ที่กำหนด พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ เช่นการเข้าใช้บริการห้องรับรองรอยัล ซิลค์ ของการบินไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิ และอีกมาก”

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรแพลทินัม ท่านจะได้รับแพ็คเกจต้อนรับ ซึ่งในแพ็คเกจท่านจะได้รับ
กระเป๋าเดินทางสุดหรูหลังจากมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรในรอบบิลแรกและตั๋วเครื่องบินเดินทางในประเทศเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทภายในระยะเวลาที่กำหนด

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรในระหว่างการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการได้รับเงินคืนจากร้านอาหาร โรงแรม บริษัทเช่ารถและร้านค้าต่างๆที่เข้าร่วมรายการในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวไปซับโปโรและโตเกียวในช่วงเดือน ธันวาคม 2555 ถึงมีนาคม 2556

เราเชื่อมั่นว่าบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัมที่เปิดตัวไปนี้
จะสามารถดึงดูดผู้คนที่สนใจมาร่วมเป็นสมาชิกผู้ถือบัตรกับเราได้อย่างแน่นอน
ในขณะเดียวกันเราจะมีการจัดบูธและทำโปรโมชั่นผ่านทางสาขาต่างๆและสื่อออนไลน์อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัมสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-665-0888 หรือผ่านเว็บไซต์www.aeon.co.th/rop

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ
วรัชญ์อร มโนมัยรัตน์ (ยิ้ม) หรือ วารดี วสวานนท์ (เชอร์รี่)
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร. 02 653-2717-9
อีเมล์ yim@spark.co.th หรือ cherry@spark.co.th