วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
Home > PR News > ลาซาด้า ส่งแคมเปญเซลใหญ่วันเกิด 12 ปี เอาใจเหล่านักช้อป ปรับเวลาใหม่ ไม่ต้องรอถึงเที่ยงคืน!

ลาซาด้า ส่งแคมเปญเซลใหญ่วันเกิด 12 ปี เอาใจเหล่านักช้อป ปรับเวลาใหม่ ไม่ต้องรอถึงเที่ยงคืน!

ลาซาด้า ส่งแคมเปญเซลใหญ่วันเกิด 12 ปี เอาใจเหล่านักช้อป ไม่ต้องรอถึงเที่ยงคืน! ปรับเวลาใหม่ เริ่มช้อปได้ตั้งแต่ 24 มีนาคม 2 ทุ่ม

ลาซาด้า ประเทศไทย เตรียมเปิดมหกรรมฉลองครบรอบ 12 ปี เอาใจคนนอนไม่ดึก กับครั้งแรกที่ให้ทุกคนช้อปกันได้เร็วขึ้น ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่มของวันที่ 24 มีนาคม จนถึงวันที่ 27 มีนาคม 2567 นี้ พร้อมมอบโปรโมชันลดแรงแบบจัดเต็มในแคมเปญเซลใหญ่วันเกิดลาซาด้า จุใจกับดีลเด็ดราคาดีนอนสต็อป 6 ชั่วโมง ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับสินค้าขายดีจากแบรนด์ดังและร้านค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น

– คูปองวันเกิด ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท
– คูปองส่งฟรีทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ
– แบรนด์ดังลดแรงสูงสุด 90%

แคมเปญครบรอบในปีนี้ยังมาพร้อมความพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อลาซาด้าได้ยกระดับนโยบายการคืนสินค้าและการคืนเงิน ให้ครอบคลุมหมวดหมู่ ร้านค้า และสินค้า ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อมอบความสบายใจให้แก่ลูกค้า พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้เหล่านักช้อปสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การช้อปที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

เปลี่ยนใจได้ไหม?

หากไม่แน่ใจว่าต้องการเก็บสินค้าที่ซื้อล่าสุดไว้หรือไม่ ตั้งแต่ 26 มีนาคม 2567 นี้ ลาซาด้าเปิดโอกาสให้นักช้อปสามารถคืนสินค้าผ่านเหตุผล ‘เปลี่ยนใจ’ พร้อมบริการคืนเงินที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ให้คุณช้อปได้อย่างมั่นใจ โดยขณะนี้ลูกค้าสามารถขอคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 30 วัน สำหรับคำสั่งซื้อบน LazMall และ Choice และสามารถขอคืนสินค้าได้ฟรีภายใน 7 วัน สำหรับคำสั่งซื้อจากร้านค้าทั่วไป

เลือกไอเทมที่ชอบ แล้วเพิ่มลงรถเข็นไว้ตั้งแต่ตอนนี้ เตรียมพร้อมเช็คเอาท์ได้ตั้งแต่ 2 ทุ่มของวันที่ 24 มีนาคม