วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
Home > New&Trend > ไปรษณีย์ไทยยกสวนมาเสิร์ฟคนไทย ชวนอุดหนุนผลไม้ประจำซัมเมอร์

ไปรษณีย์ไทยยกสวนมาเสิร์ฟคนไทย ชวนอุดหนุนผลไม้ประจำซัมเมอร์

ไปรษณีย์ไทยยกสวนมาเสิร์ฟคนไทย ชวนอุดหนุนผลไม้ประจำซัมเมอร์ พร้อมเปิดโปรฯ สุดคุ้ม หลากโซลูชันตลอดฤดูกาล

บริษัท ไปรษณีย์ไทยจำกัด ชวนคนไทยอุดหนุนผลไม้ประจำฤดูกาลเพื่อกระตุ้นรายได้ชาวสวนและเศรษฐกิจท้องถิ่น โดยมีไฮไลท์ช่วงซัมเมอร์ อาทิ ทุเรียนพวงมณี ทุเรียนหมอนทอง จาก จ.จันทบุรี มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง จาก จ.พิษณุโลก ส้มโอทับทิมสยาม จาก จ.นครศรีธรรมราชสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ Thailandpostmart.com นอกจากนี้ยังมอบโปรสุดคุ้มถึงเดือนมิถุนายน อาทิ โค้ดส่วนลด 15% สำหรับลูกค้า 100 คนแรก  ที่สมัครสมาชิกในเว็บไซต์ โปรโมชัน  5.5 กับโค้ดส่วนลด 10% เมื่อซื้อครบ 600 บาท และ โค้ดส่วนลด 15% เมื่อซื้อครบ 1,000 บาทอีกทั้งยังมีโปรโมชันเพื่อให้เกษตรกรสามารถส่งผลไม้ถึงผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง  กับค่าบริการเหมาส่ง50 บาท / 3 กิโลกรัม ด้วยบริการ EMS ที่รวดเร็วทุกปลายทางไม่มีบวกเพิ่มรวมถึงการเรียกรับสินค้าฟรีถึงที่ไม่มีขั้นต่ำ 

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่าไปรษณีย์ไทยยังคงเดินหน้าสนับสนุนเกษตรกรและวิสาหกิจชุมชนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงปัจจุบันที่เป็นฤดูกาลของผลไม้หน้าร้อน ทำให้มีผลผลิตจากสวนต่างๆ ทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก  จึงได้เป็นอีกช่องทางที่สำคัญในการช่วยจัดจำหน่าย ช่วยขน  ช่วยขาย และส่งผลผลิตที่มีคุณภาพให้ถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยในช่วงเดือนเมษายน และพฤษภาคมนี้ มีผลไม้ที่เป็นไฮไลท์จำนวนมาก ม่ว่าจะเป็นทุเรียนพวงมณีทุเรียนหมอนทอง มังคุด จากจ.จันทบุรี มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองจาก จ.พิษณุโลก ส้มสายน้ำผึ้งคัดพิเศษ  จาก จ.เชียงใหม่  ส้มโอทับทิมสยาม จาก จ.นครศรีธรรมราช  สละพันธุ์สุมาลี จากจ.พัทลุง นอกจากนี้  ยังมีผลไม้อีกจำนวนมากจากเกษตรกรผู้เพาะปลูกทั่วประเทศ ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้อย่างสะดวกผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์  Thailandpostmart.com 

เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และเอาใจผู้บริโภคที่ชื่นชอบการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ไปรษณีย์ไทยยังจัดโปรโมชันสำหรับลูกค้า 100 คนแรกที่สมัครสมาชิกในเว็บไซต์ Thailandpostmart.com   ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 มิถุนายน 2566 โดยมอบโค้ดส่วนลด 15% สำหรับซื้อสินค้าทุกประเภทบนแพลตฟอร์มในทุกหมวดสินค้า เช่น สินค้าอร่อยทั่วไทย ของดีประจำจังหวัด สินค้าด้านการเกษตร วัตถุมงคล  สุขภาพและความงาม ส่วนในเดือนพฤษภาคมยังมีโปรโมชันเดือนเกิด มอบโค้ดส่วนลด 10% ทันที เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท โปรโมชัน 5.5  ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลช้อป กับโค้ดส่วนลด 10% เมื่อซื้อครบ 600 บาท และ และโค้ดส่วนลด15%  เมื่อซื้อครบ 1,000 บาท นอกจากนี้  ยังมีโปรโมชันเพื่อกระตุ้นให้เกษตรกรและคนไทยสามารถส่งผลไม้ถึงกันได้อย่างต่อเนื่อง กับค่าบริการเหมาส่งผลไม้เริ่มต้นที่ 3 กิโลกรัมแรก เพียง 50 บาท รองรับน้ำหนักการส่งได้สูงสุดถึง 20 กิโลกรัม ภายใต้บริการส่งด่วน EMS ซึ่งนอกจากจะมีราคาที่ประหยัดแล้ว ยังมีความรวดเร็ว ปลอดภัย ไม่มีบวกค่าบริการเพิ่มแม้ในพื้นที่ห่างไกล 

 ดร.ดนันท์  กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากตัวช่วยด้านราคาขนส่งสุดประหยัด ระบบการจัดส่งที่รวดเร็ว และช่องทางออนไลน์ที่สะดวกกับนักช้อปยุคใหม่แล้ว ไปรษณีย์ไทยยังมีบริการ Pick Up Service เรียกรับผลผลิตถึงแหล่งเพาะปลูก สามารถเรียกได้ทุกวันไม่มีขั้นต่ำและค่าบริการ โดยเรียกผ่านแอปพลิเคชันไลน์ @Thailandpost  ตลอด 24 ชั่วโมง โดยบริการนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการและกลุ่มเกษตรกรประหยัดเวลาจัดการออเดอร์ได้มากขึ้น สามารถติดตาม / ตรวจสอบสิ่งของได้ตลอด 24 ชม. ผ่านสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ ยังมีบริการจำหน่ายกล่องสำหรับบรรจุผลไม้ที่มีรูระบายอากาศ มีความหนาถึง 5 มิลลิเมตร รวมถึงตะกร้าผลไม้ซึ่งเลือกได้ตามความเหมาะสมของจำนวนผลไม้ในราคาที่ประหยัดซึ่งในส่วนนี้จะช่วยคงความสดใหม่ของสินค้าควบคู่ไปกับบริการขนส่งที่มีความปลอดภัยและรวดเร็วสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th