วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
Home > New&Trend > เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนเช็คอิน Creative Pop-Up Market จากคอร์ส LEAD รุ่นที่ 4

เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนเช็คอิน Creative Pop-Up Market จากคอร์ส LEAD รุ่นที่ 4

เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนเช็คอิน Creative Pop-Up Market จากคอร์ส LEAD รุ่นที่ 4 โดยเซ็นทรัลพัฒนา ช้อปสินค้าสุดครีเอทีฟจากแบรนด์คนรุ่นใหม่ เริ่ม 14-20 ก.ย.65 นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทย ผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล 37 สาขาทั่วประเทศ เปิดพื้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “LEAD Pop-up Market” งานไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตโดยผู้เรียนหลักสูตร “LEAD รุ่นที่ 4” แห่งเดียวที่รวมสินค้าแบรนด์ดังสุดครีเอทีฟจากไอเดียการ collabs กันของผู้เรียนในคอร์ส “LEAD รุ่นที่ 4” โดยเซ็นทรัลพัฒนา หลักสูตรรีเทลหนึ่งเดียวของไทยที่สร้างความสำเร็จให้กับ SMEs และเป็นหลักสูตรเดียวในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้คิดนอกกรอบ สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ และทดลองเปิดร้านจริงร่วมกับแบรนด์อื่นผ่าน Pop-up Market ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมเวิร์คช็อปของหลักสูตร LEAD ที่เดียวเท่านั้น งานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14-20 ก.ย.65 ณ โซน Beacon ชั้น1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา Head of Marketingบมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “ความพิเศษของงานนี้คือ เป็นงานเดียวที่แบรนด์ดังของผู้ร่วมเรียนในคอร์ส LEAD มากกว่า 30 แบรนด์ ซึ่งมีความหลากหลายและแตกต่างของสินค้า ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม แฟชั่น บิวตี้ เครื่องประดับ เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้าน เป็นต้น แต่สามารถมา collabs กันเพื่อพัฒนาสินค้าใหม่ หรือบริการใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมทดลองเปิดร้านร่วมกันในรูปแบบ Pop-up Store ซึ่งเป็น Signature Module ของหลักสูตร LEAD ที่เดียวเท่านั้น ที่ผู้เรียนจะได้ฝึกความครีเอทีฟ คิดไอเดียแปลกใหม่นอกกรอบ พร้อมได้ทดลองตลาดจริงเปิดร้านขายจริง บนพื้นที่ Market Place ที่ดีที่สุดในศูนย์การค้าเซ็นทรัล สำหรับไฮไลท์พิเศษของปีนี้ แบ่งกลุ่มออกมาได้ 5 คอนเซ็ปท์ pop-up store ได้แก่

ไฮไลท์จุดเช็คอิน ช้อป-ชิม ภายใต้ 5 คอนเซ็ปต์ในงาน LEAD Pop up Market :

1) Cabana Escapé: สัมผัสกับซัมเมอร์หน้าฝนและสีสันสดใสได้ที่บูทนี้ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ 7แบรนด์ดัง ได้แก่ Beautrium อาณาจักรผลิตภัณฑ์ความงาม, UR The แบรนด์แฟชั่นสุดคูล, Happening & Co. แบรนด์เครื่องประดับสุดชิค, YKS Home แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไม้แนวมินิมอล, แบรนด์เครื่องดื่มและของหวาน Brew Bar และ Peak Chocolate และ Chunn ร้านข้าวหน้าเนื้อเจ้าดัง ที่มารวมตัวกันเสิร์ฟความสดชื่นด้วยเมนูเครื่องดื่มแปลกใหม่ ครีเอทขึ้นมาเฉพาะงานนี้เท่านั้น อาทิ ‘Happening Tea’ ชาสกัดสดทานคู่เจลลี่รูปเท็ดดี้แบร์ ซิกเนเจอร์ไอคอนจากแอคเซสเซอรี่ของ Happening & Co., ‘Chunn Tea’ ชาสกัดสด เสริฟพร้อมไข่ดองแบบพิเศษไร้ความคาว, ‘Beauty Refreshing Tea’ ชาสกัดสดผสมคอลลาเจนอร่อยด้วย สวยด้วย และที่คนชอบทานเนื้อพลาดไม่ได้คือ ‘Flake Ice Cream’ ไอศครีมเนื้อเค็มปั่นรสชาติกลมกล่อม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า คอลเลคชั่นพิเศษจากการ collabs กันของ UR The, Happening& Co., Beautrium และ Chunnและอีกหนึ่งไฮไลต์ คือ เก้าอี้ชายหาดสีสันสดใสและ Beach Stool โดย YKS x UR THE สำหรับการพักผ่อนริมชายหาดแบบมีสไตล์

2) Memory Lane Back to Childhood: ที่มาในคอนเซ็ปต์ย้อนเวลาสู่วันวานแสนหวานในอดีต พาทุกคนย้อนความทรงจำในวัยเด็ก จากไอเดียของ 6 แบรนด์ที่ร่วมกันออกแบบสินค้าในคอลเลคชั่น “Memory Lane” ได้แก่ แบรนด์แฟชั่น NYLA กับ tote bag และ เสื้อยืดลายมัดย้อมที่สามารถ customize ลวดลายได้ตามใจลูกค้า, แบรนด์เครื่องดื่มและเบเกอรี่ Post Script, Tempered.co, Levain Bake Haus ที่ออกเมนูเครื่องดื่มและขนมสุดพิเศษ สำหรับงานนี้เท่านั้น, Carrot Klom Klom แบรนด์สินค้ากุ๊กกิ๊กคาแรคเตอร์สุดน่ารักที่ออกแบบสเปรย์แอลกฮอล์พกพาและสติ๊กเกอร์ลาย Memory Laneและ เทียนหอมกลิ่นเบเกอรี่และช็อคโกแลต ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแบรนด์เบเกอรี่ของเพื่อนร่วมทีม และแบรนด์เครื่องประดับเพชรKIMTEE ที่ออกคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษสำหรับ Memory Lane เท่านั้น

3) Healthy Mind, Happy Soul: คอนเซ็ปต์สร้างความสุขจากภายใน mind & soul โดย 7 แบรนด์ดัง ได้แก่ Codesom น้ำส้มเนื้อแน่น, โรงชาชงดี ชาใต้รสชาติเข้มข้น, Quints พรีเมี่ยมคราฟท์ไอศครีมรสชาติเข้มข้น, Yuedpao เสื้อยืดแต่ไม่ย้วย, SWAN เครื่องประดับแฟชั่นสุดชิค, Moreover แบรนด์ของแต่งบ้านสไตล์มินิมอลและ BIY Clinic คลินิคเสริมความงาม กับการ collaboration ของแบรนด์ทั้ง 7 ที่แตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว เช่น Yuedpao x Moreover ออกสินค้าถุงหอมกลิ่นกุหลาบ ที่แพคมาในเสื้อยืดตัวน้อยจากเศษผ้าที่เหลือจากกระบวนการ Circular Economy, SWANxCODESOM เครื่องประดับที่ดีไซน์จากสีสันและรูปทรงของส้ม, BIY Clinic x Codesom ออกสินค้า Superbooster Vit C Serum เพื่อผิวกระจ่างใส ลดรอยแดงรอยดำ ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น, Moreover x Swan × BIYกระจกที่มาพร้อมกับที่เก็บเครื่องประดับในตัว, โรงชาชงดี x Codesom ชาใต้ออริจินัลมาเจอกับน้าส้มแท้เกิดเป็นรสชาติใหม่ที่อร่อยลงตัว และ Quints x โรงชาชงดี ออกเมนูใหม่ ไอติมรสชาใต้ออริจินัลสูตรเข้มข้นสอดไส้ขนมผิงหอมๆ และ Quints x Codesom กับเมนูสุดพิเศษ Triple Orange Sorbet ไอศครีมที่ทำจากน้ำส้มสดถึง3 สายพันธุ์

4) Soul City: ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ภายใต้คอนเซ็ปท์ Soul Food, Soul Good และ Soul-Phisticate โดย 6 แบรนด์ ได้แก่ แบรนด์แฟชั่น Rool และ CHER’Z, แบรนด์อาหาร CHUAN Kitchen, แบรนด์ของหวาน The Waffle, แบรนด์ของใช้ภายในบ้าน Normally และศูนย์สุขภาพForesta Wellness Center โดยได้คิดค้นสินค้าไฮไลต์ ในธีม guilty pleasure กับเมนูขนม Kayafle ที่ผสานรสชาติระหว่างครอฟเฟิลเนยสดจากร้าน The Waffle และ Kaya Toast สังขยาสิงคโปร์จาก CHUAN Kitchen, Refreshen drink น้ำเพื่อสุขภาพสำหรับคนเมือง ที่ collabs กันระหว่าง Normally x Foresta x CHUAN Kitchen และครั้งแรกกับการ collabs กันระหว่างwellness center และแบรนด์แฟชั่น Foresta x CHER’Z ออกคอลเลคชั่นพิเศษ “Soulphisticate2022” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงที่สวยจากภายในสู่ภายนอก และยังมี Soul Item(limited edition) จากแบรนด์แฟชั่น Rool อีกด้วย

5) GALLERY & CAFÉ’: ในคอนเซ็ปต์ Gallery Cafe เหมือนนำเอา art gallery เท่ๆ มาผสมผสานกับ café’ ได้อย่างลงตัว ออกแบบให้น่าค้นหาโดยมุมต่างๆแทรกความเป็น art design ไว้ให้ถ่ายรูปได้ทุกมุม ไอเดียจาก 7 แบรนด์ได้แก่ แบรนด์แฟชั่น High School, Nineties Design และ TandT, แบรนด์อาหาร Sloth Sukiyaki และ La Meow, แบรนด์ของหวาน Memorize Brownie และสินค้าเครื่องครัวดีไซน์เก๋ Amatas โดยมีสินค้าไฮไลต์ อาทิ TandT x AMATAS ที่นำเอาลายคอลเลคชั่นใหม่ของ TandT มาร่วมดีไซน์เป็นผ้ากันเปื้อนและที่จับของร้อน พร้อมทั้งตัดเย็บเป็นกระเป๋าใส่กล่องข้าวเหมาะกับสายแฟชั่น, แบรนด์ High School ออกแบบอาร์มสำหรับติดเสื้อ โดยทำเป็นลายต่างๆที่ บ่งบอกคาแรคเตอร์ของแบรนด์ ผสมผสานกับเสื้อผ้าของ high school สไตล์ American teenagers ที่ดูสนุกและมีสไตล์,

ใส่ความเห็น